ดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ เดือนกันยายน มีงานพิเศษเข้าต่อเนื่อง ทำให้มีเงินหมุน

ดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ เดือนกันยายน
ดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ เดือนกันยายน

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน) มีงานพิเศษเข้าต่อเนื่อง ทำให้มีเงินหมุน

ช่วงต้นเดือนของ ราศีพฤษภ สิ่งที่คิดและหวังให้รีบดำเนินการโดยด่วน ไม่ควรปล่อยเวลาให้ผ่านไป ควรออกแรงวิ่งให้มากที่สุด เต็มที่ที่สุด แล้วตัวคุณจะไม่ผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานและโอกาสใหม่ๆ ยังรวมถึงรายได้ที่กำลังจะเกิดขึ้นมาในช่วงนี้เป็นผลต่อเนื่องจากการที่คุณออกแรงทำทุกอย่างเต็มที่ ถึงแม้จะเหนื่อยยากสักเพียงไหนไม่ท้อ ลุยต่อ ในช่วงนี้รับรองเห็นผล

ระวังเรื่องของอารมณ์ คำพูดของคนที่ไม่มีประโยชน์ต่อชีวิต ฟังแล้วไม่สบายใจ ควรปล่อยไป ติดขัดต้องการความช่วยเหลือสามารถปรึกษาผู้ใหญ่ที่คุณเคารพ ท่านให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อตัวคุณได้เป็นอย่างดี

รายได้ งานพิเศษส่วนตัวเข้าต่อเนื่อง ทำให้คุณมีเงินหมุนอยู่ ความรักระวังมือที่สามสร้างปัญหาครอบครัวได้ครับ สุขภาพระวังระบบเส้นประสาท มึนงงศีรษะได้ครับ

เลขมงคลประจำเดือนนี้ เลข 5 เลข 8 และเลข 9 ควรเว้น เลข 4

สิ่งมงคลที่ควรกราบไหว้บูชาประจำเดือนนี้ หลวงพ่อเดิม และ เจ้าแม่กวนอิม

เรื่องที่ควรระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้ เงินจะติดขัด รายจ่ายบานตะไท รวมทั้งจะมีคนเข้าใจผิด มีคนใส่ความ ต้องเตรียมรับมือครับ

อ่านดวงเศรษฐีราศีอื่นๆ

ติดตามเฟซบุ๊กแฟนเพจ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ คลิกเลย!

_______________________________________

งาน Healthcare จัดระหว่างวันที่ 3-6 กันยายน 63 ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ 10.00 – 20.00 นอกจากมี ตรวจสุขภาพฟรี จากกว่า 10 โรงพยาบาลชั้นนำแล้ว ยังมีเวิร์กช็อปชุบชูสุขภาพใจฟรี ถึง คอร์ส  โดย วิทยากรผู้อยู่ในแวดวงงานศิลปะคราฟต์ และจิตวิญญาณ ช่วยเยียวยาจิตใจ ผ่อนคลาย และสร้างแรงบันดาลใจ เดินทางสะดวกโดยทางด่วนและ MRT ลงสถานีสามย่าน ทางออกที่ 2