วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ.2562
หน้าแรก ดวงเศรษฐี

ดวงเศรษฐี

ดวงเศรษฐี ราศีกันย์ เดือนพฤศจิกายน จ๊อบสั้นๆ ยังเป็นรายได้พิเศษทำให้คล่องตัวมากข...

ราศีกันย์ (17 กันยายน-16 ตุลาคม) จ๊อบสั้นๆ ยังเป็นรายได้พิเศษทำให้คล่องตัวมากขึ้น ราศีกันย์ - งานเป็นช่วงที่ต้องเดินทาง พบปะคนหน้าใหม่ๆ จะดีกว่าการนั...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

ดวงเศรษฐี ราศีกุมภ์ เดือนตุลาคม รายได้มีเข้าจากงานเก่ากลับมาซื้อหากับคุณต่อ

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม) รายได้มีเข้าจากงานเก่ากลับมาซื้อหากับคุณต่อ ราศีกุมภ์ - หน้าที่การงานมีเหตุให้ต้องเดินทางอย่างต่อเนื่อง ไม่ค่อยได...

ดวงเศรษฐี ราศีมังกร เดือนตุลาคม งานเดินเป็นไปได้ด้วยดี ความรักการเงินก็สดใสตาม

ราศีมังกร (16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์) งานเดินเป็นไปได้ด้วยดี ความรักการเงินก็สดใสตาม ราศีมังกร - หน้าที่การงานการค้าขาย การติดต่อเจรจา เป็นคนกลางนายหน้...

ดวงเศรษฐี ราศีธนู เดือนตุลาคม ผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวเท็จทำให้เสียหาย

ราศีธนู (16 ธันวาคม-15 มกราคม) ผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวเท็จทำให้เสียหาย ราศีธนู - การงานเตรียมตัวรับสถานการณ์ใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นและมีผลเกี่ยวเนื่องถึงตั...

ดวงเศรษฐี ราศีพิจิก เดือนตุลาคม การทำงานจำเป็นใช้เอกสารหลักฐานมากกว่าด้วยวาจา

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม) การทำงานจำเป็นใช้เอกสารหลักฐานมากกว่าด้วยวาจา ดวงเศรษฐี ราศีพิจิก - งานในความรับผิดชอบ เรื่องที่ต้องระวังคือเรื่อ...

ดวงเศรษฐี ราศีตุล เดือนตุลาคม มีดาวหลายดวงทำมุม มีผลเรื่องหน้าที่การงาน

ราศีตุล (17 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน) มีดาวหลายดวงทำมุม มีผลเรื่องหน้าที่การงาน งานคุณเป็นอีกราศีที่ช่วงเดือนนี้มีดาวหลายดวงทำมุม ทำให้มีทั้งเรื่องของหน้า...

ดวงเศรษฐี ราศีกันย์ เดือนตุลาคม ได้เงินจากงานเก่า งานเก็บตก

ราศีกันย์ (17 กันยายน-16 ตุลาคม) ได้เงินจากงานเก่า งานเก็บตก หน้าที่การงานของคุณควรงดการโต้เถียงใดๆ ทั้งสิ้นไม่คุ้มกัน ระวังในการเกิดคดีความหรืออยู่ด...

ดวงเศรษฐี ราศีสิงห์ เดือนตุลาคม เจอคนเจตนาดีและคนที่เข้ามาเอาเปรียบ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันยายน) เจอคนเจตนาดีและคนที่เข้ามาเอาเปรียบ งานในความรับผิดชอบจะมีการขยายหน้างานเพิ่มมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา ทำให้ตัวคุณมีโอกา...

ดวงเศรษฐี ราศีเมถุน เดือนตุลาคม กระแสของเงินไหลเข้าอย่างต่อเนื่อง

ราศีเมถุน (14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม) กระแสของเงินไหลเข้าอย่างต่อเนื่อง งานในความรับผิดชอบคุณจำเป็นที่จะต้องลงรายละเอียดเชิงลึกในเนื้องานให้มากขึ้น โดยเ...

ดวงเศรษฐี ราศีกรกฎ เดือนตุลาคม มีรายได้จากการติดต่อเจรจาเป็นส่วนใหญ่

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม) มีรายได้จากการติดต่อเจรจาเป็นส่วนใหญ่  เป็นช่วงที่มีงานใหม่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง จำเป็นที่ตัวคุณต้องเตรียมความพร้อมรั...

ดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ เดือนตุลาคม ได้ข่าวดีจากการเดินทาง หรือจากคนที่ทำงาน

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน) ได้ข่าวดีจากการเดินทาง หรือจากคนที่ทำงาน งานมีความก้าวหน้ามากขึ้นนั้นถือได้ว่าได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่และคนรอบข...

เรื่องน่าสนใจ