ของเยอะ ที่เก็บของไม่พอ อยากรีโนเวตบ้าน ให้ i-Store Self Storage ช่วยดูแล

ของเยอะ ที่เก็บของไม่พอ อยากรีโนเวตบ้าน ให้ i-Store Self Storage ช่วยดูแล

หนึ่งในปัญหาของคนของเยอะ ของล้นบ้าน แต่กำลังจะรีโนเวตบ้าน นั่นคือการเก็บของ ย้ายของ และการหาพื้นที่เก็บของหรือห้องเก็บของ แต่จะใช้บริการพื้นที่เก็บของทั่วไปก็ดูไม่ปลอดภัย เพราะมีสัมภาระของมีค่ามากมาย ไม่คุ้มกับความเสี่ยง ยิ่งถ้าใครที่ขายของออนไลน์ด้วยแล้ว ยิ่งกลายเป็นปัญหาใหญ่ ด้วยของแต่ละอย่างล้วนมีความสำคัญหมด วันนี้เราเลยขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ i-Store Self Storage ผู้ให้บริการเช่าพื้นที่เก็บของที่มีระบบรักษาความปลอดภัยสูง พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง ที่นี่จะมีความพิเศษและแตกต่างจากบริการเช่าพื้นที่เก็บของทั่วไปอย่างไร ทำไมถึงควรใช้บริการเช่าห้องเก็บของกับที่นี่ ตามไปดูกันเลย!

บริการห้องเก็บของส่วนบุคคล i-Store Self Storage

i-Store Self Storage บริการให้เช่าห้องเก็บของส่วนบุคคลที่สามารถเข้าออกได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมง ทำสัญญาได้ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ตั้งแต่ 1 เดือนเป็นต้นไป และยังมีขนาดห้องให้เลือกตั้งแต่ 0.5 ตารางเมตร ถึง 25 ตารางเมตร หมดกังวลเรื่องพื้นที่เก็บของไม่เพียงพอไปได้เลย ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ที่นี่ยังมีห้องแบบอุณหภูมิปกติและห้องควบคุมอุณหภูมิ นอกจากจะเหมาะกับการเก็บของใช้ทั่วไปแล้ว ยังเหมาะกับการจัดเก็บของที่ต้องควบคุมอุณหภูมิอย่างอาหารด้วย และที่สำคัญ ห้องเก็บของของที่นี่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมง มีมาตรการดูแลรักษาความสะอาดทั้งภายในอาคารและภายนอกอาคาร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในการขนย้าย

บริการรับฝากของส่วนตัวถึงบ้าน i-StoreGo Door to Door Storage

ใครที่กำลังมองหาบริการเช่าพื้นที่ในการจัดเก็บของ แต่ไม่อยากเสียเวลาออกจากบ้านให้ยุ่งยาก ที่ i-Store เรามีบริการ i-StoreGo Door to Door Storage บริการเช่าพื้นที่เก็บของและห้องเก็บของส่วนตัวถึงบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “It’s like a cloud storage, but for your stuff” ที่พร้อมจะเป็นผู้ช่วย ให้การเก็บของของทุกคนไม่เป็นเรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ผู้เช่าสามารถจัดการผ่านระบบการจัดการออนไลน์และใช้เทคโนโลยีในการจัดการพื้นที่ได้เลย โดยมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ แพ็ก ขนย้าย จัดเก็บ และส่งคืนถึงบ้าน โดยที่ผู้เช่าไม่จำเป็นต้องจัดการเองให้เสียเวลา แถมยังสบายใจเรื่องความปลอดภัย มีการจำกัดการเข้า-ออกของบุคคลภายนอก และ Warehouse ที่ได้มาตรฐานในการจัดเก็บ แถมราคายังสมเหตุสมผลด้วย

บริการห้องเก็บไวน์ i-Store Wine Storage

ไวน์ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญในเรื่องพื้นที่ในการจัดเก็บ เพราะการเก็บไวน์เพื่อให้คงคุณภาพไว้ได้อย่างดีที่สุดนั้นต้องอาศัยปัจจัยหลายด้าน ทั้งการควบคุมอุณหภูมิ ความชื้นที่เหมาะสม และเรื่องของแสงอีก สำหรับผู้ที่กำลังจะรีโนเวตบ้านหรือจะย้ายบ้าน ปัญหาเรื่องการจัดเก็บไวน์นับเป็นปัญหา ที่สร้างความกังวลให้ไม่น้อยเลย ซึ่งที่ i-Store เรามีบริการห้องเก็บไวน์ i-Store Wine Storage ในรูปแบบอาคารสูง เสริมความแข็งแรงด้วยผนัง Isowall ที่ป้องกันความร้อนจากภายนอกและภัยพิบัติต่างๆ อีกทั้งเครื่องยังควบคุมอุณหภูมิ 12-15 องศาเซลเซียส และควบคุมความชื้นอยู่ที่ระดับ RH 60-70 ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง อำนวยความสะดวกสำหรับผู้เช่าด้วยห้อง Wine Tasting Zone และเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย แถมผู้เช่าสามารถเข้า-ออก ห้องจัดเก็บไวน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงได้เลย

i-Store Self Storage เราเป็นผู้ให้บริการเช่าห้องเก็บของ พื้นที่เก็บของ หรือทรัพย์สินส่วนตัวนอกบ้านระดับพรีเมียมของประเทศไทย ตั้งอยู่ศูนย์กลางย่านธุรกิจ CBD พร้อมให้บริการห้องเก็บของส่วนบุคคล บริการรับ-ฝากของส่วนตัวถึงบ้าน บริการห้องเก็บไวน์ รวมถึงบริการกล่องเก็บของ ปัจจุบันเปิดให้บริการทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่ สาขาสีลม | สาขาสุขุมวิท 24 | สาขาสุขุมวิท 71 | สาขาสาทร วัน | สามารถหัวลำโพง และสาขาอุดมสุข ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลืออย่างมืออาชีพ หากเลือกฝากของที่คุณรักและมีมูลค่าสูงไว้กับที่นี่ ก็มั่นใจในเรื่องความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

 

ติดต่อเช่าพื้นที่ห้องเก็บของ i-Store Self Storage

Line : @i-store

Facebook : i-Store Self Storage

Instagram : istoreselfstorage.th

Tel. สาขาสีลม : 062-595-3393

สาขาสุขุมวิท 24 : 02-060-2293 / 092-525-8293

สาขาสุขุมวิท 71 : 065-986-2933

สาขาสาทร วัน : 02-002-6293 / 098-822-8293

สาขาหัวลำโพง : 062-353-8293

สาขาอุดมสุข (เร็วๆ นี้) : 02-060-2293 / 092-525-8293