โคเวย์ เตรียมระเบิดความเย็นสุดขั้วในงาน “COWAY Just Drink Day”

โคเวย์ เตรียมระเบิดความเย็นสุดขั้วในงาน

“COWAY Just Drink Day”

ดึงคู่รัก หมาก-คิมเปิดประสบการณ์สุด COOL พร้อมจัดโปรโมชันสุดคุ้มแห่งปี

พบกันวันที่ 15-17 กรกฎาคม 2566 ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

 

COWAY (โคเวย์) แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ เตรียมเนรมิตอาณาจักรสุดคูลกลางเมืองในงาน “COWAY Just Drink Day” คว้าคู่รักสุดโรแมนติกที่เตรียมลั่นระฆังวันวิวาห์ หมาก-คิม สร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งความเย็น ชวนดื่มน้ำสะอาดเย็นฉ่ำกับเครื่องกรองน้ำ COWAY PRIME รุ่นใหม่จากเกาหลี พร้อมมอบความคุ้มค่าแห่งปีกับโปรโมชันและกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายในงานระหว่างวันที่ 15-17 กรกฎาคม 2566 บริเวณแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

“COWAY Just Drink Day” ชวนคุณพิสูจน์ความเย็นฉ่ำพร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดว้าวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแชะแอนด์แชร์ ให้คุณได้ Keep Cool กับมุมถ่ายภาพสุดปัง เสิร์ฟความเย็นให้รีเฟรชกันแบบไม่อั้นกับเครื่องดื่ม และสายไหมแสนอร่อย ส่วนสายอาร์ตต้องไม่พลาดมุม Tattoo Sticker อวดลุกส์สุดเฉียบไม่ซ้ำใคร และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายตลอด 3 วันที่อัดแน่นด้วยโปรโมชันสุดคุ้มกับกองทัพสินค้าเพื่อสุขภาพชั้นเยี่ยมจากโคเวย์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและอัปเดตข่าวสารจาก Coway ได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial

 

เกี่ยวกับ Coway Co., Ltd.

Coway แบรนด์ที่รู้จักในฐานะ Best Life Solution Company จากประเทศเกาหลีใต้ เป็นผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์บริการในรูปแบบ ‘Subscribe’ ที่มาพร้อมบริการหลังการขายที่เรียกว่า ‘Coway Care’ ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่ให้ความใส่ใจในทุกด้านในชีวิต ภายใต้วิสัยทัศน์ ‘The Best Life Solution Company ที่มุ่งมั่นมอบน้ำสะอาดและอากาศบริสุทธิ์ ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยทั้งด้านการผลิตและดีไซน์เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย ในปัจจุบัน Coway ตั้งอยู่ในหลายประเทศ อาทิ เกาหลีใต้, สหรัฐอเมริกา, จีน, มาเลเซีย, อินโดนีเชีย, เวียดนาม และไทย เป็นต้น

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.coway.co.th  หรือ โทร. 1421