“เอ็มมีเน้นซ์” เปิดตัวแบรนด์ “TOP FORM” วิตามินเจลลี่ตามกรุ๊ปเลือด แบรนด์แรกของไทย

“เอ็มมีเน้นซ์” เปิดตัวแบรนด์ “TOP FORM” วิตามินเจลลี่ตามกรุ๊ปเลือด แบรนด์แรกของไทย
“เอ็มมีเน้นซ์” เปิดตัวแบรนด์ “TOP FORM” วิตามินเจลลี่ตามกรุ๊ปเลือด แบรนด์แรกของไทย

เอ็มมีเน้นซ์” เปิดตัวแบรนด์ “TOP FORM” วิตามินเจลลี่ตามกรุ๊ปเลือด แบรนด์แรกของเมืองไทย ชูคอนเซ็ปท์ “Good health begins with you” ให้คุณ Top Form ได้ในทุกๆ วัน

บริษัท เอ็มมีเน้นซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ตอกย้ำคำมั่นสัญญาแห่งสุขภาพ “The Promise of Health” เพื่อให้คนไทยได้รับมาตรฐานการแพทย์และสุขภาพที่ทัดเทียมกับต่างประเทศ เจาะตลาดคนรักสุขภาพ แตกไลน์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ แบรนด์ “TOP FORM” (ท็อปฟอร์ม) แบรนด์แรกในประเทศไทยที่ผลิตวิตามินเจลลี่ตามกรุ๊ปเลือด ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Good health begins with you” ให้ทุกคนได้ท็อปฟอร์มในทุกๆ วัน ส่งมอบประโยชน์สูงสุดแก่ผู้บริโภคให้มีสุขภาพดี แข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ และอายุยืนยาว ห่างจากการเป็นโรคภัย ชูจุดเด่นวิตามินเจลลี่ทานตามกรุ๊ปเลือด ทานง่าย พกพาสะดวก และไม่มีน้ำตาล อร่อยลงตัวกับ 4 รสชาติ รสพีช รสมิกซ์เบอร์รี่ กลิ่นส้มยูซุ และ สตรอว์เบอร์รี โดยผลิตภัณฑ์จะแบ่งตามกรุ๊ปเลือด เอบี, เอ, บี และ โอ

  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินเจลลี่ เอบี รสพีช : คนกรุ๊ปเลือด เอบี ส่วนมากมีปัญหาเรื่องภูมิแพ้ และคอเลสเตอรอลในเลือดสูง ซึ่ง TOP FORM มีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไนอะซินลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด อีกด้วย

  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินเจลลี่ เอ รสมิกซ์เบอร์รี่ : เหมาะสำหรับคนกรุ๊ปเลือด เอ เพราะคนกรุ๊ปเลือดนี้ มักจะชอบวิตกกังวล เครียดง่าย ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพก่อให้เกิดภาวะโรคเรื้อรัง เช่น มะเร็ง โรคหัวใจ และเบาหวาน เป็นต้น TOP FORM มีส่วนผสมวิตามินเอ ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยยับยั้งการเกิดภาวะเครียด ทั้งนี้สามารถลดความเสี่ยงของมะเร็งได้หลายชนิด นอกนี้ยังมี วิตามินบี 2 เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น, บี 6 เสริมสร้างต่อการทำงานของระบบประสาทและสมอง, บี 12 ช่วยให้เซลล์ประสาททำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ วิตามินอี ชะลอกระบวนการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกาย ป้องกันการอุดตันของเส้นเลือด

  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินเจลลี่ บี กลิ่นส้มยูชุ : เหมาะสำหรับคนกรุ๊ป บี เพราะคนกรุ๊ปนี้ส่วนใหญ่จะมีปัญหากับไวรัส ทำให้ภูมิคุ้มกันบกพร่อง ร่วมไปถึงระบบประสาท และอาการปวดตามข้อ
    ซึ่ง TOP FORM มีส่วนผสมของวิตามินดีสูง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายต้านทานโรคได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมี ไนอะซินช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล, ไตรกลีเซอไรด์มีความจำเป็นต่อระบบประสาทและการทำงานของสมอง ช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะจากไมเกรนได้อีกด้วย

  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินเจลลี่ โอ รสสตรอว์เบอร์รี : เหมาะกับชาวออฟฟิศ เพราะได้มีการวิจัยว่า พนักงานออฟฟิศจะขาดวิตามิน ดี มากกว่าคนทั่วไป นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับคนกรุ๊ป โอ เพราะจะมีปัญหาเรื่องระบบเผาผลาญที่ย่อยยาก ซึ่ง TOP FORM มีส่วนผสมของไอโอดีนและวิตามินบี 6 ที่มีส่วนช่วยในระบบเผาผลาญของร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยเสริมวิตามิน ดี ซึ่งมีหน้าที่สำคัญในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

TOP FORM วิตามินเจลลี่ มีขนาดบรรจุต่อซอง 25 กรัม จำหน่ายกล่องละ 390 บาท ในกล่องมีจำนวน 10 ชิ้น

ช่องทางการจัดจำหน่าย : Shopee : https://bit.ly/3tk1oVx , Lazada : https://bit.ly/3tlIf5L และ ร้านขายยา ทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ : https://www.facebook.com/eminencethailand