โฟร์ ฟูดส์ โชว์สินค้าในงาน WOFEX WORLD FOOD EXPO 2023 ประเทศฟิลิปปินส์

โฟร์ ฟูดส์ โชว์สินค้าในงาน WOFEX WORLD FOOD EXPO 2023 ประเทศฟิลิปปินส์

บริษัท โฟร์ ฟูดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพสูงให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารทั้งในและต่างประเทศ นำสินค้าร่วมออกบูธในงาน WOFEX WORLD FOOD EXPO 2023 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าด้านธุรกิจประเภทอาหารและเครื่องดื่ม ระดับนานาชาติที่ดีที่สุดในประเทศฟิลิปปินส์ และยังเป็นงานที่ชาวฟิลิปปินส์รอคอยมากที่สุด

ซึ่งในครั้งนี้ โฟร์ ฟูดส์ ได้นำสินค้าแบรนด์ไทเชฟ และ GOOD A DAY หลากหลายรสชาติไปร่วมออกบูธด้วย อาทิ ผงโรย ผงชง ผงหมัก และผลิตภัณฑ์ฟรีซดรายสำเร็จรูป รวมถึงสินค้าขนาดทดลองให้ผู้ที่สนใจได้ทดลองชิมก่อนตัดสินใจ ถือเป็นการสนับสนุนผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหาร และเปิดช่องทางใหม่ๆ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า ณ SMX Convention Center Manila กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ GOOD A DAY และไทเชฟ สามารถซื้อได้ทั้งทางออฟไลน์และออนไลน์ในช่องทางต่างๆ อาทิ ร้านใบเมี่ยง ร้านสบายใจ ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เบเกอรี่ทั่วประเทศ หรือ บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทางออนไลน์กับบริการ “ฟาสต์ ไทเชฟ” สั่งวันนี้ ส่งวันนี้พรุ่งนี้ถึง เร็วทันใจ ที่ www.thychef.com หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40thychef หรือทางเว็บไซต์ www.lazada.co.th,  www.shopee.co.th, FB : ThyChef, ID Line : @thychef สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB page: Good A Day ผงปรุงรสเพื่อสุขภาพ หรือ โทร. 02-968-3723-6