อิ่มอร่อยฉลองตรุษจีนกับหลากเมนูคาว-หวานจากร้านดัง ในงาน MEGA CHINESE NEW YEAR

อิ่มอร่อยฉลองตรุษจีนกับหลากเมนูคาว-หวานจากร้านดัง
ในงาน MEGA CHINESE NEW YEAR วันที่ 8 ก.พ. 2567 – 19 ก.พ. 2567
ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ศูนย์การค้าเมกาบางนา พร้อมเสิร์ฟความอิ่มอร่อยเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ต้อนรับปีมังกรกับหลากหลายเมนูคาว-หวานต้นตำรับร้านดังในงาน “MEGA CHINESE NEW YEAR ” ระหว่างวันที่ 8 ก.พ. 2567 – 19 ก.พ. 2567 พบกับความอร่อยที่พาเหรดมาให้เลือกช้อปเลือกชิม ครบครันอาหารจานเด็ดทั้งอาหารไทย จีน ซีฟู้ดเจ้าดัง ที่ปรุงสดใหม่ทุกวัน พร้อมด้วยขนม ของหวาน และเครื่องดื่มที่คัดสรรมาเสิร์ฟให้ลิ้มรสชาติกันอย่างจุใจ อาทิ

MEGA CHINESE NEW YEAR
MEGA CHINESE NEW YEAR

– ร้านขนมสาลี่แม่จำเนียร สัมผัสกับความนุ่มฟูของขนมสาลี่รสชาติต้นตำรับของแม่จำเนียร ที่มีให้เลือกหลายรสชาติ เนื้อเบานุ่ม หวานกำลังดี หอมละมุนลิ้น ที่มีให้เลือกสรรถึง 10 รสชาติ

– ร้านหยกสด เจ้าแห่งขนมไทยใบเตยอันเลื่องชื่อกับการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ กรุ่นกลิ่นหอมใบเตยแท้ พร้อมความนุ่มหนึบของแป้งที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว รวมเข้ากับกะทิราดที่เพิ่มรสชาติให้เข้มข้นถูกใจยิ่งขึ้น

– ร้านเจ๊กลมหมูกรอบชาชู ยืนหนึ่งเรื่องหมูกรอบ ที่เสิร์ฟความกรอบฉ่ำให้เคี้ยวเต็มคำกันแบบฟินๆ กับรสสัมผัสที่กรอบนอกนุ่มใน รับรองว่าดีต่อใจคนรักหมูกรอบอย่างแน่นอน

ร้านขนมสาลี่แม่จำเนียร
ร้านขนมสาลี่แม่จำเนียร

– ร้านบ้านแกงเขียวหวาน เจ้าของสูตรเด็ดแกงเขียวหวาน ที่มีให้เลือกทั้งไก่และปลากราย กับความเข้มข้นของเครื่องแกงที่พิถีพิถันคัดเลือกส่วนผสมจนได้เครื่องแกงที่หอมกรุ่น ปรุงได้ที่ เพื่อพร้อมเสิร์ฟ

– ร้านลูกชิ้นปลาเยาวราชสองพี่น้อง กับการบรรจงคัดสรรเนื้อปลาล้วนๆ มาผลิตเป็นลูกชิ้นปลาเนื้อเด้งสูตรเด็ดที่ไม่ผสมแป้งและสารบอแรกซ์ ทำให้ได้สัมผัสของลูกชิ้นปลาแท้ๆ ที่ไม่แข็งและไม่คาว จะทานแบบลวกหรือแบบยำก็รับรองความอร่อย

– ร้านตุ๊บตั๊บสุ๑๐๐๐ ของดีของเด็ดส่งตรงจากสุพรรณบุรี กับขนมถั่วตุ้บตั้บ ที่เสิร์ฟความกรุบกรอบ หอมมันของถั่วลิสงผสมกับความหวานกำลังดี ที่พร้อมมาทำให้เห็นกันแบบสดๆ ใหม่ๆ และยังเป็นขนมมงคลที่คนจีนเรียกว่า ‘ขนมก้องที่ง’ มีความหมายสื่อถึงความงอกเงยและความมั่งคั่งยั่งยืนอีกด้วย

ร้านหยกสด
ร้านหยกสด

– ร้านขนมจีบสีลม ขนมจีบและซาลาเปาสูตรโบราณแห่งย่านสีลมที่สืบทอดสูตรกันมารุ่นต่อรุ่น กับเคล็ดความอร่อยที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ไร้สารกันบูด ไร้ผงชูรส แป้งบางไส้แน่น ขนาดชิ้นพอดีคำ พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่ไม่ควรพลาด

– ร้านเสือหมูทอดพระราม 5 ที่สุดของความอร่อยจากหลากหลายเมนูทอด ที่มีให้เลือกทั้งหมูทอดสามชั้น เอ็นข้อไก่ ตับไก่ทอดกระเทียม หรือจะเป็นข้าวหมูทอด ที่จะต้องมีเครื่องเคียงเป็นน้ำจิ้มรสเด็ด รับรองว่าตอบโจทย์สาวกของทอดอย่างแน่นอน

– ร้านครัวป้าวิไล เอาใจคนรักเมนูเส้นด้วยก๋วยเตี๋ยวแห้งโบราณร้านครัวป้าวิไล ที่โดดเด่นด้วยเส้นเล็กที่ลวกมาได้เหนียวนุ่ม คลุกเคล้ากับน้ำซอสเข้มข้นสูตรเฉพาะของร้าน ที่อร่อยครบรสทั้งเปรี้ยว เผ็ด เค็ม หวาน กลมกล่อม ลงตัว

ร้านเจ๊กลมหมูกรอบชาชู
ร้านเจ๊กลมหมูกรอบชาชู

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลากหลายเมนูจากร้านดังที่จะมาเสิร์ฟความอิ่มอร่อย ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนปีมังกร ที่รับรองได้ว่าจะตอบโจทย์สายกินได้ครบครัน อาทิ โชคอำนวยซูชิ, นม โส๊ด สด, ขนมจีนน้ำยาปู By แต๊ะ, นายเกาะ ข้าวเกรียบเห็ดหอม, กุยช่ายมหานคร, นานาเปี๊ยะนุ่ม, อาเหล็งแหนมเนือง, ปูเป็น ไข่เป็น-ปูม้านึ่ง, บ้านปลาทู เป็นต้น

พบกันในงาน “MEGA CHINESE NEW YEAR” ระหว่างวันที่ 8 ก.พ. 2567 – 19 ก.พ. 2567
ณ โซนธนาคาร ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา ติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM

 

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่

แอปพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G

เว็บไซต์ : HTTPS://WWW.MEGA-BANGNA.COM/

เฟซบุ๊ก : FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTRE

อินสตาแกรม : @MEGABANGNA_TH

ทวิตเตอร์ : @MEGABANGNA3

ไลน์ : @MEGABANGNAOFFICIAL

หรือ โทร. 02-105-1000

#เมกาบางนา #MEGABANGNA #YOUREVERYDAYMEETINGPLACE   #MEGACHINESENEWYEARFOODFESTIVAL