ดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ เดือนกุมภาพันธ์ การเงินไหลลื่นคล่องตัวจากการเปิดหน้างานช่วงที่ผ่านมา

ราศีพฤษก ดวงเศรษฐี
ราศีพฤษก ดวงเศรษฐี

ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน) การเงินไหลลื่นคล่องตัวจากการเปิดหน้างานช่วงที่ผ่านมา

ดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ – งานในความรับผิดชอบจะมีการขยายหน้างานเพิ่มมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา ทำให้ตัวคุณมีโอกาสรู้จักคนและสังคม และรายละเอียดเชิงลึกในแต่ละกิจกรรม ซึ่งจะมีประโยชน์กับหน้าที่การงานและตัวคุณในกาลอนาคต ควรเก็บเกี่ยวสิ่งต่างๆ รอบตัวที่เป็นประโยชน์ให้เต็มที่ เป็นช่วงที่ไม่ควรเลี่ยงหรือปฏิเสธ สิ่งที่เจ้านายหรือผู้ใหญ่หยิบยื่นให้ทำ เป็นช่วงของการมองหาตัวเอก ตัวสำคัญของกิจกรรมในบริษัทที่กำลังจะเกิดขึ้นใหม่ ถ้าคุณขยันและอดทน มีโอกาสได้เป็นละครตัวเด่นแน่นอน แต่มีคนที่จ้องเอาเปรียบคุณในรูปแบบต่างๆ ทำให้คุณอึดอัด อยากจะระเบิด แต่ให้อดทนทำผลงาน และที่สำคัญ รายงานหรือพูดคุยกับเจ้านายหรือคนที่ดูแลคุณเป็นระยะๆ 

ส่วนในเรื่องของผลประโยชน์ ควรจัดการแบ่งสัดส่วนให้ดี มิเช่นนั้นจะทำให้ขัดใจ เกิดความเสียหายรุนแรงและต่อเนื่องในกาลอนาคตได้

การเงินไหลลื่นคล่องตัวจากการที่คุณเปิดหน้างานมากกว่าช่วงที่ผ่านมา จำเป็นต้องเก็บแยกสัดส่วน ในส่วนต่างๆ ให้ชัดเจน ครอบครัว ความรัก คนใกล้ตัว รวมถึงบุตรบริวารมีโอกาสที่จะเจ็บไข้ได้ป่วย สุขภาพระวังเรื่องของการเดินทางจะมีอุปสรรคและอุบัติเหตุที่เกิดจากการเดินทาง ทำให้เจ็บเนื้อเจ็บตัวได้ครับ