วันเสาร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ.2560
หน้าแรก ดวงเศรษฐี

ดวงเศรษฐี

เช็กดวงศรษฐี ราศีมีน (14 มีนาคม-12 เมษายน) ประจำเดือนเมษายน 2560

ยังมีปัญหาที่สืบเนื่องมาจากลูกน้องและงานนอกที่ทำ ระวังเรื่องการจัดสรรปันส่วนของผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัว มีการขัดแย้งกันในที่ทำงานจนทำให้กระทบมาถึงตัวคุณ ...

เรื่องเด่นประจำสัปดาห์

เช็กดวงเศรษฐี ราศีตุล (17 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน) ประจำเดือนเมษายน 2560

เวลาฟ้าเปิดของคุณมาแล้วอยากทำการใดต้องรีบทำ ไม่มีเวลาพักต้องลุกมาสร้างมาทำในทันที ยิ่งช่วงนี้การใช้วาจาจะสัมฤทธิผล มีคนเชื่อถือ ลูกน้องบริวารเข้ามาช่ว...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันยายน) ประจำเดือนเมษายน 2560

เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อในเรื่องงาน จะมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจและเรื่องที่จำต้องตัดสินใจ มีความลำบากใจเกิดขึ้นอย่างแน่นอนในระยะนี้ ยิ่งเรื่องเพื่อนร่วมง...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม) ประจำเดือนเมษายน 2560

จะได้ออกงาน ได้เงินจากการลงทุน ทำกิจการใดๆ แนวโน้มจะประสบความสำเร็จ แต่มีเงื่อนไขคือคุณต้องใช้วาทศิลป์อย่างหมดไส้หมดพุง มีกลเม็ดใดๆ ต้องงัดมาใช้ให้หมด...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีเมถุน (14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม) ประจำเดือนเมษายน 2560

สนุกแน่ๆ ในช่วงนี้โดยเฉพาะกิจกรรมที่มาจากหน้าที่การงาน มีแนวโน้มที่จะได้งานใหม่ๆ มีการเดินทางไปในเรื่องของหน้าที่การงานรวมถึงถ้ารอคอยข่าวความหวังสิ่งใ...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน) ประจำเดือนเมษายน 2560

วันๆ แทบมิได้ว่างเว้นจากภารกิจหน้าที่การงานมีทั้งงานใหม่และงานเก่าอย่างต่อเนื่อง แปลว่าคุณต้องมีผู้ช่วยคอยช่วยเหลือ คุณต้องเตรียมงานที่คั่งค้างที่ยังท...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีเมษ (13 เมษายน-13 พฤษภาคม) ประจำเดือนเมษายน 2560

ทำสิ่งใดช่วงนี้อย่าเพิ่งผลีผลาม มีคนจ้องทำร้ายทำลายคุณอยู่ การบอกความลับกับคนรอบข้างจะถูกเปิดเผยไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง โดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์ เรื่องข้อม...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน) ประจำเดือนมีนาคม 2560

ระยะเวลานี้เป็นเวลาอันควรแก่การลงมือสะสางเรื่องที่คาราคาซัง หมายตารอคอยโอกาสสิ่งใดอยู่ช่วงนี้ถึงเวลาชำระความ จะประสบความสำเร็จดังที่หมาย ไม่ควรปล่อยปั...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีมีน (14 มีนาคม-12 เมษายน) ประจำเดือนมีนาคม 2560

การเงินมีแนวโน้มที่ดีขึ้นมีความหวังมากขึ้น บริวารญาติพี่น้องใกล้ตัวจะเข้ามาช่วยเหลือดูแลแต่เพียงคุณต้องเอ่ยปาก หลักการสำคัญในเวลานี้คือเรื่องของการทำง...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม) ประจำเดือนมีนาคม 2560

การติดต่อและการเดินทางจะนำพาความหวังใหม่เข้ามาให้คุณรู้สึกชื่นใจ การเสี่ยงใดๆ ในบางครั้งก็มีความจำเป็น การเจรจาต่อรองถ้ามีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนอีกทางจ...

เช็กดวงเศรษฐี ราศีมังกร (16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์) ประจำเดือนมีนาคม 2560

ให้ระวังคำพูด การเจรจาสั่งงาน หรือต่อรอง ต้องคิดและทบทวนก่อนที่จะเปล่งวาจาออกไป ในระยะนี้ควรระวังการขัดแย้งกับผู้หลักผู้ใหญ่ ติดต่องานกับระบบราชการจะม...

เรื่องน่าสนใจ