เคทีซี ผนึก ดูโฮม ส่งความคุ้มค่าแก่สมาชิกบัตรเครดิต เปิดใช้คะแนนแลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษี

เคทีซี ผนึก ดูโฮม ส่งความคุ้มค่าแก่สมาชิกบัตรเครดิต

เปิดใช้คะแนนแลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษี

“เคทีซี” จับมือกับ บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ “DOHOME” มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี เมื่อช้อปสินค้าที่ ดูโฮม ศูนย์ค้าปลีก-ค้าส่ง วัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซมและตกแต่งบ้าน และใช้คะแนน KTC FOREVER สามารถแลกรับส่วนลดสูงสุด 20% ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 – 30 เมษายน 2567

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)
นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีมุ่งมั่นนำเสนอความคุ้มค่า ที่พร้อมตอบโจทย์การให้บริการทางการเงินในทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกกลุ่ม ที่อยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงต่างจังหวัด

ให้สามารถใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น อีกทั้งในช่วงเทศกาลต่างๆ น่าจะเป็นโอกาสที่ผู้บริโภคมีการใช้จ่ายเพื่อครอบครัว และคนใกล้ชิด อาทิเช่น ช่วงเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง ตลอดจนยังมีโครงการ “อีซี่ อี-รีซีท” (Easy E-Receipt) ของภาครัฐที่เข้ามามีส่วนร่วมในการกระตุ้นเศรษฐกิจ

และเพื่อเป็นการสร้างความคุ้มค่าให้แก่สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีและลูกค้าของดูโฮมอย่างต่อเนื่อง เราจึงจัดแคมเปญมอบส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีตามเงื่อนไขที่กำหนด ที่ดูโฮมทุกสาขาที่ร่วมรายการ และใช้คะแนน KTC FOREVER ตั้งแต่ 2,000 คะแนนขึ้นไป โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ktc.promo/dohome

นางสาวอริยา ตั้งมิตรประชา กรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME
นางสาวอริยา ตั้งมิตรประชา กรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME

ด้าน นางสาวอริยา ตั้งมิตรประชา กรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME เสริมว่า “กว่า 40 ปี ที่ดูโฮม มีนโยบายหลักในการตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการสินค้าเพื่อบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ครบ ถูก ดี ที่ดูโฮม ทั้งสินค้ากลุ่มวัสดุก่อสร้าง กลุ่มซ่อมแซมและกลุ่มตกแต่งบ้าน อาทิ กระเบื้องและสุขภัณฑ์ เครื่องครัว-โคมไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ เครื่องมือช่าง สีเคมีภัณฑ์ รวมถึงอุปกรณ์สำนักงาน และสินค้าอุปโภคบริโภค

และเพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าครองชีพและเพิ่มความสะดวกในการชำระค่าสินค้าให้แก่ลูกค้าดูโฮม จึงได้ร่วมกับ บัตรเครดิตเคทีซี มอบสิทธิพิเศษที่หลากหลายให้กับลูกค้า อาทิ ผ่อนชำระ 0% ทุกชิ้นทั้งร้าน และโปรโมชันพิเศษต่างๆ กรณีลูกค้าชำระสินค้าแบบเต็มจำนวน และแลกคะแนนผ่านบัตรเครดิตเคทีซี และพร้อมต่อยอดความร่วมมือเพื่อตอบโจทย์ความคุ้มค่าให้กับลูกค้า”

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC 02 123 5000 หรือติดตามโปรโมชันของเคทีซีได้ที่ https://www.ktc.co.th หรือ www.DOHOME.co.th หรือ Line official : @Dohome หรือ Facebook fan page : Dohomeonline หรือ สายด่วน 1746 สำหรับผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตเคทีซี ทุกประเภท คลิก https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ผู้ถือบัตรเครดิตควรใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี