วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2561
หน้าแรก ดวงเศรษฐี

ดวงเศรษฐี

เช็กดวงเศรษฐี ราศีมีน (14 มีนาคม-12 เมษายน) ประจำเดือนมีนาคม 2561

เป็นระยะที่งานการที่ทำเดินมาสู่ทิศทางมั่นคง ปัญหาต่างๆ ได้รับการขจัดและแก้ไข แนวโน้มต่อไปเห็นความสำเร็จอย่างชัดเจน แต่ลูกน้องและเพื่อนร่วมงานยังสร้างค...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

เช็กดวงเศรษฐี ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันยายน) ประจำเดือนมีนาคม 2561

คุณจะได้รับมอบหมายให้ไปทำงานที่ไม่ใหญ่นักแต่จะถูกใช้อยู่บ่อยๆ กับเพื่อนร่วมงานมีการขัดแข้งขัดขากันเกิดขึ้น เริ่มจะมีการทับเส้นกันบ้างแล้ว ตัวคุณเองอย่...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม) ประจำเดือนมีนาคม 2561

การเดินทางในระยะนี้นำมาซึ่งความสำเร็จ การติดต่ออันใดส่งผลด้านบวกให้กับตัวคุณ มีรายจ่ายที่คุณไม่ได้ตั้งใจและก็ไม่ได้เตรียมไว้เข้ามา กับคู่ครองช่วงนี้ไม...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีเมถุน (14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม) ประจำเดือนมีนาคม 2561

เป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก คิดโครงการสิ่งใดอยู่ควรรีบทำตั้งแต่บัดนี้จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี โดยเฉพาะลูกน้องในช่วงนี้จะเริ่มแสดงฝีมือดีขึ้นเรื่อยๆ พ...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน) ประจำเดือนมีนาคม 2561

ในเดือนนี้คุณจะได้รับข่าวดีจากเพื่อนฝูงหรือสังคมรอบข้าง การติดต่อพูดคุยในเชิงลึกประสบผลสำเร็จตามคาด เพียงแต่คุณต้องเจรจาอย่างกระชับ เด็ดขาด ไม่โอนอ่อน...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีเมษ (13 เมษายน-13 พฤษภาคม) ประจำเดือนมีนาคม 2561

ในเดือนนี้คุณจะได้เข้าไปแก้ไขในเรื่องงานที่คนอื่นได้ทำทิ้งไว้ และงานอันนี้ก็จะส่งผลดีต่อตำแหน่งหน้าที่การงานต่อไปในอนาคต คุณจงเต็มที่กับมันได้เลย บริว...
ราศีมีน

เช็กดวงเศรษฐี ราศีมีน (14 มีนาคม-12 เมษายน) ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ถึงเวลานี้คุณต้องพยายามอยู่ใกล้ๆ นาย อยู่ใกล้ๆ ผู้ใหญ่ อย่าปล่อยให้คลาดสายตาเนื่องจากในมุมชะตาดาวประจำตัวหมดพลัง หมายถึงการถูกใส่ความ ถูกใส่ร้ายป้ายสี...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม) ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561

เบรกโครงการไว้ก่อนจะไม่เจ็บตัว ให้คุณทราบไว้เลยว่าระยะนี้มีคนกำลังจ้องจะหลอกเงินคุณ มีคนตั้งหน้าตั้งตารอทีเผลอแล้วจะเข้ามาโกงเข้ามาตบเงินในกระเป๋าคุณไ...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีมังกร (16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์) ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561

มีเกณฑ์การเดินทางไกลได้ไปในที่ที่ตัวคุณเองไม่เคยไป ซึ่งเมื่อเดินทางไปแล้วจะมีสิ่งที่ดีกลับมา ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ในเรื่องงานที่ควรระวังคือจะมีค...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีธนู (16 ธันวาคม-15 มกราคม) ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561

จะมีการเข้าใจผิดด้วยเรื่องการสื่อสาร สั่งอย่างได้อีกอย่าง ถึงตอนนี้พยายามทำงานแบบจดอย่าจำ มีความเป็นไปได้ที่ในที่ทำงานจะมีข่าวลือ ข่าวลวง มีการปล่อยข่...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม) ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561

ห้วงเวลานี้มีเรื่องครอบครัวมาให้แก้ไข ถ้าหากปล่อยหรือมองข้ามจะมีปัญหาบานปลายโดยเฉพาะระวังการมีปากเสียงกับญาติพี่น้อง เรื่องรายได้ยังต้องหมุนกันหัวปั่...

เรื่องน่าสนใจ