ฮองมิน ชวนชิมตำนานอาหารเหลาแบบ เจ เจ ให้อิ่มท้องอิ่มบุญแบบสบายกระเป๋า

ฮองมินชวนชิมตำนานอาหารเหลาแบบ เจ เจ ให้อิ่มท้องอิ่มบุญแบบสบายกระเป๋า
ฮองมินชวนชิมตำนานอาหารเหลาแบบ เจ เจ ให้อิ่มท้องอิ่มบุญแบบสบายกระเป๋า

ฮองมินชวนชิมตำนานอาหารเหลาแบบ เจ เจ ให้อิ่มท้องอิ่มบุญแบบสบายกระเป๋า

ฮองมิน (HONGMIN) ตำนานความอร่อยอาหารจีนขึ้นชื่อแบบอาหารเหลาแบบสบายกระเป๋า จากต้นกำเนิดของชาวจีนในแถบเยาวราช ยกขบวนอาหารเหลาในแบบฉบับอาหารเจเกือบ 70 เมนู มาร่วมเขย่าต่อมความอร่อยให้อิ่มเจ ฟินสุขตลอดเทศกาลเจในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น โหงวก๊วยกระทงเผือก ถั่วแขกผัดพริกเกลือที่สาดความอร่อยมาตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย ตามต่อมาด้วยเมนูสุดฮอตแบบอาหารจานเดียวของคนชอบเส้น อาทิ ราดหน้าฮ่องกงเจ หมี่ผัดฮ่องกงเจ และพีกสุดๆ กับเมนูหมี่ขาวกระเฉดเจ ที่คัดเฉพาะผักกระเฉดยอดอ่อนผัดด้วยไฟแรงคลุกเคล้ากับเส้นหมี่ขาวจนเข้ากัน ตามสูตรเฉพาะของฮองมินที่ไม่ควรพลาด หรือเมนูข้าวผัดจานร้อน อย่างข้าวผัดสุขภาพ 5 สี และพลาดไม่ได้กับ กระเพาะปลาเห็ดหอมน้ำแดง และเป๋าฮื้อผัดกะเพรา (เห็ดออรินจิ) ที่อร่อยกลมกล่อม แบบแอบเผ็ดนิดๆ เพิ่มมิติให้อาหารเจฟินขึ้นอีกหน่อยกับข้าวสวยร้อนๆ สักจาน 

พร้อมขบวนติ่มซำที่นำทีมโดยเมนูซาลาเปาเจอีก 4 รส ทั้งหมูสับ หมูแดงเจ ผักรวม และไส้ครีมสำหรับคนชอบหวานแบบกำลังดี และเผือกทอดหอมอร่อยที่เชฟฮองมินพร้อมเสิร์ฟความอร่อย ที่ปรุงสุขล้นใจ คุณค่าล้นจาน ให้ลูกค้าที่เข้ามาแวะชิมอาหารเหลาแบบเจ เจ ของฮองมินทั้ง 8 สาขา หรือทุกช่องทางจัดจำหน่ายได้อร่อยอิ่มใจไปด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 13-23 ตุลาคมนี้

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถร่วมเป็นเจ้าของเมนูอาหารเหลาแบบเจ เจ ได้ที่ร้านฮองมินทั้ง 8 สาขา หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและเลือกใช้บริการดีลิเวอรีได้ที่ โทร. 02-026-6843 Line OA : @hongmin หรือ https://lin.ee/8DwWFm3 และ Facebook : ฮองมิน ภัตตาคารจีน – Hongmin