วันพฤหัสที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563
หน้าแรก ดวงเศรษฐี

ดวงเศรษฐี

ดวงเศรษฐี ราศีมีน เดือน ก.พ. การเงินไหลเข้าปกติ แต่ต้องหอบงานกองโตกลับบ้าน

ราศีมีน (14 มีนาคม-12 เมษายน) การเงินไหลเข้าปกติ แต่ต้องหอบงานกองโตกลับบ้าน ดวงเศรษฐี ราศีมีน - งานคุณเป็นอีกช่วงที่มีปรับเปลี่ยน ทั้งลดลง และเพิ่มขึ...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

ราศีกันย์

ดวงเศรษฐี ราศีกันย์ เดือนกุมภาพันธ์ เป็นช่วงที่มีงานใหม่ จากลูกค้าทั้งเก่าและใหม่

ราศีกันย์ (17 กันยายน-16 ตุลาคม) เป็นช่วงที่มีงานใหม่ จากลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ ดวงเศรษฐี ราศีกันย์ - เป็นช่วงที่มีงานใหม่ๆ จากลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ ค...

ดวงเศรษฐี ราศีสิงห์ เดือนกุมภาพันธ์ เกิดรายได้จากการเดินทาง รวมถึงงานพิเศษ

 (17 สิงหาคม-16 กันยายน) เกิดรายได้จากการเดินทาง รวมถึงงานพิเศษ ดวงเศรษฐี ราศีสิงห์ - งานมีความก้าวหน้ามากขึ้นนั้นถือได้ว่าได้รับความไว้วางใจจากผู้ให...
ราศีกรกฎ

ดวงเศรษฐี ราศีกรกฎ เดือนกุมภาพันธ์ งานมีทางขยับขยาย ทำให้มีกระแสของเงินไหลเข้าต่อเนื่อง

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม) งานมีทางขยับขยาย ทำให้มีกระแสของเงินไหลเข้าต่อเนื่อง ดวงเศรษฐี ราศีกรกฎ - งานในความรับผิดชอบคุณจำเป็นที่จะต้องลงรายล...

ดวงเศรษฐี ราศีเมถุน เดือนกุมภาพันธ์ งานที่ต้องเดินทางประสานงาน สร้างรายได้เข้ากระเป๋า

ราศีเมถุน (14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม) งานที่ต้องเดินทางประสานงาน สร้างรายได้เข้ากระเป๋า ดวงเศรษฐี ราศีเมถุน - เป็นช่วงที่มีงานใหม่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง จ...
ราศีพฤษก ดวงเศรษฐี

ดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ เดือนกุมภาพันธ์ การเงินไหลลื่นคล่องตัวจากการเปิดหน้างานช่วงที่ผ่านมา

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน) การเงินไหลลื่นคล่องตัวจากการเปิดหน้างานช่วงที่ผ่านมา ดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ - งานในความรับผิดชอบจะมีการขยายหน้างานเพิ่ม...
ราศีเมษ ดวงเศรษฐี

ดวงเศรษฐี ราศีเมษ เดือนกุมภาพันธ์ ได้เงินจากงานเก่า งานที่คนอื่นไม่สามารถทำได้

ดวงเศรษฐี ราศีเมษ (13 เมษายน-13 พฤษภาคม) ได้เงินจากงานเก่า งานที่คนอื่นไม่สามารถทำได้ หน้าที่การงานของคุณช่วงนี้ควรงดการโต้เถียงใดๆ กับใครๆ ทั้งสิ้นไ...

ดวงเศรษฐี ราศีมีน เดือนมกราคม ไอเดียใหม่พุ่งกระฉูด เหมาะกับการวางแผนลงมือทำ

ราศีมีน (14 มีนาคม-12 เมษายน) ไอเดียใหม่พุ่งกระฉูด เหมาะกับการวางแผนลงมือทำ ดวงเศรษฐี ราศีมีน ระยะนี้ไอเดียความคิดแปลกๆ ใหม่ๆ พุ่งกระฉูด เหมาะกับการว...

ดวงเศรษฐี ราศีกุมภ์ เดือนมกราคม ได้ทำในสิ่งที่รัก ได้สานต่อในงานที่มุ่งหวัง

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม) ได้ทำในสิ่งที่รัก ได้สานต่อในงานที่มุ่งหวัง ดวงเศรษฐี ราศีกุมภ์ - มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่รัก ได้สานต่อในงานที่มุ่งห...

ดวงเศรษฐี ราศีมังกร เดือนมกราคม มีโอกาสได้แสดงความสามารถ มีคนสนับสนุน

ดวงเศรษฐี ราศีมังกร (16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์) มีโอกาสได้แสดงความสามารถ มีคนสนับสนุน ดวงเศรษฐี ราศีมังกร - ให้ระวังอารมณ์จะทำให้ทุกอย่างพังลงได้ง่ายๆ ...

ดวงเศรษฐี ราศีธนู เดือนมกราคม เป็นจังหวะเวลาแห่งการกอบโกยความสำเร็จ

ดวงเศรษฐี ราศีธนู (16 ธันวาคม-15 มกราคม) เป็นจังหวะเวลาแห่งการกอบโกยความสำเร็จ ดวงเศรษฐี ราศีธนู เป็นจังหวะเวลาแห่งการกอบโกยความสำเร็จ สิ่งที่คิดที่ห...

เรื่องน่าสนใจ