ดวงเศรษฐี ราศีเมษ เดือนกันยายน รายได้ที่ได้มา ต้องออกแรงมากเป็นพิเศษ

ดวงเศรษฐี ราศีเมษ เดือนกันยายน รายได้ที่ได้มา ต้องออกแรงมากเป็นพิเศษ
ดวงเศรษฐี ราศีเมษ เดือนกันยายน รายได้ที่ได้มา ต้องออกแรงมากเป็นพิเศษ

ราศีเมษ (13 เมษายน-13 พฤษภาคม) รายได้ที่ได้มา ต้องออกแรงมากเป็นพิเศษ

ช่วงต้นเดือนของ ราศีเมษ สิ่งใดที่ติดขัด ไม่เป็นอย่างที่คิด รวมถึงเรื่องที่เป็นความลับ สิ่งที่คุณไม่ต้องการให้ใครได้รู้ได้เห็น ควรรีบดำเนินการให้เสร็จหรือจบในช่วงต้นเดือนได้จะเป็นการดี สำหรับตัวคุณ เหตุช่วงกลางถึงปลายเดือนหลายอย่างจะไม่ลงตัวและไม่ได้อย่างที่ใจคิด อุปสรรคปัญหาเข้ามาต่อเนื่อง ความลับจะถูกเปิดเผย มีคนมาขุดในเรื่องที่คุณไม่ต้องการให้ใครรู้เห็น ผู้ใหญ่ช่วยได้ แต่ข้อแม้จะมากขึ้น อีกทั้งไม่ควรเปิดตัวให้การเข้าพบ ถึงจะช่วยคุณได้สำเร็จ

รายได้ เป็นช่วงที่ต้องออกแรงมากเป็นพิเศษในการที่คุณจะได้สิ่งใดมา แต่ในที่สุดแล้วได้อย่างที่คิด ถึงจะไม่เต็มร้อยก็ตาม

ความรักควรมุ่งเน้นในเรื่องของงาน หรือการเรียนจะทำให้บรรยากาศในการพูดคุยระหว่างกันดีขึ้น สุขภาพระวังความเครียด ระวังอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางด้วยครับ

เลขมงคลประจำเดือนนี้ เลข 5 เลข 8 และเลข 9 ควรเว้น เลข 4

สิ่งมงคลที่ควรกราบไหว้บูชาประจำเดือนนี้ หลวงพ่อเดิม และ เจ้าแม่กวนอิม

เรื่องที่ควรระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้ เงินจะติดขัด รายจ่ายบานตะไท รวมทั้งจะมีคนเข้าใจผิด มีคนใส่ความ ต้องเตรียมรับมือครับ

อ่านดวงเศรษฐีราศีอื่นๆ

_______________________________________________________________________

งาน Healthcare จัดระหว่างวันที่ 3-6 กันยายน 63 ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ 10.00 – 20.00 นอกจากมี ตรวจสุขภาพฟรี จากกว่า 10 โรงพยาบาลชั้นนำแล้ว ยังมีเวิร์กช็อปชุบชูสุขภาพใจฟรี ถึง คอร์ส  โดย วิทยากรผู้อยู่ในแวดวงงานศิลปะคราฟต์ และจิตวิญญาณ ช่วยเยียวยาจิตใจ ผ่อนคลาย และสร้างแรงบันดาลใจ เดินทางสะดวกโดยทางด่วนและ MRT ลงสถานีสามย่าน ทางออกที่ 2