สตาร์ตเครื่อง พร้อมลงสนาม เตรียมออกทะยานสู่ความสำเร็จไปกับ SEAC

สตาร์ตเครื่อง พร้อมลงสนาม เตรียมออกทะยานสู่ความสำเร็จไปกับ SEAC

ภายในงาน Racing Towards Excellence, Achieving Outstanding Outcomes

ด้วยสมรรถนะที่ก้าวเกินขีดจำกัด

 

ซีแอค (SEAC) ผู้นำด้านการพัฒนาศักยภาพผู้นำ บุคลากร และองค์กร เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมผัสเส้นทางแห่งการเสริมสมรรถนะ ทลายทุกขีดจำกัดสู่ความสำเร็จ ผ่านกิจกรรมครั้งสำคัญที่จะช่วยเสริมสร้าง 2 ฟันเฟืองสำคัญ กับ Mindset และ Leadership ที่จะขับเคลื่อนองค์กรไปข้างหน้าได้อย่างทรงพลังยิ่งกว่าที่เคย

ภายในงานจะได้พบกับ

  • Navigating the Achievement แนวทางขับเคลื่อนบุคลากรในองค์กรให้ทั้งเร็ว แรง แซงได้ทุกโค้ง เพราะเปี่ยมไปด้วยกลยุทธ์เหนือระดับ จากสถาบันพัฒนาคน พัฒนาองค์กรระดับโลก อย่าง The Arbinger Institute” ผู้สร้างหลักสูตรเสริมสร้างวิธีคิด Outward Mindset และ The Blanchard Institute” สถาบันพัฒนาผู้นำและบุคลากรที่จะมาเผยข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ 6 คุณลักษณะหลักของการเป็นสุดยอดผู้นำ ที่ค้นพบจากการให้คำปรึกษาแก่องค์กรทั่วโลก
  • Check-Up Point เชื่อมโยงกับบริบทองค์กรไทย จุดตรวจสมรรถนะ ความคล่องตัว ศักยภาพโดยรวมขององค์กร พร้อมหนทางทลายขีดจำกัดให้ไปได้ไกลกว่าเดิม จากผู้เชี่ยวชาญของ SEAC (ซีแอค)
  • Powered Engines and Top Drivers’ Class Experiences สัมผัสแม่แบบการเรียนรู้ที่จะเสริมสร้างให้องค์กรแข็งแกร่งทั้งสมรรถนะ และเป็นผู้นำการขับเคลื่อนได้จริง
  • Story from the Podium รับฟังเสวนาวิถีแห่งการพัฒนา และการนำไปใช้ จากองค์กรที่ทรานส์ฟอร์มได้สำเร็จผ่านเบื้องหลังประสบการณ์ผู้นำตัวจริง

 

วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2566

เวลา 08.30-13.00 น.

SEAC Center อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ (FYI Center) อาคาร 2 ชั้น 2

(ขึ้นบันไดเลื่อนด้านข้างร้าน S&P) สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเอ็มอาร์ที (MRT) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางออก 1

เพื่ออำนวยความสะดวกกับท่านสื่อมวลชนในการร่วมงานกรุณาลงทะเบียนที่ลิงก์

https://forms.gle/zLvJz2nmwV4KuPVu6

 

ซีแอค (SEAC) หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านหรือผู้แทนของท่านตามวัน และเวลาดังกล่าว และขอขอบคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้

 

กำหนดการ

“Racing Towards Excellence, Achieving Outstanding Outcomes

ทะยานสู่ความสำเร็จ ด้วยสมรรถนะที่ก้าวเกินขีดจำกัด”

ในวันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30-13.00 น.

SEAC Center อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ (FYI Center) อาคาร 2 ชั้น 2

 

08.30-09.00 น.                  ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับประทานอาหารว่าง

09.00-09.15 น.                  กล่าวต้อนรับ พร้อมเปิดงาน และเผยภาพรวมกิจกรรม “Racing Towards Excellence, Achieving Outstanding Outcomes ทะยานสู่ความสำเร็จ ด้วยสมรรถนะที่ก้าวเกินขีดจำกัด​”

09.15-10.10 น.                สถาบันบลานชาร์ด (The Blanchard Institute) ให้ข้อมูลที่ค้นพบล่าสุดเรื่องภาวะผู้นำ (Leadership) โดย Mr. Scott Blanchard, President จาก The Blanchard Institute

10.10-11.05 น.                สถาบันอาร์บิงเจอร์ (The Arbinger Institute) ให้ข้อมูลเจาะลึกวิธีคิด
Outward Mindset โดย Mr. Michael J. Merchant, Senior Executive Consultant จาก The Arbinger    Institute

11.05-11.50 น.                Mindset & Leadership Organization Check-up : เชื่อมโยงกับบริบทองค์กรไทยชวนตรวจเช็กสมรรถภาพความคล่องตัวและแข็งแกร่งขององค์กร โดย คุณบุญชัย พงศ์รุ่งทรัพย์ (ตุ้ง) ที่ปรึกษาอาวุโส จากซีแอค (SEAC)

11.50-13.00 น.                รับประทานอาหารกลางวัน

* Session เพิ่มหากสื่อมวลชนสนใจ

13.10-15.20 น.                Explore 2 Competencies : Mindset x Leadership : สัมผัสแม่แบบการเรียนรู้ที่จะเสริมสร้างให้องค์กรคุณแข็งแกร่งทั้งสมรรถนะและเป็นผู้นำการขับเคลื่อน โดย ที่ปรึกษาอาวุโส
จากซีแอค (SEAC)

15.20-16.30 น.                Story from the Podium รับฟังเสวนาวิถีแห่งการพัฒนา และการนำไปใช้ จากองค์กรที่ทรานส์ฟอร์มได้สำเร็จ โดย คุณภัทรกร รังสีวงศ์, Analyst, Enterprise Transformation, PTTEP และคุณ Janil Jose Samson, Group Director of Organizational Capability, Minor Hotels

16.30 น.                               จบงาน