โคเวย์ เปิดตัว “MY ICE” ชิงมาร์เก็ตแชร์เครื่องกรองน้ำโค้งสุดท้ายปลายปี! ดึง วิน เมธวิน แจกความสดชื่นรับลมหนาว

โคเวย์ เปิดตัว “MY ICE” ชิงมาร์เก็ตแชร์เครื่องกรองน้ำโค้งสุดท้ายปลายปี!

ดึงหนุ่มสุดคูลแห่งปี วิน เมธวิน แจกความสดชื่นรับลมหนาว

พบกับกิจกรรมสุดฟินระหว่างวันที่ 10-12 พฤศจิกายน 2566 ที่สยามพารากอน

 

COWAY (โคเวย์) แบรนด์เครื่องกรองน้ำ และเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากเกาหลีใต้ จัดมหกรรมความเย็นสุดขั้วเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด “COWAY MY ICE” นวัตกรรมเครื่องกรองน้ำระบบ RO ที่ทำน้ำแข็งได้เป็นรุ่นแรกในเมืองไทย

พร้อมดึง วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร หนุ่มหล่อสุดคูลแห่งปี 1 ใน 30 ดาวรุ่งพุ่งแรกของเอเชียจากการจัดอันดับ “Forbes 30 Under 30 – Asia – Entertainment & Sports (2023)” มาร่วมสร้างความสดชื่นเย็นฉ่ำเรียกเสียงกรี๊ดให้สนั่นห้าง

พร้อมจัดบูธและดิสเพลย์งานสุดยิ่งใหญ่เพื่อมอบบรรยากาศเย็นสนุกไม่รู้จบใน COWAY MY ICE ชวนเหล่าคนอินเทรนด์มาเช็กอินแลนด์มาร์กสุดชิกกลางสยามพารากอน พร้อมกิจกรรมสุดฟินเอาใจเหล่าวัยรุ่นแบบจัดเต็มตลอดงานทั้ง 3 วัน และจุใจกับโปรโมชันข้อเสนอสุดพิเศษที่มีเฉพาะงานเท่านั้น

คุณปาร์ค ชุนยง กรรมการผู้จัดการ โคเวย์ ประเทศไทย
คุณปาร์ค ชุนยง กรรมการผู้จัดการ โคเวย์ ประเทศไทย

คุณปาร์ค ชุนยง กรรมการผู้จัดการ โคเวย์ ประเทศไทย กล่าวว่า “โคเวย์สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการผู้รักสุขภาพอยู่เสมอ ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่โดนใจผู้บริโภคตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชัน และครั้งนี้ก็เช่นกัน COWAY MY ICE เป็นอีกก้าวของนวัตกรรมสุดล้ำที่เราภูมิใจนำเสนอแก่ลูกค้าชาวไทย เพราะเป็นเครื่องกรองน้ำรุ่นแรกในเมืองไทยที่มีทั้งระบบกรองน้ำ RO และระบบทำน้ำแข็งได้ในตัว

โดย COWAY MY ICE ถือเป็นผลิตภัณฑ์สุดท้ายส่งท้ายของปีนี้ ซึ่งเรามั่นใจว่าจะกระตุ้นยอดขายรวมของปี 2566 โดยเรามีการดึงเหล่าเซเลบชื่อดังจากหลายวงการมาร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง เพื่อกระตุ้นการรับรู้ต่อแบรนด์ให้ครอบคลุมผู้บริโภคทุกกลุ่ม

โดยผลสำรวจของนีลเส็น รีพอร์ต ชี้ว่า ในปีนี้โคเวย์มีการเติบโตด้าน Brand Awareness เพิ่มขึ้นถึง 26% โดยระบุว่า 81% ของลูกค้าโคเวย์มีความพึงพอใจอย่างสูงในบริการแบบ Heart Service และ 76% พึงพอใจในการบริการลูกค้าที่บ้านจากทีมงาน CODY จนทำให้โคเวย์ก้าวสู่การเป็นแบรนด์อันดับ 1 ในใจผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาเพียง 2 ปี”

จุดเด่นที่ทำให้เครื่องกรองน้ำโคเวย์มีประสิทธิภาพเหนือกว่าแบรนด์อื่นๆ ในตลาดคือเทคโนโลยีกรองน้ำดื่มระบบ RO (Reverse Osmosis) ซึ่งเป็นมาตรฐานเดียวกับที่องค์การ NASA ใช้ในการผลิตน้ำดื่มสำหรับนักบินอวกาศ เพราะสามารถขจัดสิ่งปนเปื้อนและกรองอนุภาคที่เล็กถึง 0.0001 ไมครอน รวมถึงโลหะหนัก สารพิษ สารเคมี และสารกัมมันตรังสี

ทำให้ได้น้ำดื่มสะอาดบริสุทธิ์ถึง 99.99% ผ่านเทคโนโลยีระบบการกรองน้ำจากไส้กรอง อาร์โอ-เมมเบรนได้รับการรับรองจากมาตรฐาน National Sanitation Foundation (NSF) ผ่านการกรอง 3 ขั้นตอน พลัส นาโนเซนส์ กรองสิ่งสกปรกที่มองเห็นด้วยตาเปล่า อาร์โอ-เมมเบรน คัดแยกน้ำดีออกจากสิ่งสกปรก และพลัส นาโนเซนส์ ปรับสภาพน้ำ รวมถึงการันตีจาก Water Quality Association (WQA) อีกด้วย

คุณพิมพ์อาภา วัฒนพานิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด
คุณพิมพ์อาภา วัฒนพานิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด

COWAY MY ICE มาพร้อมระบบ RO โดยมีระบบน้ำ 3 อุณหภูมิทั้ง น้ำร้อน น้ำอุณหภูมิปกติ และน้ำเย็นจัด Extra Cold 10 องศา ใช้แท็งก์เก็บน้ำใหญ่ถึง 5.1 ลิตร และสามารถใช้น้ำดื่มจากระบบ RO ที่สะอาดบริสุทธิ์มาทำน้ำแข็งได้ในเครื่องเดียวตัว

ยกระดับความปลอดภัยด้วยระบบฆ่าเชื้อด้วยแสง UV Sterilization ในแท็งก์น้ำแข็งวันละ 3 ครั้ง และที่หัวก๊อกวันละ 4 ครั้ง อีกทั้งยังใช้งานง่ายด้วยระบบ Touchscreen และเซ็นเซอร์ตรวจวัดแสงสว่างโดยรอบเพื่อเข้าสู่โหมดประหยัดพลังงาน รวมถึงฟีเจอร์อัจฉริยะอีกมากมาย มาพร้อมดีไซน์ที่โมเดิร์นมินิมอลเข้ากับการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางจำนวน 3-5 คน

ข้อมูลสถิติการสุ่มตรวจการปนเปื้อนในอาหารของสำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมายังพบว่า น้ำแข็งบริโภคที่จำหน่ายทั่วไปมีอัตราการปนเปื้อนจุลินทรีย์สูงถึง 64.5% ซึ่งมากกว่าครึ่งหนึ่งของตัวอย่างที่สุ่มตรวจ ดังนั้น การทำน้ำแข็งบริโภคเองที่บ้านด้วยเครื่องที่มีมาตรฐานซึ่งเรามั่นใจได้ในเรื่องความสะอาด น่าจะเป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีและประหยัดมากกว่าในวันนี้

วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร
วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร

วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร กล่าวในงาน COWAY MY ICE ว่า “ปกติวินจะดูแลตัวเองตลอดครับ เราทำงานเยอะจึงต้องดื่มน้ำให้เพียงพอและต้องระวังมาก เพราะถ้าน้ำดื่มไม่สะอาดก็อาจทำให้เราไม่สบายและกระทบกับงานได้ เครื่องกรองน้ำ COWAY MY ICE นี่ตอบโจทย์เลยครับ ด้วยฟังก์ชันที่ใช้งานง่าย แค่สัมผัสปลายนิ้วก็ได้น้ำเย็นชื่นใจทุกองศาตามต้องการ

และที่วินรู้สึกว้าว! มากคือโหมด My Cup ที่กำหนดปริมาณน้ำดื่มที่เราต้องการได้ตั้งแต่ 120-800 มล. ด้วยการกดปุ่มครั้งเดียว แถมยังทำน้ำแข็งเย็นสะใจแถมยังมั่นใจได้เต็มร้อย เรื่องความสะอาด เพราะใช้น้ำจากระบบ RO ในตัวเครื่องเอง อยากให้ทุกคนมาลองครับ แล้วคุณจะหลงรัก COWAY MY ICE เหมือนกับผมแน่นอนครับ”

อีเวนต์ COWAY MY ICE เชิญชวนคนรุ่นใหม่มาสนุกสนานกับการถ่ายภาพกับดิสเพลย์สุดเก๋ ชิมเมนูเครื่องดื่มพิเศษมากมาย และเกมกาชาปองให้ได้ลุ้นกันอย่างเพลิดเพลิน พร้อมเช็กอินที่แลนด์มาร์กสุดคูลกลางสยามพารากอนกับกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ที่โคเวย์ตั้งใจมอบให้แก่ผู้บริโภคและแฟนคลับของหนุ่มวินกันอย่างจุใจตั้งแต่ 10-12 พฤศจิกายน ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน รับรอง งานนี้โปรโมชันจัดหนักแถมสนุกเต็มพิกัดกับความเย็นสุดขั้วตลอดงาน!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและอัปเดตข่าวสารจาก Coway ได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial

 

เกี่ยวกับ Coway Co., Ltd.

Coway แบรนด์ที่รู้จักในฐานะ Best Life Solution Company จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์บริการในรูปแบบ ‘Subscribe’ ที่มาพร้อมบริการหลังการขายที่เรียกว่า ‘Coway Care’ ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่ให้ความใส่ใจในทุกด้านในชีวิต ภายใต้วิสัยทัศน์ ‘The Best Life Solution Company ที่มุ่งมั่นมอบน้ำสะอาดและอากาศบริสุทธิ์ ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยทั้งด้านการผลิตและดีไซน์เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย ในปัจจุบัน Coway ตั้งอยู่ในหลายประเทศ อาทิ เกาหลีใต้, สหรัฐอเมริกา, จีน, มาเลเซีย, อินโดนีเชีย, เวียดนาม และไทย เป็นต้น สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.coway.co.th หรือ โทร. 1421