Yuzu Suki ทุ่มงบกว่า 20 ล้านเปิดสาขาใหม่ย่านอารีย์ เจาะลูกค้าไฮเอนด์

Yuzu Suki ทุ่มงบกว่า 20 ล้านเปิดสาขาใหม่ย่านอารีย์ เจาะกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์
Yuzu Suki ทุ่มงบกว่า 20 ล้านเปิดสาขาใหม่ย่านอารีย์ เจาะกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์

Yuzu Suki ทุ่มงบกว่า 20 ล้านเปิดสาขาใหม่ย่านอารีย์ เจาะกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อส่งมอบ “รสชาติความสุข…ไม่รู้จบ”

ยูซุ สุกี้ (Yuzu Suki) โดย คุณปรมินทร์ เปรื่องเมธางกูร ประธานกรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจในเครือ YUZU GROUP เติมเต็มความสุขทุกมิติแห่งการทานสุกี้ยากี้ คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อส่งมอบ “รสชาติความสุข…ไม่รู้จบ” ทุ่มงบกว่า 20 ล้าน เปิดสาขาใหม่ล่าสุด เจาะกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ ในคอนเซ็ปต์การตกแต่งแบบ Minimal-Japanese Style ที่เน้นไปที่โครงสร้างไม้เป็นหลัก และเป็น Stand Alone สาขาแรก ให้ความสุนทรีในบรรยากาศความอ่อนโยน อบอวลไปด้วยความอบอุ่น ชวนพักผ่อนคลาย และหาจากที่ไหนไม่ได้

ภายในงานนี้ ร่วมกับ แมคลาเรน แบงคอก (McLaren Bangkok) ตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายรถซูเปอร์คาร์ McLaren อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟ ชวนกลุ่มลูกค้า McLaren Bangkok ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ฉลองเปิดสาขาใหม่ โดยมี คุณเสรี ชินบารมี และ คุณวิทวัส ชินบารมี ผู้บริหาร McLaren Bangkok พร้อมกลุ่มลูกค้าแมคลาเรน กว่า 30 คน ให้เกียรติมาร่วมฉลองอีกด้วย

นอกจากนี้ยังขนทัพขบวนรถ McLaren ซูเปอร์คาร์แบรนด์ดังระดับโลก นำรถหรูมาอวดโฉมหลากหลายรุ่นกว่า 10 คัน พร้อมชมการแสดงโชว์ญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็น ระบำพัด การแสดงเครื่องดนตรี Koto และ กลอง Grand Taiko รวมไปถึงสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ร่วมลิ้มรสเมนูอาหารต่างๆ ของ ยูซุ สุกี้ (Yuzu Suki) เพื่อมอบความสุขให้กับผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมงานอีกด้วย

นายปรมินทร์ เปรื่องเมธางกูร ประธานกรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจในเครือยูซุ กรุ๊ป
นายปรมินทร์ เปรื่องเมธางกูร ประธานกรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจในเครือยูซุ กรุ๊ป

นายปรมินทร์ เปรื่องเมธางกูร ประธานกรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจในเครือยูซุ กรุ๊ป ผู้บริหารร้านสุกียากี้ระดับพรีเมียม ภายใต้แบรนด์ “Yuzu Suki” (ยูซุ สุกี้) เปิดเผยว่า วันที่ 25 ธันวาคมนี้ พร้อมเปิดให้บริการร้านสุกียากี้ระดับพรีเมียม ภายใต้แบรนด์ ยูซุ สุกี้ (Yuzu Suki) สาขาอารีย์ ซึ่งเป็นสาขาที่ 6 จากเดิมที่มีอยู่ 5 สาขา โดยสาขานี้มีขนาดพื้นที่ 230 ตารางวา และเป็นสาขา Stand Alone สาขาแรกในประเทศไทย และมีความเป็นญี่ปุ่นที่สุด โดยใช้งบลงทุนกว่า 20 ล้านบาท เพื่อหวังเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นกลุ่มไฮเอนด์

ทั้งนี้ เป้าหมายของบริษัทฯ คาดหวังให้สาขาอารีย์ จะเป็นสาขาที่ทำรายได้อันดับต้นๆ ภายในปี 2567 นี้ คาดว่าเติบโตต่อเนื่องปีละไม่น้อยกว่า 30% สำหรับการขยายสาขาใหม่ปี 2567 บริษัทฯ มีแผนขยาย 2-3 สาขา ภายในไตรมาส 3 และ 4 ใช้เงินลงทุนสาขาละ 20 ล้านบาท สาขาอารีย์เป็นสาขา Stand Alone แห่งแรก สาขาในห้างสรรพสินค้า 5 แห่ง รวมมีสาขาเปิดกระจายอยู่ทั่วประเทศกว่า 6 แห่ง เพื่อผลักดันให้ผลประกอบการของบริษัทฯ ในสิ้นปี 2567 ทำได้แตะ 780 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปี 2566 ที่คาดว่าบริษัทฯ จะมีผลประกอบการอยู่ที่ 675 ล้านบาท เติบโตไม่น้อยกว่า 20% จากปี 2565

Yuzu Suki ทุ่มงบกว่า 20 ล้านเปิดสาขาใหม่ย่านอารีย์ เจาะกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์
Yuzu Suki ทุ่มงบกว่า 20 ล้านเปิดสาขาใหม่ย่านอารีย์ เจาะกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์

นายปรมินทร์ กล่าวเพิ่มเติมว่า การแข่งขันของธุรกิจร้านสุกียากี้มีความรุนแรงทุกรูปแบบ ทั้งรายการโปรโมชัน เซตเมนูอาหาร และเมนูพิเศษที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ที่ขายอยู่ในท้องตลาดทั่วไป แต่ในส่วนของแบรนด์ ยูซุ สุกี้ (Yuzu Suki) ถือเป็นร้านสุกี้ระดับพรีเมียม ที่มีจุดขาย จุดแข็ง และมีความต่างจากแบรนด์อื่นๆ มาก และมีฐานลูกค้าชัดเจน จึงเชื่อมั่นว่าทุกสาขาจะสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าหมายแน่นอน