#บอกรักแม่ด้วยแบรนด์ ชวน “แอฟ” ทักษอร ควง “คุณแม่วัจฉสา” และ “น้องปีใหม่” ร่วมถ่ายทอดความรักของแม่กับลูก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ยิ่งโตยิ่งเข้าใจ ความรักของแม่”

AW_KV_BBN_(MOTHER’S DAY)_42X29.7CM CREATEOUTLINE

แบรนด์ ชวน “แอฟ” ทักษอร ควง “คุณแม่วัจฉสา” และ “น้องปีใหม่” ร่วมถ่ายทอดความรักของแม่กับลูก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ยิ่งโตยิ่งเข้าใจ ความรักของแม่” พร้อมชวน #บอกรักแม่ด้วยแบรนด์ ให้โลกโซเชียลรู้ ลุ้น! ของรางวัลมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 12 ส.ค. นี้

วันแม่ปีนี้ แบรนด์ชวนบอกรักแม่ให้พิเศษกว่าเดิมด้วย “แบรนด์รังนกแท้” เพื่อตอบแทนความรัก ความทุ่มเทของแม่ที่ไม่เคยเปลี่ยน พร้อมดูแลสุขภาพแม่ให้ดีขึ้น โดยถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ แม่กับลูกผ่าน 3 เจเนอเรชัน

ในภาพยนตร์โฆษณาชุดพิเศษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ยิ่งโตยิ่งเข้าใจ ความรักของแม่” เพราะทุกการเติบโตของลูก ทำให้เข้าใจความรักของแม่ที่มีให้ลูก ทั้งความรับผิดชอบของลูกที่มากขึ้น รวมถึงบทบาทของการเป็นแม่ โดยมีนางเอกชื่อดัง “แอฟ” ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และคุณแม่ “วัจฉสา แอนเดอร์สัน” รวมถึงลูกสาว “น้องปีใหม่” เอวาริณ เตชะณรงค์ ร่วมส่งต่อความรัก และความห่วงใยที่แม่ลูกมีต่อกัน พร้อมให้ “แบรนด์” เป็นทางเลือกของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับวันแม่ เพื่อตอบแทนความรักและความทุ่มเทของแม่ที่มีให้แก่ลูกๆ

นอกจากนี้ เพื่อให้วันแม่ปีนี้ น่าจดจำ และประทับใจยิ่งกว่าที่เคย แบรนด์รังนกแท้ ยังมีกิจกรรมน่ารักๆ ชวนลูกๆ บอกรักแม่ให้โลกรู้ ด้วยการแชร์โมเมนต์…บอกรักแม่ ผ่านการเล่นฟิลเตอร์สุดน่ารัก บอกรักแม่ด้วย
แบรนด์
พร้อมแชร์เรื่องราว “ความรัก ความทุ่มเทของแม่” เพื่อลุ้นรับบัตรกำนัลตรวจสุขภาพคุณแม่ มูลค่า 13,500 บาท และรางวัลอื่นๆ รวม 23 รางวัล มูลค่ารวม 52,480 บาท

ร่วมสนุกได้ง่ายๆ เล่นฟิลเตอร์ บอกรักแม่ด้วยแบรนด์ ใน IG : https://bit.ly/3Y5oKd0 หรือ FB : https://bit.ly/3Y0dvSW โพสต์ท่าพร้อมถือสินค้าจากแบรนด์ จากนั้นแคปเจอร์รูปที่เล่นฟิลเตอร์ติดสินค้าแบรนด์

แล้วคอมเมนต์ใต้โพสต์นี้ https://fb.watch/lXnon9oSym/ พร้อมเขียนบรรยาย “ความรัก ความทุ่มเทของแม่” และใส่ Hashtag #ยิ่งโตยิ่งเข้าใจความรักของแม่ รวมทั้งกดไลก์ Facebook Fanpage : Brand’s World Thailand และแชร์โพสต์กิจกรรมพร้อมเปิดเป็นสาธารณะ สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 12 สิงหาคม 2566 เวลา 18.00 น. อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://bit.ly/3pZ6hlD

พิเศษ! เฉพาะช่วงวันแม่ปีนี้ แบรนด์รังนกแท้ จับมือกับ The Rolloing pinn ร้านเค้กชื่อดัง ร่วมรังสรรค์เค้กสุดอร่อยและดีต่อสุขภาพ ที่มาพร้อมสินค้าใหม่ แบรนด์ Emperor รังนกแท้ชั้นดี สูตรรวมสมุนไพร ผสมถั่งเช่าสีทอง โสม เห็ดหลินจือ ในราคาพิเศษ 1,990 บาทเท่านั้น! วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1-12  สิงหาคมนี้ สั่งออนไลน์ได้ที่ LINE : @Therolloingpinn

ในโอกาสพิเศษนี้ แบรนด์รังนกแท้ ขอเชิญชวนลูกๆ มอบความรัก ความห่วงใยจากใจให้คุณแม่และคนที่รัก ด้วยกระเช้าและชุดของขวัญจากแบรนด์ พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษเฉพาะช่วงเทศกาลวันแม่เท่านั้น!

  • รับฟรี! ชุดจานชามสุดพิเศษ มูลค่า 1,099 บาท เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์รังนกแท้ 3,499 บาทขึ้นไป (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)
  • เมื่อซื้อสินค้าแบรนด์รังนก ชิ้นที่สอง ลด 50% ตั้งแต่วันที่ 3-23 ส.ค. 66 (ยกเว้น แบรนด์รักนกแท้ Emperor สูตรรวมสมุนไพร)
  • พร้อมลดพิเศษ! กระเช้าและชุดของขวัญจากแบรนด์ ลด 15%

สามารถซื้อกระเช้าและชุดของขวัญจากแบรนด์ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์