AsiaSearch พาทุกธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดดด้วยบริการ Digital Marketing Agency ครบวงจร

AsiaSearch พาทุกธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดดด้วยบริการ Digital Marketing Agency ครบวงจร

AsiaSearch มองว่าหลาย ๆ ธุรกิจที่ไม่มีการทำ Digital Marketing ถือเป็นการเสียโอกาสทางธุรกิจอย่างมาก เพราะรายได้ส่วนใหญ่ที่หลายธุรกิจสามารถทำได้เพิ่มมากขึ้นเป็นผลมาจากทำ Digital Marketing เนื่องจากปัจจุบันคนใช้โซเชียลมีเดียมีจำนวนมาก และมีอัตราการใช้งานต่อวันหลายชั่วโมง ทำให้ธุรกิจที่มีการทำ Digital Marketing ซึ่งสร้างการรับรู้ของแบรนด์ผ่านช่องทางต่าง ๆ เพื่อให้ผู้คนรู้จักและสร้างโอกาสให้ผู้คนที่ใช้โซเชียลต่าง ๆ เข้ามาเป็นลูกค้าจริง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ความสำคัญของการทำการตลาดแบบออฟไลน์นั้นลดลงเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในธุรกิจเล็ก ๆ และธุรกิจใหม่ ๆ ที่หันมาทำการตลาดออนไลน์เต็มรูปแบบโดยไม่สนใจการทำการตลาดแบบเดิม ๆ อีกต่อไป เพื่อให้การเริ่มต้นเข้ามาทำ Digital Marketing ให้มีประสิทธิภาพและสามารถเข้าไปแข่งขันกับธุรกิจอื่น ๆ ได้อย่างมีคุณภาพ ทำให้บริการ Digital Marketing Agency จึงมีความสำคัญมาก ๆ สำหรับธุรกิจที่ไม่มีตัวช่วย เพื่อให้ธุรกิจคุณเข้าไปแข่งขันในตลาดออนไลน์เติบโตแบบก้าวกระโดดอย่างแน่นอน

Digital Marketing คืออะไร

ก่อนที่จะไปทำความรู้จักกับบริการของ Digital Marketing Agency ต้องรู้จักคำว่าการตลาดดิจิทัล หรือ Digital Marketing ก่อน ซึ่งเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ที่จะใช้บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ที่มีความหลากหลาย ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อกำหนดเป้าหมาย เข้าถึง และสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าออนไลน์ในช่องทางต่าง ๆ สร้างแคมเปญการตลาดที่มีความน่าสนใจหลาย ๆ รูปแบบ เพื่อนำไปโปรโมทผ่านแพลตฟอร์มโซเชียล ทำให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าตัดสินใจซื้อและเพิ่มยอดขายขึ้นในอนาคตได้

บริการใน Digital Marketing Agency ที่มีให้บริการ

Digital Marketing Agency จะเป็นบริการทำการตลาดออนไลน์ครบวงจร และใช้เครื่องมือออนไลน์ที่หลากหลายเพื่อช่วยให้ธุรกิจบรรลุเป้าหมายทางการตลาดและการขาย สิ่งนี้สามารถทำให้การวางแผนและดำเนินการแคมเปญ Digital Marketing ให้ประสบความสำเร็จ ถือเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ สำหรับการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ และต้องการสร้างการรับรู้โดยไม่ต้องเหนื่อยทำเองอีกต่อไป หรือธุรกิจขนาดเล็กที่ไม่มีบุคลากรในสาย Digital Marketing ก็สามารถเข้ามาใช้บริการ Digital Marketing Agency เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้แบบก้าวกระโดด

สำหรับบริการของ Digital Marketing Agency ที่ให้บริการธุรกิจต่าง ๆ สามารถเข้ามาเลือกใช้บริการนั้น จะมีบริการมากมาย สำหรับ AsiaSearch ถือเป็น Digital Marketing Agency ที่ให้บริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น :

 • Search engine optimization (SEO)
 • Content marketing
 • Content and copywriting
 • Social media marketing
 • Search engine marketing (SEM)
 • Data analysis
 • Mobile marketing
 • Brand management
 • Video creation
 • Digital PR
 • Marketing automation
 • Graphic design
 • Conversion rate optimization (CRO)
 • Community management

ทางเรารองรับการทำ Digital Marketing ที่มีประสิทธิภาพตามที่ลูกค้าต้องการ และช่วยวิเคราะห์ว่าช่องทางโซเชียลไหนที่จะเหมาะกับธุรกิจของลูกค้ามากที่สุด และเน้นสร้างการรับรู้ในช่องทางนั้น ๆ พร้อมยังสามารถซื้อโฆษณายิงแอดให้ได้ตรงตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดไว้ โดยคุณสามารถเอาเวลาตรงนี้ไปพัฒนาธุรกิจของคุณในด้านอื่น และให้เรานั้นเป็นมือขวาช่วยเรื่อง Digital Marketing เพื่อเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดดดีกว่า

เหตุผลที่ควรเลือกใช้ Digital Marketing Agency

บริษัทดิจิทัลมาเก็ตติ้งเอเจนซี่สามารถเข้าไปมีบทบาทสำคัญในการสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของธุรกิจคุณได้อย่างรวดเร็วด้วยทีมงานที่มีครบทุกสาขา สามารถทำ Digital Marketing ในทุกรูปแบบให้เกิดขึ้นได้ในเวลาที่รวดเร็ว และสร้างผลดีต่อแบรนด์ธุรกิจของคุณอย่างแน่นอน ทำให้มีหลายเหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ Digital Marketing Agency เพื่อทำให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ดังนี้

1. มีความเชี่ยวชาญในด้านการตลาดออนไลน์

บริษัทดิจิทัลเอเจนซี่มีลูกค้าจำนวนมากจากหลายธุรกิจที่แตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าใจธุรกิจแต่ละประเภทได้เป็นอย่างดี มีประสบการณ์ตรงในการจัดการธุรกิจทุกประเภท ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับบริษัทดิจิทัลเอเจนซี่ที่จะดูแลธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จ และวางแผนการตลาดได้แบบเข้าใจมากที่สุด

2. ธุรกิจของคุณไม่จำเป็นต้องหาทีมงานหรือทีมการตลาด

ไม่ใช่ว่าทุกธุรกิจจะมีบุคลากรที่ทำงานเกี่ยวกับการตลาด โดยเฉพาะธุรกิจเล็ก ๆ หรือธุรกิจใหม่ ๆ และอาจมีกำลังคนไม่เพียงพอที่จะจัดการกับการทำ Digital Marketing ได้ด้วยตนเอง และการใช้บริษัทดิจิทัลเอเจนซี่จะช่วยประหยัดเวลาในการหาคนและประหยัดงบประมาณได้จำนวนมาก สามารถเริ่มต้นการสร้างการรับรู้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและมีแบบแผนที่มีประสิทธิภาพ

3. เอาเวลาไปจัดการเรื่องอื่น ๆ ในธุรกิจของคุณให้มีประสิทธิภาพ

เราเข้าใจเลยว่าในการทำธุรกิจนั้นจะต้องมีเรื่องให้คิดเยอะแยะเต็มไปหมด เพื่อให้เจ้าของธุรกิจมีเวลาในการบริหารงานในส่วนอื่น ๆ ทางบริษัทดิจิทัลเอเจนซี่จะรับผิดชอบเรื่องของ Digital Marketing และจะรายงานผลให้กับเจ้าของธุรกิจได้ทราบเป็นระยะ ๆ ซึ่งจะทำให้ธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดดในทุก ๆ ด้านไปพร้อมกันทั้งหมดนั้นเอง

ประโยชน์ของการทำ Digital Marketing

สำหรับเจ้าของธุรกิจไหนที่กำลังลังเลว่าการทำ Digital Marketing จะตอบโจทย์ธุรกิจของคุณหรือไม่ และการเลือกใช้ Digital Marketing Agency จะทำให้ธุรกิจของคุณได้รับความสนใจจริงมั้ย บอกเลยว่าทุกธุรกิจสามารถทำ Digital Marketing เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายและการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้เพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน ซึ่ง ประโยชน์ของการทำ Digital Marketing มีดังต่อไปนี้

 • การทำการตลาดดิจิทัลจะสร้างผลลัพธ์ที่เห็นผลตรงตามความต้องการของเจ้าของธุรกิจ มีราคาถูก และมีประสิทธิภาพ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายก้าวไปไกลกว่าการตลาดแบบเดิมเพื่อให้สามารถทำซ้ำได้เร็วยิ่งขึ้น
 • แคมเปญการตลาดที่มีความเร็วในการเข้าถึงผู้ชมของคุณสามารถดำเนินการได้ทันทีช่วยให้คุณสร้างยอดขายได้อย่างรวดเร็วโดยการสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจ
 • ติดตามและวิเคราะห์ผลลัพธ์ทางการตลาดของแคมเปญการตลาดทุก ๆ อันได้ เป็นเรื่องง่ายที่จะทราบว่าผู้ชมของคุณคลิก เปิดอีเมล แชร์ หรือซื้อ ซึ่งข้อมูลทั้งหมดจะถูกจัดเก็บผ่านช่องทางต่าง ๆ และคุณสามารถวิเคราะห์ผลลัพธ์ได้ เพื่อสร้างแคมเปญการตลาดที่มีเนื้อหาใหม่ ๆ ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของคุณได้ดียิ่งขึ้น
 • การตลาดออนไลน์แบบกำหนดเป้าหมายช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถกำหนดเป้าหมายผู้ชมที่เฉพาะเจาะจงและปรับแต่งเนื้อหาทางการตลาดให้ตรงกับเป้าหมายของเราในการเข้าถึงลูกค้า
 • การตลาดดิจิทัลสามารถดำเนินการได้โดยอัตโนมัติ และตอบสนองต่อพฤติกรรมออนไลน์ของผู้บริโภค ให้ได้รับข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องทันเวลา
 • เนื้อหาที่ทำลงบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ สามารถเข้าไปเลือกดูได้ง่าย ทำให้ง่ายต่อผู้พบเห็น สิ่งสำคัญของการทำ Digital Marketing คือการสร้างเนื้อหาให้น่าสนใจ และเข้าถึงง่ายนั้นเอง

สรุป

หากคุณเป็นธุรกิจขนาดเล็กที่กำลังมองหาความช่วยเหลือเกี่ยวกับ Digital Marketing ที่จะช่วยสร้างโอกาสให้ธุรกิจของคุณจะเติบโตได้เร็วกว่าคู่แข่งอื่น ๆ การเข้ามาใช้บริการ Digital Marketing Agency แบบครบวงจร เพื่อให้ช่วยจัดการกิจกรรมการตลาดออนไลน์ทั้งหมด ตั้งแต่การออกแบบกลยุทธ์โซเชียลมีเดีย จนถึงการยิงแอด และดำเนินการเพิ่มประสิทธิภาพ SEO ของเว็บไซต์ จะทำให้ธุรกิจของคุณสามารถแข่งขันทางธุรกิจในโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเพิ่มยอดขาย และสร้างการรับรู้ได้มากกว่าคู่แข่งอย่างแน่นอน