แชมเปี้ยน และ สก๊อตช์-ไบรต์ ผนึกกำลัง สะอาดแพ็กคู่ คู่หู คู่บ้าน จัดกิจกรรมพิเศษ โปรโมชันสุดปัง

แชมเปี้ยน และ สก๊อตช์ไบรต์ ผนึกกำลัง สะอาดแพ็กคู่ คู่หู คู่บ้าน

จัดกิจกรรมพิเศษ โปรโมชันสุดปัง

ที่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ เป็นต้นไป

กรุงเทพฯ – แชมเปี้ยน (Champion) แบรนด์ถุงขยะชั้นนำในประเทศไทย และ สก๊อตช์-ไบรต์® ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาด จับมือร่วมกันจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์การทำความสะอาด และการทำงานบ้านที่สนุก ถูกสุขอนามัย สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี ที่บ้านคุณ และมาพร้อมกับโปรโมชัน สะอาดแพ็กคู่ คู่หู คู่บ้าน

รัชฎา อินทรชลิต, ศิวาพร สัมมุตถี และ วรรณวิภา ธีรโสภณ
รัชฎา อินทรชลิต, ศิวาพร สัมมุตถี และ วรรณวิภา ธีรโสภณ

โดยมีเหล่าผู้บริหารจาก รัชฎา อินทรชลิต รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดนุเดช  อุตสาหกรรม จำกัด ผู้ผลิตถุงขยะแชมเปี้ยน, วรรณวิภา ธีรโสภณ ผู้จัดการฝ่ายขาย กลุ่มธุรกิจผู้บริโภค บริษัท 3 เอ็ม ประเทศไทย จำกัด, ศิวาพร สัมมุตถี ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องใช้ภายในบ้าน บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และ โตโน่ พรีเซนเตอร์จากแบรนด์ถุงขยะแชมเปี้ยน มาร่วมงาน ณ บิ๊กซี เพลส รัชดา

รัชฎา อินทรชลิต, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และ ศิวาพร สัมมุตถี
รัชฎา อินทรชลิต, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และ ศิวาพร สัมมุตถี

รัชฎา อินทรชลิต รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดนุเดช  อุตสาหกรรม จำกัด ผู้ผลิตถุงขยะแชมเปี้ยน กล่าวว่า “แชมเปี้ยน (Champion) เน้นความเป็นผลิตภัณฑ์ ด้านการจัดเก็บและแยกขยะ อย่างถูกสุขอนามัย ที่สามารถครองใจและอยู่คู่บ้านของผู้บริโภคมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี

ด้วยรูปแบบการใช้งานที่สะดวก พร้อมบรรจุภัณฑ์ที่บอกรายละเอียดได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีการพัฒนาสินค้าให้มีความหลากหลาย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ถุงขยะที่มีกลิ่นหอม ตอบสนองทุกการใช้งานของลูกค้า ทั้งในบ้าน นอกบ้าน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ไม่ว่าจะห้องไหนก็หอมด้วยถุงหอมแชมเปี้ยน

โดยที่ผ่านมา แชมเปี้ยนได้มีการจัดทำแคมเปญรณรงค์ ด้านความสะอาด อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น 3R Reduce Reuse Recycle หรือจะเป็นการณรงค์ เรื่องแยกขยะ เท่ากับ ลดขยะ มากกว่า 5 ปี และได้เริ่มรณรงค์การแยกขยะเศษอาหาร (Food Waste) ทำให้การคัดแยกขยะก่อนการนำไปรีไซเคิลและกำจัดเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และแคมเปญใหม่ล่าสุด กับการผนึกกำลังกับแบรนด์ผู้นำด้านความสะอาดอย่าง สก๊อตช์-ไบรต์® ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับบ้านเรือน มาสร้างนิยามใหม่ของความสะอาดให้การทำงานบ้านสนุกมากขึ้น”

แชมเปี้ยน และ สก๊อตช์-ไบรต์ ผนึกกำลัง สะอาดแพ็กคู่ คู่หู คู่บ้าน
แชมเปี้ยน และ สก๊อตช์-ไบรต์ ผนึกกำลัง สะอาดแพ็กคู่ คู่หู คู่บ้าน

วรรณวิภา ธีรโสภณ ผู้จัดการฝ่ายขาย กลุ่มธุรกิจผู้บริโภค บริษัท 3 เอ็ม ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “สก๊อตช์-ไบรต์® ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดที่ได้รับความไว้วางใจเรื่องการทำความสะอาด โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพเพื่อให้มั่นใจในการทำความสะอาด ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคนในครอบครัว จึงใส่ใจในการผลิตสินค้าที่หลากหลายประเภทเพื่อตอบโจทย์การทำความสะอาดที่แตกต่างกัน และมุ่งเน้นผลลัพธ์ที่ดีกว่า ตอบโจทย์แม่บ้าน พ่อบ้านยุคใหม่

ศิวาพร สัมมุตถี ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องใช้ภายในบ้าน บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บิ๊กซี มุ่งมั่นเสนอประสบการณ์การช้อปปิ้งเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคทุกกลุ่มทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และทำให้บิ๊กซีเป็น Destination ที่ลูกค้าจะเข้ามาใช้ชีวิตและทำกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างครอบคลุมมากที่สุด

นอกจากนี้ ยังเน้นการจัดเรียงสินค้าให้สะดวกต่อลูกค้า รวมไปถึงการจัดอีเวนต์ต่างๆ ในบิ๊กซีที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวของอาหารเพื่อดึงดูดสาย  Food Lover  การเพิ่มร้านอาหารชื่อดัง เพิ่มพื้นที่ Co-working Space และ Relax Zone เพื่อทำให้เป็นจุดหมายของคนรุ่นใหม่

รวมไปถึงการมีศูนย์รวมของธนาคารหลายๆ แบรนด์ หรือกลุ่มสินค้าไอที โทรศัพท์มือถือ เพื่อให้ลูกค้าสามารถทำหลายๆ ธุรกรรมสำคัญได้ครบจบภายในที่เดียว เพราะเราเชื่อว่าการมีสิ่งที่อำนวยความสะดวกที่ครบครันจะเป็นการช่วยเติมเต็มประสบการณ์หรือไลฟ์สไตล์ในด้านต่างๆ ให้แก่ผู้บริโภคได้”

“เพราะความสะอาดเป็นหัวใจของความสุขในบ้าน การร่วมผนึกกำลัง สะอาดแพ็กคู่ คู่หู คู่บ้าน แชมเปี้ยน และ สก๊อตช์-ไบรต์® จึงเป็นแคมเปญที่จะช่วยส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์การทำความสะอาด และการทำงานบ้านที่สนุกมีความสุขน่าจดจำยิ่งขึ้น”

แชมเปี้ยน และ สก๊อตช์-ไบรต์ ผนึกกำลัง สะอาดแพ็กคู่ คู่หู คู่บ้าน
แชมเปี้ยน และ สก๊อตช์-ไบรต์ ผนึกกำลัง สะอาดแพ็กคู่ คู่หู คู่บ้าน

ทั้งนี้ แชมเปี้ยน และ สก๊อตช์-ไบรต์® คัดสรรสินค้าด้านความสะอาดมาให้เลือกอย่างครบครัน โดยวางจำหน่ายที่บิ๊กซีมายาวนานกว่า 30 ปี แคมเปญครั้งนี้ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ในการทำความสะอาดอย่างสุดพิเศษให้กับผู้บริโภค มาพร้อมโปรโมชันสุดปังได้ที่ บิ๊กซี ทุกสาขา และซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ตั้งแต่ กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป พร้อมพบกับชั้นวางสินค้าถุงขยะแชมเปี้ยนรูปแบบใหม่เอาใจคนรักความสะอาดได้ ที่บิ๊กซี เพลส รัชดา

ติดตามรายละเอียดได้ที่ : Facebook Fanpage : Champion Bags ถุงขยะแชมเปี้ยน

#คู่หูคู่บ้านถุงขยะแชมเปี้ยนสก๊อตช์ไบรต์ #championbags #ScotchBrite #แยกขยะเท่ากับลดขยะ

#ChampionBagsถุงขยะแชมเปี้ยน