วันพุธที่ 17 มกราคม พ.ศ.2561
หน้าแรก ดวงเศรษฐี

ดวงเศรษฐี

เช็กดวงเศรษฐี ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม) ประจำเดือนมกราคม 2561

ช่วงนี้ต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับการขัดแย้ง ปัญหาที่เกิดขึ้นด้วยต้นเหตุพื้นฐานจากคนในครอบครัว ไม่นานนักถ้าปล่อยทิ้งไว้มีแต่จะบานปลาย สำหรับใครที่คนข้างกา...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

เช็กดวงเศรษฐี ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันยายน) ประจำเดือนมกราคม 2561

ความคิดเรื่องงานช่วงนี้มีความคมในฝัก หยิบออกมาใช้เมื่อไหร่ปัญหาที่ขวางหน้าขาดกระจาย ผู้ใหญ่ที่นับถือในช่วงนี้และต่อๆ ไปจะเริ่มมีบารมีเพิ่มมากขึ้น มีตำ...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม) ประจำเดือนมกราคม 2561

ไม่ควรผลีผลามเรื่องเอกสาร เรื่องลายเซ็นและการรับปากอะไรใครในช่วงนี้จะมีการถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนจ้องทำลาย ยิ่งต่อจากนี้ไปจะมีกลุ่มคนบางกลุ่มคอยอิจฉาร...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีเมถุน (14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม) ประจำเดือนมกราคม 2561

อารมณ์ระยะนี้มีความสุนทรีอยากทำอะไรที่แปลกๆ แผลงๆ อย่างที่ตนเองไม่เคยทำมาก่อนโดยเฉพาะเรื่องความรักความใคร่ด้วยวัยอันสงบนิ่งจะด้วยภาระหน้าที่ทุกอย่าง ค...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน) ประจำเดือนมกราคม 2561

งานที่ทำอยู่ช่วงนี้เป็นช่วงที่หวังประโยชน์ได้เป็นจังหวะแห่งการตักตวงโอกาส ด้านหุ้นส่วนที่ร่วมมือระยะนี้หมดแรงหมดพลังไปเยอะ หาทางเติมไฟให้หน่อยก็จะดี แ...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีเมษ (13 เมษายน-13 พฤษภาคม) ประจำเดือนมกราคม 2561

คิดสิ่งใดต้องรีบปล่อยผลงานต้องรีบฉกฉวยโอกาส เนื่องด้วยจังหวะนี้เป็นช่วงเก็บเกี่ยวเก็บกิน เล็งเป้ามานานถึงจังหวะยิงซะที เพื่อนร่วมงานและคนรอบตัวจะเป็นก...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีมีน (14 มีนาคม-12 เมษายน) ประจำเดือนธันวาคม 2560

จะมีคนขัดลาภด้วยสิ่งที่คุณคิดหวังว่าจะได้มานั้นเป็นความหวังที่ถูกตัดหน้า ยากจะป้องกัน แต่ด้วยผู้หลักผู้ใหญ่ยังเชื่อมไมตรีกันได้จึงเป็นที่มาของคนที่จะช...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม) ประจำเดือนธันวาคม 2560

การตัดสินใจในช่วงนี้ต้องระวังความผิดพลาดได้ง่าย ต้องคิดอีกร้อยแปดตลบจึงจะได้ความชัวร์ รวมถึงข่าวสารที่คิดและวางหมากเอาไว้จะถูกเตะถ่วงดึงเกมจนตัวคุณเอง...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีมังกร (16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์) ประจำเดือนธันวาคม 2560

ยังไม่ควรออกหน้าอันใดในเรื่องสำคัญ ให้ดีควรพักนิ่งพิงใจไว้ก่อนจะไม่เสียเปรียบเสียหายในตอนท้าย อีกทั้งตามชะตาจะมีเหตุให้คุณได้รู้ได้เห็นในเรื่องที่ตนลำ...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีธนู (16 ธันวาคม-15 มกราคม) ประจำเดือนธันวาคม 2560

จะได้งานใหม่ หน้าที่ใหม่ รวมถึงได้เดินทางไปเรื่องเกี่ยวกับงานในสถานที่ใหม่ๆ ที่ไม่คุ้นเคยนัก ความคิดที่จะทำสิ่งใดที่ผ่านมาจะผ่านฉลุย ผลบุญเก่าหนุนนำมี...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม) ประจำเดือนธันวาคม 2560

มีปัญหาเรื่องเงินจนต้องพัวพันกับการหาเงินในทุกรูปแบบโดยเฉพาะการหยิบยืมกู้ยืมกำลังจะเกิดได้ง่าย บางคนกำลังจะมีคนมาขอกู้ยืมแบบที่คุณเหลือเท่าไหร่เขาขอเท...

เรื่องน่าสนใจ