เติมหวานวาเลนไทน์ กับ 3 คาเฟ่ร้านดัง @เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

เติมหวานวาเลนไทน์ กับ 3 คาเฟ่ร้านดัง @เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

“ความรักผลิบานในหัวใจ โลกทั้งใบเป็นสีชมพู” ขอต้อนรับเข้าสู่เดือนแห่งความหวาน กับเทศกาลวาเลนไทน์ ชวนคู่รักปทุมธาเนียนและจังหวัดใกล้เคียง มาเติมความหวานกันที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค กับเมนูสุดพิเศษจาก 3 ร้านคาเฟ่ชื่อดัง ที่รับรองว่าคนพิเศษจะต้องชอบอย่างแน่นอน

มาเริ่มกันที่ร้านแรกกับ…ร้าน “คลับอันดา (CLUB ANDA)” คาเฟ่สุดคิวต์ สไตล์เกาหลีเกาใจ บรรยากาศสีฟ้าขาว สบายตา เหมือนนั่งผ่อนคลายอยู่ชายทะเลอันดามัน ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวย  รับรองว่ามาร้านนี้มีรูปสวยๆ อัปลงโซเชียลแน่นอน

ขอแนะนำเมนูของหวานที่เข้ากับเทศกาลวาเลนไทน์ กับ ผลไม้แห่งความรัก ที่มีรูปทรงคล้ายหัวใจ สวยและหอมหวานอย่าง “สตรอเบอร์รี”

– JAPANESE SHORT CAKE เป็นเค้กวิปครีมสีขาวนุ่มละมุน ตัดกับสตรอเบอร์รีสีแดงรสชาติเปรี้ยวอมหวานได้อย่างลงตัว

– BASQUE BURNT CHEESE CAKE ชีสเค้กหน้าไหม้ ตัวเนื้อมีความครีมมี่ นวล ละลายในปาก มีกลิ่นไหม้เฉพาะตัว รสชาติขมปลายๆ ลิ้น เมื่อทานกับสตรอเบอร์รีเปรี้ยวอมหวานจะมีความเข้ากันได้อย่างลงตัว

และ อีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มสุดโรแมนติก

– BLUE COFFEE เป็นเมนูที่เหมือนเอาทะเลไปใส่ในแก้ว เพราะในแก้วนี้มีส่วนประกอบสีน้ำเงินจากอัญชัน สีน้ำตาลอ่อนจาก English Toffee และสีน้ำตาลเข้มจาก Coffee Latte เมื่อนำมาเรียงต่อกัน จะกลายเป็นหาดทรายและชายทะเล ให้ฟีลโรแมนติก เข้ากับบรรยากาศร้าน เหมือนได้มาเดตกับคุณแฟนที่ชายทะเล

ต่อกันที่คาเฟ่ที่ 2 แค่ชื่อร้านก็รู้สึกอยากซื้อมอบเป็นของขวัญให้คุณแฟนแล้ว นั่น คือ…ร้าน “มีความสุข (Mee Khawam Sook)” คาเฟ่ชานมไข่มุกออร์แกนิกไต้หวัน ความพิเศษคือกระบอกสามารถกลับมาใช้ซ้ำที่ร้านได้ นอกจากรักคุณแฟนแล้วยังรักษ์โลกด้วย เรียกได้ว่ามีความสุขทั้งคุณแฟน และสิ่งแวดล้อมบนโลกใบนี้เลย

เมนูแนะนำเติมเต็มความสุขกับคุณแฟน

– กุหลาบ ลาเต้ (ROMANTIC ROSE LATTE) รักหอมหวานไปกับชาสีชมพูน่ารักตะมุตะมิ รสชาตินุ่มหอมละมุนลิ้น ซึ่งมีส่วนประกอบที่สำคัญ คือ กุหลาบ ทำเลือดลมไหลเวียนดี บรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ แถมทำให้ชามีกลิ่นอ่อนๆ อีกด้วย นมสด กระตุ้นระบบประสาทตอบสนองได้ดี เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

– ชาผลไม้รวม (SPRING) รักชุ่มฉ่ำกับเมนูเฮลตี้ สีสันสดใส รสชาติหวานอมเปรี้ยว ดื่มแล้วสดชื่น โดยมีส่วนประกอบจากอัญชัน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ต้านอนุมูลอิสระ สตรอเบอร์รี สร้างคอลลาเจนผิวพรรณสดใส เสาวรส ช่วยขจัดคอเลสเตอรอลในร่างกาย อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และด้านล่างสุดจะเป็นเนื้อผลไม้ เพิ่มไฟเบอร์ในกับร่างกาย ช่วยในเรื่องการขับถ่าย

– ชานมมีความสุข (MEE-KHAM-SOOK MILK-TEA) คู่รักอินเลิฟชานม พลาดไม่ได้กับเมนูชานมซิกเนเจอร์ของร้านมีความสุข กับชานมไต้หวัน ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นเผาผลาญพลังงาน ช่วยในการบำรุงสมองได้ดี บวกกับนมสด เพิ่มพลังงาน สร้างความแข็งแรงของกระดูกและฟัน ท็อปปิ้งด้านล่างเป็นเยลลี่บราวน์ และไข่มุก

ปิดท้ายที่อีกหนึ่งคาเฟ่ยอดนิยม และไม่มีใครไม่รู้จัก คือ…ร้าน Café Amazon ขออินเทรนด์กับเทศกาลวาเลนไทน์กับเมนูพิเศษเพิ่มความหวานให้กับคนมีคู่

– ICED RUBY LATTE กาแฟสดลาเต้ เท่ซ่อนหวานด้วย Ruby Chocolate Syrup และ Strawberry Squash ท็อปด้วยโฟมนมแสนนุ่ม เคี้ยวเพลินไปกับ Strawberry Freeze Dry อร่อยลงตัวกับรสชาติแสนละมุน

อย่าลืม วาเลนไทน์นี้เติมความหวานกับคนรู้ใจ กับคาเฟ่ ชื่อดัง ‘คลับอันดาคาเฟ่’ ‘มีความสุข’ และ ‘Cafe’ Amazon’ กันที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานน กันน้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทกต์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดีๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ได้ที่ www.thenine.co.th/tiwanon/ หรือเฟซบุ๊กเพจ The Nine Center Tiwanon

#เดอะไนน์เซ็นเตอร์ติวานนท์ #TheNineCenterTiwanon #Valentine #cafe #CLUBANDA #MeeKhawamSook #Amazoncafe