รับทำป้ายพร้อมติดตั้งที่ Wesignlab งานเร่งด่วน มีงบจำกัด ทักได้เลย!

รับทำป้ายพร้อมติดตั้งที่ Wesignlab งานเร่งด่วน มีงบจำกัด ทักได้เลย!

ตัวช่วยเพิ่มความโดดเด่นของหน้าร้านคงหนีไม่พ้นป้ายชื่อร้านที่จะทำให้ลูกค้าหรือผู้ผ่านไปมาหันมาสนใจ เพราะฉะนั้น การมองหาร้านทำป้ายหรือโลโก้ที่แสดงถึงเอกลักษณ์และสไตล์ของร้านให้ได้ตรงใจเจ้าของทุกรูปแบบจึงสำคัญมาก WESIGNLAB บริษัทรับทำป้ายจะมาเป็นตัวช่วยดีๆ ที่ออกแบบตามใจลูกค้า พร้อมติดตั้งบริการครบวงจร มีงบจำกัด ปรึกษาได้

สามารถเลือกทำได้หลายรูปแบบทั้งป้ายโลหะ ป้ายสเตนเลส ป้ายไฟ ป้ายฉลุ รองรับทุกสไตล์ ร่วมงานกับบริษัทชั้นนำมาแล้วทุกประเภท ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี สำหรับเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาร้านป้ายไปศึกษารายละเอียด เงื่อนไขการทำป้ายเพิ่มเติมกันได้เลย

บริษัทรับทำป้าย Wesignlab นำเสนอจุดเด่นของป้ายได้อย่างไร

WESIGNLAB เป็นผู้รับทำป้ายทุกชนิด เช่น ป้ายหน้าร้าน ป้ายอาคาร ป้ายตั้งพื้น ป้ายโฆษณา ด้วยวัสดุหลายรูปแบบทั้งป้ายโลหะ ป้ายกัดกรด ป้านสเตนเลส ป้ายอะครีลิก เพื่อรองรับสไตล์เจ้าของธุรกิจที่มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะป้ายตัวอักษรเดี่ยว โลโก้ก็ทำได้ ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงใช้วัสดุเกรด 304 ทนแดด กันน้ำ กันฝน มีน้ำหนักเบา ถูกผลิตมาให้รองรับกับทุกสถานการณ์ไม่ขึ้นสนิม มีความคงทนและเหนียวแน่นสูง ขึ้นรูปตามแบบต่างๆ ได้ง่ายทำฉลุ ติดไฟ พ่นสีครบวงจร ทำให้ร้านทำป้ายสามารถดึงจุดเด่นของป้ายหน้าร้านได้หลากหลายรูปแบบ

จึงสร้างลูกเล่นให้สะดุดตา Mix & Match ได้เต็มที่โชว์ผลงานความคิดสร้างสรรค์ที่แตกต่างกับคู่แข่งในละแวกนั้นได้ตรงใจ ตอบโจทย์สไตล์เจ้าของธุรกิจนั้นๆ มีทีมมากประสบการณ์กว่า 10 ปี ที่ได้ให้บริการทั้งป้ายอาคารโรงพยาบาล, ป้ายโครงการ, ป้ายร้านอาหาร, ป้ายบนอาคาร, ป้ายยอดอาคาร, ป้ายไฟอะครีลิกมากกว่า 100 โครงการ และร้านค้าทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ร้านป้ายนนทบุรี, ร้านป้ายชลบุรี, ร้านป้ายปทุมธานี, ร้านป้ายสมุทรปราการ, ร้านป้ายสมุทรสาคร, ร้านป้ายนครปฐม กว่า 1,000 ร้านไว้ใจเลือกใช้บริการออกแบบป้ายพร้อมติดตั้ง

ขั้นตอนการสั่งทำป้ายก็ง่ายๆ โดยมีรายละเอียดเงื่อนไขรับทำป้ายดังนี้

  1. ลูกค้าสามารถเข้ามาปรึกษาร้านทำป้ายได้เลย ว่าควรใช้วัสดุแบบไหนถึงเหมาะสมกับการติดตั้งในพื้นที่นั้นๆ ซึ่งวัสดุแต่ละชนิดจะมีราคาแตกต่างกันไปตามความแข็งแรงทนทาน ความยาก ความง่ายในการติดตั้ง
  2. ออกแบบป้าย โดยลูกค้าสามารถกำหนดสี ดีไซน์ รูปแบบโลโก้ ตัวอักษรได้เลย แต่ถ้าหากไม่มีไอเดียสามารถปรึกษาทีมงานมืออาชีพด้านการรับทำป้ายของบริษัทได้เลย ทีมงานจะมีการนำเสนอก่อนผลิตเพื่อให้ป้ายตรงตามความต้องการเข้าถึงตัวแบรนด์มากที่สุด
  3. สั่งผลิต ในขั้นตอนนี้ช่างมืออาชีพเฉพาะทางของบริษัทจะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาช่วยในการสร้างให้ได้ความแม่นยำละเอียดของงานมากที่สุด เช่น การใช้เครื่องยิงเลเซอร์ตัดตัวอักษรบนป้ายโลหะ ระบบไฟหลากสี RGB เป็นต้น
  4. ติดตั้ง ในขั้นตอนนี้ทีมงานจะคอยระมัดระวังตั้งแต่ขั้นตอนการขนย้ายและติดตั้งผลงานให้ออกมาได้คุณภาพ สวยงาม ไม่เสียหายระหว่างทาง สินค้าทุกชนิดมีประกัน 12-24 เดือน ตามเงื่อนไขของทางร้าน

สรุป

บริษัทรับทำป้าย Wesignlab ทำป้ายทุกรูปชนิด มีทีมมากประสบการณ์ในแต่ละด้าน ทั้งการออกแบบ การผลิต การติดตั้งมากกว่า 10 ปี รองรับรูปแบบธุรกิจทุกสไตล์ หากสนใจสามารถติดต่อกับ Wesinglab ได้โดยตรง มีงบจำกัดก็ปรึกษาได้เลย พร้อมออกแบบและติดตั้งทั่วประเทศ