สุขแบบจัดเต็ม กับกิจกรรมวันเด็กสุดยิ่งใหญ่ “MEGA KIDS WORLD 2024 : GIANT ADVENTURES”

บรรยากาศความสุขแบบจัดเต็ม กับกิจกรรมวันเด็กสุดยิ่งใหญ่

ในงาน “MEGA KIDS WORLD 2024 : GIANT ADVENTURES”

ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา

บรรยากาศความสนุกสนานภายในงานวันเด็กแห่งชาติปีนี้ ศูนย์การค้าเมกาบางนา และบริษัท คิดโด แปซิฟิค จำกัด ได้ร่วมกันส่งมอบความสุขให้เด็กๆ และครอบครัวเพื่อตอกย้ำแนวคิด Your Everyday Meeting Place ปีนี้เมกาบางนาได้เนรมิตพื้นที่จัดเต็มด้วยเครื่องเล่นขนาดมหึมา สร้างสีสันและเติมเต็มความสุขให้เด็กๆ และครอบครัวในงาน “MEGA KIDS WORLD 2024 ภายใต้ธีม GIANT ADVENTURES มหึมา มหาสนุก อัพไซส์ความสุขสนุกไปด้วยกัน” เมื่อวันที่ 13-14 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา โดยมีผู้เข้าร่วมงานทั้งหมดกว่า 40,000 คน ซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่าปีที่แล้ว 30%

โดยโซนความสนุกพิชิตภารกิจไซซ์ใหญ่มีทั้งหมด 4 โซน ด้วยกัน

โซน 1 : แฮปปิเนส แมชชีน (HAPPINESS MACHINE) จุดลงทะเบียน และร่วมพิชิตภารกิจในตู้กาชาปองยักษ์

โซน 2 : ซูเปอร์ รีวอร์ดส (SUPER REWARDS) จุดแลกรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิก MEGA SMILE KIDS ซึ่งให้น้องๆ ได้ถ่ายภาพกับครอบครัวเป็นที่ระลึก และมีไอศกรีมให้ทานได้ฟรี

โซน 3 : เมกา โกคาร์ท (MEGA GO KART) “ซิ่งสนุก บุกโลกขนมหวานยักษ์” ครั้งแรกที่เมกาบางนา ยกสนามแข่งโกคาร์ทไฟฟ้ามาให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุกในงานวันเด็ก ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้ร่วมงาน

โซน 4 : ฟัน ปาร์ค ลานแอดเวนเจอร์ มหึมา มหาสนุก ที่ผู้ปกครองและเด็กๆ สามารถเล่นกิจกรรมร่วมกันได้ โดยโซนนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้เช่าอย่าง TOPGOLF @ MEGACITY และอิเกีย ที่มาร่วมสร้างความสนุกสนานให้กับเด็กๆ ตลอดงานด้วย

สำหรับเดือนนี้ เด็กๆ ยังคงความสนุกได้อย่างต่อเนื่องกับกิจกรรม SMILE KIDS WORKSHOP (สไมล์ คิดส์ เวิร์กช็อป) ทุกวันเสาร์-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00-16.00 น. ณ บูธกิจกรรม ชั้น 2 โซนเมกา สมาร์ท คิดส์ วันที่ 21-22 มกราคม 2567 สนุกกับกิจกรรม ART BEAR JAMMING ระบายสีน้องหมีสุดน่ารัก วันที่ 27-28 มกราคม 2567 กิจกรรม COASTER PAINTING ระบายสีจานรองแก้วอเนกประสงค์ น้องๆ สามารถรับของกลับบ้านเป็นที่ระลึกไปได้ด้วย

และพลาดไม่ได้! วันที่ 6-31 มกราคม 2567 นี้ สำหรับสมาชิก MEGA SMILE REWARDS เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข TOP SPENDERS ที่ใช้จ่ายในร้านค้าหมวดแม่และเด็ก และ เมกา สมาร์ท คิดส์ สูงสุด 7 ท่านแรก รับฟรี!  IMOO WATCH PHONE Z7 มูลค่า 6,999 บาท ด้วย

 

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนาได้ที่

แอปพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G

เว็บไซต์ : HTTPS://WWW.MEGA-BANGNA.COM/

เฟซบุ๊ก : FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTRE

อินสตาแกรม : @MEGABANGNA_TH

ทวิตเตอร์ : @MEGABANGNA3

ไลน์ : @MEGABANGNAOFFICIAL

หรือ โทร. 02-105-1000

 

#เมกาบางนา #MEGABANGNA #MEGAKIDSFESTIVAL #MEGAKIDSWORLD2024