วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2560
หน้าแรก ดวงเศรษฐี

ดวงเศรษฐี

เช็กดวงเศรษฐี ราศีมีน (14 มีนาคม-12 เมษายน) ประจำเดือนมิถุนายน 2560

ที่ว่าความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ยังใช้ได้กับช่วงเวลานี้ แปลว่าถ้าหากมีความลับสิ่งใดมีเรื่องที่ต้องปกปิดสิ่งใดจะมีเหตุปัจจัยให้ความลับนั้นถูกเปิดเผย เอกสา...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

เช็กดวงเศรษฐี ราศีกันย์ (17 กันยายน-16 ตุลาคม) ประจำเดือนมิถุนายน 2560

ระยะนี้การเจรจาใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายได้และผลประโยชน์จะสำเร็จได้จากการเตรียมข้อมูลให้พร้อมเอกสารต้องแน่น อีกทั้งลำพังตนเองยังมีเกณฑ์เดินทางออกต่างจัง...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันยายน) ประจำเดือนมิถุนายน 2560

ช่วงเวลาฟ้าเปิดกับการลงทุนหรือการริเริ่มสิ่งใหม่ๆ มาถึงแล้ว การเข้าไปขอความช่วยเหลือ ขอเจรจาในส่วนผลประโยชน์ก็จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ดังนั้น ต้อ...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม) ประจำเดือนมิถุนายน 2560

มีเกณฑ์ของการเดินทางไกล มีโอกาสได้ไปทำบุญหรือได้ไปงานอันเป็นมงคล หลังจากกลับมาจะโชคดีจะได้ฟังข่าวดี ส่วนหน้าที่การงานในระยะนี้มีอุปสรรคด้วยเรื่องของคน...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีเมถุน (14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม) ประจำเดือนมิถุนายน 2560

ปัญหาของงานยังหาข้อสรุปที่ลงตัวยังไม่ได้นั้นจำเป็นต้องหาที่ปรึกษา มิเช่นนั้นมีโอกาสตัดสินใจผิดพลาดผลสำเร็จอาจไม่เต็มร้อยได้ โดยการเจรจาช่วงนี้ต้องระวั...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน) ประจำเดือนมิถุนายน 2560

ความสำเร็จต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยยาก ในช่วงเวลานี้การใช้วาทะวาจาจะนำพาสู่จุดหมาย การไหว้วานให้ใครไปทำเขาจะทำไม่สำเร็จต้องลงไปเอง การเงินสามารถกู้ยืมส...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีเมษ (13 เมษายน-13 พฤษภาคม) ประจำเดือนมิถุนายน 2560

ระยะนี้ต้องเก็บความลับอย่าได้แพร่งพรายไอเดียต่างๆ ออกไป เพราะจะถูกเอาไปก๊อบปี้ ถูกขโมยทรัพย์สินทางความคิด ถึงแม้คุณจะคันปากอยากจะพูดอยากจะแสดงความคิดท...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีมีน (14 มีนาคม-12 เมษายน) ประจำเดือนพฤษภาคม 2560

ในระยะนี้จะต้องเหนื่อยและวุ่นวายกับเรื่องงานที่อาจจะไม่ทันกำหนด โดยเฉพาะเรื่องเพื่อนร่วมงานจะสร้างความอึดอัดใจในเรื่องของคำพูดและการเอาไปนินทาลับหลัง ...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม) ประจำเดือนพฤษภาคม 2560

ระวังการถูกหักหลังในที่ทำงาน เหตุอันเนื่องมาจากจิตใจที่ดีของคุณ มีการเอารัดเอาเปรียบกันมากขึ้นในที่ทำงาน ใครที่มีอริหรือคู่แข่ง จะถูกเอาข้อมูลไปพูดในท...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีมังกร (16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์) ประจำเดือนพฤษภาคม 2560

การงานในช่วงนี้จะมีความลงตัวมากขึ้น สิ่งที่คิดหวังกำลังจะสมประสงค์ คนรอบข้างเป็นแรงสนับสนุนในเรื่องหน้าที่การงานเป็นอย่างดี จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีธนู (16 ธันวาคม-15 มกราคม) ประจำเดือนพฤษภาคม 2560

มีเรื่องร้อนใจในเรื่องของการเงินมีเหตุให้ถูกเบียดเบียนไปจากคนรอบข้างและจากคนใกล้ตัว ด้านการงานในระยะนี้กำลังเข้มข้น คุณต้องชิงไหวชิงพริบ กับคนในที่ทำง...

เรื่องน่าสนใจ