วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2560
หน้าแรก ดวงเศรษฐี

ดวงเศรษฐี

เช็กดวงเศรษฐี ราศีมีน (14 มีนาคม-12 เมษายน) ประจำเดือนสิหาคม 2560

ในเรื่องงาน คุณจะมีทางออกในการแก้ไขปัญหาเนื่องจากจะมีคนที่เข้ามาช่วยเหลือดูแลทั้งนี้คุณต้องเข้าไปขอความเห็นใจช่วยเหลือเสียก่อน แต่ก็ยังต้องปวดหัวกับลู...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

เช็กดวงเศรษฐี ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม) ประจำเดือนสิงหาคม 2560

ต้องเข้าไปแก้ไขงานที่คนอื่นทำไม่ได้ ทำไม่แล้วเสร็จทั้งมีแนวโน้มของการโยกย้ายถิ่นฐานหรือถูกย้ายหน้าที่การงานให้เปลี่ยนไปจากเดิม รวมทั้งจะได้งานที่เพิ่ม...

เช็กดวงเศรษฐี เมถุน (14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม) ประจำเดือนสิงหาคม 2560

ที่ควรดูแลเอาใจใส่ในปักษ์นี้คือรายจ่ายที่ต้องหมดไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ได้เงินมาเท่าไหร่ใช้ไปกับเรื่องกระจุกกระจิกจนแทบไม่ได้ของเป็นชิ้นเป็นอัน ...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน) ประจำเดือนสิงหาคม 2560

จะได้เริ่มโครงการใหม่ๆ ที่อยากทำมานาน วัยอายุตัวคุณเริ่มลงตัวในจุดหน้าที่การงานเมื่อสัมพันธ์กับดวงดาวแปลว่าจะมีรายได้และเริ่มมองเห็นอนาคต ความก้าวหน้า...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีเมษ (13 เมษายน-13 พฤษภาคม) ประจำเดือนสิงหาคม 2560

มีเกณฑ์ต้องเดินทางด้วยเรื่องหน้าที่การงานมีเรื่องวุ่นวายที่คุณต้องตามไปแก้ไข และจะได้รับมอบหมายหน้าที่อันแสนลำบากใจแต่คุณควรเต็มที่กับงานนี้อย่างที่สุ...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีมีน (14 มีนาคม-12 เมษายน) ประจำเดือนกรกฎาคม 2560

ในระยะเวลาที่งานดูจะเครียดขึ้นเรื่อยๆ นั้นคุณจะพบกับปัญหาภายในครอบครัวเข้ามารบกวนสภาพจิตใจและสมาธิอีกแปลว่าสิ่งนั้นอาจเข้าตีกระทบผลงานในช่วงไตรมาสสุดท...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม) ประจำเดือนกรกฎาคม 2560

ในช่วงเวลานี้เรื่องราวของหุ้นส่วนจะเป็นทั้งหุ้นส่วนหัวใจหรือหุ้นส่วนการงาน มีเรื่องกลับตาลปัตรเกิดปัญหาและมีความวุ่นวายสักระยะ พยายามอย่าใช้อารมณ์ ควร...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีมังกร (16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์) ประจำเดือนกรกฎาคม 2560

การงานมีปัญหาในส่วนของระยะเวลาคุณจะได้ทำงานที่แข่งกับเวลา ถูกสั่งงานเร่งด่วนที่จำเป็นต้องทำให้เสร็จ โดยที่คุณยังพอไหว้วานใครให้เข้ามาช่วยเหลือได้อยู่ ...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีธนู (16 ธันวาคม-15 มกราคม) ประจำเดือนกรกฎาคม 2560

มีงานยิบงานย่อยถูกปล่อยมาให้เคลียร์อยู่เป็นระยะ จะมีงานด่วนงานฉุกเฉินมาแทรกให้คุณเตรียมความพร้อมในช่วงนี้เอาไว้บ้างอย่าไปรับงานอื่นให้แน่นจนเกินไป จะไ...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม) ประจำเดือนกรกฎาคม 2560

น่ากลัวว่าคนที่คุณไว้ใจในที่ทำงานจะเริ่มๆ ทำพิษให้คุณซะแล้วโดยเฉพาะเรื่องของความลับที่คุณเคยบอกทำท่าจะหลุดปากต้องเตือนต้องย้ำให้แน่นหนัก อีกทั้งมีแนวโ...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีตุล (17 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน) ประจำเดือนกรกฎาคม 2560

ช่วงนี้เป็นเวลาทองในการหาเงินหาผลประโยชน์ ใครที่เบื่อและท้อในช่วงที่ผ่านมาอยากพักผ่อนรีบลุกขึ้นมาทำงานออกมาหาเงินได้แล้ว คุณจะมีช่องทางแห่งการประสบควา...

เรื่องน่าสนใจ