เมกาบางนา สร้างประสบการณ์สุดพิเศษฉลองตรุษจีน ร่วมมือ ยูน ปัณพัท สร้างสรรค์งานศิลป์

เมกาบางนา สร้างประสบการณ์สุดพิเศษฉลองตรุษจีน

 ร่วมมือกับศิลปินหญิงระดับโลก ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล สร้างสรรค์งานศิลป์

ในแคมเปญ MEGABANGNA CHINESE NEW YEAR 2024 : GLORY OF THE DRAGON

ศูนย์การค้าเมกาบางนา สร้างประสบการณ์สุดพิเศษฉลองตรุษจีน จัดงานเฉลิมฉลองที่ผสมผสานงานศิลป์อย่างต่อเนื่อง พร้อมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนรับปีมังกรมงคลอย่างยิ่งใหญ่ ดึงร่วมมือกับศิลปินระดับโลก ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล ออกแบบผลงานศิลปะสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในแคมเปญ MEGABANGNA CHINESE NEW YEAR 2024 : GLORY OF THE DRAGON ตอกย้ำการเป็น YOUR EVERYDAY MEETING PLACE

ด้วยหลากหลายกิจกรรมต้อนรับปีมังกรที่จะทำให้ทุกวันเป็นวันพิเศษและตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ ตระการตาไปกับแลนด์มาร์กและบรรยากาศมหามงคลรับศักราชใหม่ พิเศษ!! วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 พบกับการแสดงเฉลิมฉลองสุดอลังการจาก นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ พร้อมอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารจีนจากร้านดังกับเทศกาลอาหาร MEGA CHINESE NEW YEAR FOOD FESTIVAL

จัดเต็มสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้บัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์และบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เพียงรับประทานอาหารหรือช้อปภายในศูนย์ฯ ครบตามเงื่อนไข แลกรับฟรี!! MEGA VOUCHER และของสมนาคุณคอลเล็กชันพิเศษผลงานการออกแบบโดย ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 – 29 กุมภาพันธ์ 2567

คุณวรรณวิมล อรดีดลเชษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวว่า เมกาบางนา เดินหน้าต่อยอดการทำการตลาดที่มุ่งสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้าผ่านการจัดแคมเปญและกิจกรรมในเทศกาลและโอกาสสำคัญต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกเซกเมนต์

และในโอกาสเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ได้จัดแคมเปญ MEGABANGNA CHINESE NEW YEAR 2024 เพื่อเฉลิมฉลองและมอบประสบการณ์ ที่หลากหลายให้กับลูกค้า โดยความพิเศษในครั้งนี้คือ เมกาบางนาได้ร่วมมือกับ คุณยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล ศิลปินระดับโลก สร้างสรรค์ผลงานศิลปะ ภายใต้คอนเซ็ปต์ GLORY OF THE DRAGON

ออกแบบลวดลายมังกรและส่วนประกอบอื่นๆ เฉพาะที่เมกาบางนาเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของปีมังกรมงคล นำมาต่อยอดบรรยากาศการเฉลิมฉลองและการช้อปปิ้ง ตั้งแต่การตกแต่งบรรยากาศของศูนย์การค้า แลนด์มาร์กให้ลูกค้าได้ถ่ายภาพ สติกเกอร์ ภาพหน้าจอมือถือให้ดาวน์โหลดได้ฟรี

รวมถึง สมนาคุณ SPECIAL LIMITED EDITION ที่ออกแบบโดยคุณยูน อาทิ กระเป๋า หมอน ผ้าพันคอ ซองอั่งเปา เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการภายในศูนย์การค้า นอกจากนี้ ยังได้จัดกิจกรรมเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่ครบทุกมิติ

“ความร่วมมือกับคุณยูนในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งการต่อยอดการจัดกิจกรรมที่เมกาบางนา ซึ่งได้นำงานศิลปะเข้ามาผสมผสานในการจัดงาน เพื่อส่งมอบประสบการณ์ครั้งพิเศษให้กับลูกค้า ตอกย้ำการเป็น YOUR EVERYDAY MEETING PLACE โดยเราจะยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์กิจกรรมที่จะตอบโจทย์กับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง”

ทางด้าน คุณปัณพัท เตชเมธากุล หรือ ยูน ได้กล่าวถึงการสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้ว่า “เนื่องจากปี 2567 นี้ เป็นปีมังกรธาตุไม้ ซึ่งถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของความมงคลและพลังอำนาจ นอกจากความมงคลแล้ว ยังสื่อถึงการเจริญเติบโตงอกงาม ความอุดมสมบูรณ์ รวมถึงการหว่านเมล็ดพันธุ์ เพื่อรอความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นในระยะยาว

ดังนั้น การออกแบบลวดลายมังกรและส่วนประกอบอื่นๆ ในงานครั้งนี้ ยูนได้จำลองสวนสวรรค์แห่งปกรณัมจีนหรือเทพมงคลของจีน ที่มีทั้งพืชพรรณและสัตว์มงคลต่างๆ และไฮไลต์อยู่ที่ตัวมังกรก็ถูกประดับด้วยดอกไม้และเมล็ดพันธุ์ต่างๆ เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของมังกรธาตุไม้สำหรับเมกาบางนาโดยเฉพาะ นอกจากนี้ ยังขอใช้โอกาสนี้เป็นตัวแทนส่งคำอวยพรให้สิ่งที่ลูกค้าของศูนย์การค้าเมกาบางนาทุกท่านได้ตั้งใจ และลงมือทำในปีนี้ประสบความสำเร็จ” คุณปัณพัท กล่าว

นอกจากความร่วมมือกับศิลปินระดับโลกและการจัดกิจกรรมต่างๆ แล้ว ยังได้ร่วมกับบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ และบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก เมกา สไมล์ รีวอร์ดส และผู้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ และบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เมื่อรับประทานอาหารหรือช้อปครบตามเงื่อนไข แลกรับฟรี MEGA VOUCHER และของสมนาคุณ LIMITED EDITION จากการออกแบบของ ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล ได้แก่

– รับประทานอาหารครบ 2,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ หรือรับประทานอาหารจ่ายผ่านบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ และบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ 1,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี MEGA VOUCHER มูลค่า 100 บาท

– รับประทานอาหาร/ช้อปครบ 8,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ หรือใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ และบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ 6,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี กระเป๋า LIMITED EDITION มูลค่า 1,190 บาท

– รับประทานอาหาร/ช้อปครบ 15,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ หรือใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ และบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ 12,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรี หมอน LIMITED EDITION มูลค่า 1,590 บาท

– รับประทานอาหาร/ช้อปครบ 30,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ หรือใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตคาร์ดเอกซ์ และบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ 26,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับฟรีผ้าพันคอ LIMITED EDITION มูลค่า 2,490 บาท

และตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 เมื่อรับประทานอาหาร/ช้อปครบ 4,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ แลกรับเพิ่มซองอั่งเปาเอ็กซ์คลูซีฟดีไซน์ พร้อมยกระดับความสุขฉลองตรุษจีน ในวันที่ 8-11, 17-18 และ 24-25 กุมภาพันธ์ 2567 เมื่อรับประทานอาหาร/ช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับสิทธิ์เล่นเกมรับของรางวัล อาทิ STICKER เสริมมงคล ผลงานของ ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล, MEGA VOUCHER มูลค่า 100 บาท พร้อมซองอั่งเปา, กระบอกน้ำเก็บความเย็น BOTTLE-UP TUMBLER ได้อีกด้วย

“ภาพรวมของเทศกาลตรุษจีนปีนี้ มีความคึกคักเป็นอย่างมาก สะท้อนให้เห็นกำลังซื้อที่ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง สอดรับกับมาตรการจากภาครัฐในการกระตุ้นการใช้จ่ายเพื่อลดหย่อนภาษีหรือ EASY E-RECEIPT ซึ่งร้านค้าหลายๆ ร้านภายในศูนย์การค้าเมกาบางนา ได้เข้าร่วมโครงการด้วย

การจัดแคมเปญ MEGA CHINESE NEW YEAR 2024 : GLORY OF THE DRAGON ในครั้งนี้ จึงทำให้เรามีความมั่นใจว่า จะสามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ ทั้งการช้อปปิ้ง การรับประทานอาหาร รวมถึงการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่เราได้จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อส่งมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ในมิติที่หลากหลายและครอบคลุม โดยคาดว่าจะมีจำนวนลูกค้าเข้ามาใช้บริการภายในศูนย์ฯ เพิ่มขึ้น10 % ตลอดระยะเวลาของการจัดแคมเปญ” คุณวรรณวิมล กล่าว

ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์แห่งการเฉลิมฉลองของเทศกาลตรุษจีนกับแคมเปญ MEGA CHINESE NEW YEAR 2024 : GLORY OF THE DRAGON ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 – 29 กุมภาพันธ์ 2567 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM