วันเสาร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ.2562
หน้าแรก ดวงเศรษฐี

ดวงเศรษฐี

ดวงเศรษฐี ราศีกุมภ์ เดือนกันยายน ได้คนเก่ง คนมีฝีมือมาช่วยงาน

ดวงเศรษฐี ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม) ได้คนเก่ง คนมีฝีมือมาช่วยงาน เป็นช่วงที่คุณอยู่ไม่ติดที่ ต้องหาเรื่องออกไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูงนอกบ้าน เ...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

ดวงเศรษฐี ราศีสิงห์ เดือนกันยายน ระวังเรื่องเอกสารสัญญา ควรไตร่ตรองก่อนนำไปใช้จริง

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันยายน) เดือนกันยายน ระวังเรื่องเอกสารสัญญา ควรไตร่ตรองก่อนนำไปใช้จริง  งานระวังเรื่องเอกสารสัญญา ลายเซ็น ข้อมูลข่าวสารที่ไ...

ดวงเศรษฐี ราศีกรกฎ เดือนกันยายน มีสภาพคล่องจากฝีมือ รายได้ขยับตามไปด้วย

ดวงเศรษฐี ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม) มีสภาพคล่องจากฝีมือส่วนตัว รายได้ขยับตามไปด้วย   ราศีกรกฎ - มีโอกาสถูกชักชวนจากเจ้านายเก่า ลูกพี่เก่า หรือ...

ดวงเศรษฐี ราศีเมถุน เดือนกันยายน ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่เพิ่มมากขึ้น

ดวงเศรษฐี ราศีเมถุน (14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม) ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่เพิ่มมากขึ้น ราศีเมถุน - งาน ได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย จากผู้ใหญ่เพิ่มมาก...

ดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ เดือนกันยายน ใช้ความอดทน คุณจะสามารถผ่านพ้นวิกฤต

ดวงเศรษฐี  ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน) ใช้ความอดทน คุณจะสามารถผ่านพ้นวิกฤต ราศีพฤษภ - เป็นช่วงที่งานและเรื่องส่วนตัว เข้ามามีบทบาทในชีวิตคุณอย่...

ดวงเศรษฐี ราศีเมษ เดือนกันยายน การเงินเริ่มฟื้นตัว มีเงินพิเศษ สภาพคล่องดีขึ้น

ดวงเศรษฐี ราศีเมษ (13 เมษายน-13 พฤษภาคม) การเงินเริ่มฟื้นตัว มีเงินพิเศษ สภาพคล่องดีขึ้น ราศีเมษ - งานก่อนหน้าที่ติดขัด ไม่มีทางออก คนช่วยเหลือได้หาย...
ดวงเศรษฐี พิจิก

ดวงเศรษฐี ราศีพิจิก เดือนสิงหาคม เริ่มต้นงานใหม่ที่เป็นหน้าเป็นตาของคุณ

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม) เริ่มต้นงานใหม่ที่เป็นหน้าเป็นตาของคุณ ราศีพิจิก - งานช่วงนี้จะเป็นการเริ่มต้นงานใหม่ งานใหญ่ งานที่เป็นหน้าเป็นต...
ดวงเศรษฐี ราศีตุล

ดวงเศรษฐี ราศีตุล เดือนสิงหาคม รายได้มีเข้ามามาก แต่รายจ่ายมากกว่า

ราศีตุล (17 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน) รายได้มีเข้ามามาก แต่รายจ่ายมากกว่า งานควรรีบเร่งทำ รีบส่ง จัดการให้เสร็จก่อนกำหนดได้ยิ่งเป็นการดี ผู้ใหญ่หรือส่วนฝ่...
ดวงเศรษฐี กันย์

ดวงเศรษฐี ราศีกันย์ เดือนสิงหาคม การเจรจาประสบผลสำเร็จ มีงานด่วนกระทบงานประจำ

ราศีกันย์ (17 กันยายน-16 ตุลาคม) การเจรจาประสบผลสำเร็จ มีงานด่วนกระทบงานประจำ ราศีกันย์ - งานที่คุณรับผิดชอบดูแลรวมถึงเรื่องส่วนตัวเรื่องที่ต้องระวัง...

ดวงเศรษฐี ราศีสิงห์ เดือนสิงหาคม ยิ่งหน้ามากขึ้นยิ่งเป็นรายได้เข้ากระเป๋า

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันยายน) ยิ่งหน้ามากขึ้นยิ่งเป็นรายได้เข้ากระเป๋า ราศีสิงห์ - งานในช่วงนี้มีการเปิดหน้างานมากขึ้น รวมถึงการเดินทางก็มากขึ้นต...

ดวงเศรษฐี ราศีกรกฎ เดือนสิงหาคม เงินหมุนได้ต่อเนื่องจากจ๊อบส่วนตัว

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม) งานในช่วงนี้ระวังในการรับปากใครแล้วทำตามที่พูดไม่ได้ ทำให้เกิดความเสียหายทั้งในส่วนของการถูกปรับ ถูกตำหนิ ทำให้คุณเส...

เรื่องน่าสนใจ