นัดรวมพลนักอุตสาหกรรมกัญชง ในงาน Asia International Hemp Expo and Forum 2023 วันที่ 22-25 พ.ย. นี้

นัดรวมพลนักอุตสาหกรรมกัญชง

ในงาน Asia International Hemp Expo and Forum 2023

วันที่ 22-25 พ.ย. นี้


Asia International Hemp Expo and Forum 2023
งานแสดงกัญชงเชิงอุตสาหกรรมแห่งภูมิภาคแห่งเอเชีย เวทีเดียวที่รวบรวมนวัตกรรม เทคโนโลยี วัสดุ อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์กัญชง ตั้งแต่การปลูก การแปรรูป ทั้งเส้นใยและสารสกัด รวมถึงการเจรจาทางธุรกิจสำหรับกลุ่มผู้จำหน่ายวัตถุดิบจากพืชกัญชง ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์แปรรูป ช่องทางโอกาสสำหรับการส่งออกที่ครบวงจร และการร่วมทุนในธุรกิจกัญชงทุกขนาด จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 พฤศจิกายน 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กิจกรรมไฮท์ไลต์

– พบกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับกัญชงจากผู้ประกอบการกว่า 400 ราย ครอบคลุม 14 อุตสาหกรรม

– International Hemp Forum : ร่วมฟังสัมมนานานาชาติ ภายใต้แนวคิด “HEMP for Change” ครอบคุลมสถานการณ์โลกของอุตสาหกรรมกัญชงและทิศทางของประเทศไทยในตลาดโลกโดยผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกมากกว่า 15 ประเทศ

– “HEMP for Living” Showcase : ตื่นตากับส่วนแสดงผลิตภัณฑ์กัญชงในชีวิตประจำวันที่รังสรรค์โดยนักออกแบบระดับประเทศ

– “At 6 P.M.” กิจกรรม Business Networking ที่ผนวกการสังสรรค์และการสร้างเครือข่ายของคนในวงการเข้าไว้ด้วยกัน เปิดให้ผู้เข้าร่วมงานทั้ง Exhibitor และ Visitor ได้เข้าร่วมเพื่อพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์และโอกาสทางธุรกิจในบรรยากาศที่สนุกสนาน ในชั่วโมงสุดท้ายของวันที่ 23 พฤศจิกายน 2556 ตั้งแต่เวลา 17.30–19.30 น.

– HEMP Excursions : ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับโปรแกรมการเดินทางสำหรับผู้สนใจธุรกิจกัญชงโดยเฉพาะ ครอบคลุม 4 เส้นทาง สู่แหล่งผลิตชั้นนำของประเทศไทย โดยหลายสถานที่ไม่เคยเปิดให้ชมมาก่อน ซึ่งท่านจะได้เห็นกระบวนการ ขั้นตอน เทคนิคการปลูกและการผลิตพืชกัญชง เพื่อประยุกต์ใช้กับธุรกิจของท่าน

– HEMP Talk : เวทีการนำเสนอนวัตกรรมและการสาธิตผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด พร้อมนำเสนอ Solution แก้ปัญหาที่คุณสามารถเข้าใจได้ง่ายๆ ภายในเวลาเพียง 45 นาทีต่อหัวข้อ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจของงาน “Asia International Hemp Expo 2023” โดย Exhibitor ที่มานำเสนอแนวคิดใหม่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตลอดทั้ง 4 วัน

📝 เปิดสำรองที่นั่งแล้ว วันนี้! ที่ https://asiahempexpo.eventpassinsight.co/en

Forum : จองบัตรร่วมสัมมนาเพียงท่านละ 10,000 บาท (จากราคา 15,000 บาท)

Expo : ค่าลงทะเบียนชมงาน 500 บาท (ยกเว้นค่าเข้าชมงาน! สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Line https://line.me/R/ti/p/@AsiaHempExpo

#AsiaInternationalHempExpo2023 #ThailandExhibition #ExhibitioninAsia #CBD #ThailandTradeshow #HempEvents #HempBusiness #HempCulture #Hemptology #HempSeeds #Exhibition #QSNCC #QueenSirikitNationalConventionCenter #Bangkok #HempNews #News