เที่ยวให้เป๊ะ มูให้ปัง ที่ไต้หวัน! กับ หมอต๊อกแต๊ก A4 และ RattoWanderlust แชร์รูตท่องเที่ยวทริปสายมู

เที่ยวให้เป๊ะ มูให้ปัง ที่ไต้หวัน! ที่งาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 29”
เที่ยวให้เป๊ะ มูให้ปัง ที่ไต้หวัน! ที่งาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 29”

เที่ยวให้เป๊ะ มูให้ปัง ที่ไต้หวัน! กับ หมอต๊อกแต๊ก A4 และ RattoWanderlust 2 กูรูชื่อดังที่จะมาแชร์รูตท่องเที่ยวทริปสายมู และแลนด์มาร์กใหม่ๆ ในไต้หวัน ที่งาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 29”

กลับมาอีกครั้งกับอีเวนต์ของคนรักการท่องเที่ยว กับงานมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 29” Thai International Travel Fair 2024 (TITF#29) ภายใต้ธีม “Timeless Journeys” ในระหว่างวันที่ 25-28 มกราคม 2567 ณ Exhibition Hall 7-8, ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานพบกับสินค้าและบริการการท่องเที่ยวมากมายจัดเต็มกว่า 600 บูธ อาทิ แพ็กเกจท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ เรือสำราญ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก โรงแรม รีสอร์ต สปา สินค้าและอุปกรณ์ท่องเที่ยว สินค้าชุมชน และกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย

โดยในปีนี้ สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำกรุงเทพฯ (Taiwan Tourism Administration, Bangkok Office) ได้ร่วมออกบูธเพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวในไต้หวัน นำทัพตัวแทนการท่องเที่ยวของไต้หวันจากทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิ โรงแรม และบริษัททัวร์ มาร่วมออกบูธ พร้อมจัดกิจกรรมเรียนรู้ด้านวัฒนธรรม เช่น กิจกรรม DIY เพนต์โคมไฟเล็ก กิจกรรมสกรีนซองและคำอวยพรตรุษจีน กิจกรรมประดิษฐ์โคมไฟ ร่วมลุ้นรับของที่ระลึก และกิจกรรมออนไลน์ลุ้นคูปองส่วนลดโรงแรมไต้หวันมูลค่า 5,000 NT$

พลาดไม่ได้! กับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำกรุงเทพฯ ร่วมกับ Tamago Free Magazine สื่อออนไลน์ด้านไลฟ์สไตล์และการท่องเที่ยว จัดกิจกรรม “Sharing Session” ปลุกกระแสท่องเที่ยวไต้หวัน กับ 2 กิจกรรมโดนใจทั้งสายเที่ยวและสายมู

โดยดึง 2 อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง “หมอต๊อกแต๊ก A4” หมอดูชื่อดังแห่งวงการบันเทิง และ “รัตโตะ” จากเพจ RattoWanderlust กูรูผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดทริปเที่ยวไต้หวันและญี่ปุ่น มาร่วมพูดคุยเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวไต้หวันครั้งล่าสุด ให้กับเหล่าแฟนคลับ ผู้เข้าร่วมงาน รวมทั้งผู้ที่สนใจจะเดินทางไปเที่ยวไต้หวันแบบใกล้ชิดติดขอบเวที

หมอต๊อกแต๊ก A4
หมอต๊อกแต๊ก A4

พาไปมู 3 วัดดัง เสริมความปังต้อนรับปีใหม่ 2024

สายมูตัวจริง ต้องมาเจอคุณแม่ “หมอต๊อกแต๊ก A4” ในวันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2567 เวลา 14.00-15.00 น. ที่จะมาเผยเคล็ดลับความปังด้วยการพาไปมู 3 วัดดังทั่วไต้หวันต้อนรับปีใหม่ 2024  ที่วัดและศาลเจ้าทั้งภาคเหนือ-กลาง-ใต้ ไปขอพรเรื่องความรักและความสัมพันธ์ที่วัดเสียไห่เฉิงหวง กรุงไทเป (Taipei Xia-Hai City God Temple) ไปขอพรเรื่องการงานการเงินที่วัดจู๋ซานจื่อหนาน เมืองหนานโถว (Zhushan Zinan Temple) และขอให้สุขภาพแข็งแรง ครอบครัวปลอดภัย ทั้งขอให้มีความสงบร่มเย็นตลอดปี 2024 ที่วัดตงหลง (Donglong Temple) เมืองผิงตง ใต้สุดแดนไต้หวัน

หมอต๊อกแต๊ก A4
หมอต๊อกแต๊ก A4

เปิดโผแลนด์มาร์กใหม่ ชวนสัมผัสประสบการณ์พิเศษไม่เหมือนใครในไต้หวัน

ร่วมแชร์สถานที่ท่องเที่ยวสนุกๆ และเปิดประสบการณ์พิเศษในไต้หวัน อัปเดตล่าสุดจาก “คุณรัตโตะ” เพจ Rattowanderlust กูรูผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดทริปเที่ยวไต้หวันและญี่ปุ่น ในวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2567 เวลา 17.00-18.00 น. พาทุกท่านออกเดินทางไปเที่ยว 3 เมืองเหนือของไต้หวัน ไทเป-อี๋หลาน-เถาหยวน ซึ่งเดินทางได้สะดวกและปลอดภัยด้วยระบบขนส่งสาธารณะ เที่ยวให้สุดไปกับหลากหลายสถานที่และกิจกรรมสุดพิเศษ อาทิ ชิมอาหารโลคอลที่ตลาดกลางคืนหลินเจียง ถ่ายรูปเล่นที่คอมมูนิตี้แห่งใหม่ในไทเป แช่บ่อน้ำพุร้อน  ที่อี๋หลาน และช้อปปิ้งสนุกสนานที่เถาหยวน

พิเศษ! สุดๆ เพียงร่วมสนุกกับกิจกรรม Game & Gift ตอบคำถามเกี่ยวกับการท่องเที่ยวไต้หวัน ที่เพจ Tamago Free Magazine ลุ้นรับของรางวัลสุดเก๋ อาทิ เครื่องรางจากวัดหลงซานในไทเป และของที่ระลึกพิเศษอีกมากมาย ซึ่งผู้ที่ร่วมกิจกรรมแล้วสามารถลงทะเบียนเพื่อมารับของรางวัลได้ที่บูธการท่องเที่ยวไต้หวัน ระหว่างวันที่ 26-27 มกราคม 2567

ใครชอบเที่ยวบอกเลยห้ามพลาด! โปรโมชันดีๆ รอคุณอยู่เพียบที่ บูธสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำกรุงเทพฯ ในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 29” Thai International Travel Fair 2024 (TITF#29)  25-28 มกราคม 2567 ณ Exhibition Hall 7-8 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00-20.00 น. ติดตามข้อมูลงานและกิจกรรมดีๆ ได้ที่ Facebook : Tamago Free Magazine และ Taiwan Tourism TH