ALLY SKY REWARDS แอปใหม่ที่เข้าใจลูกค้า ครั้งแรกของวงการศูนย์การค้า จัดหนัก 3 ความพิเศษดึงดูดใจ

แอปพลิเคชัน ALLY SKY REWARDS
แอปพลิเคชัน ALLY SKY REWARDS

ALLY SKY REWARDS แอปใหม่ที่เข้าใจลูกค้า ครั้งแรกของวงการศูนย์การค้า จัดหนัก 3 ความพิเศษดึงดูดใจ

ALLY SKY REWARDS แอปพลิเคชันใหม่ที่เข้าใจลูกค้า ครั้งแรกของวงการศูนย์การค้า จัดหนัก 3 ความพิเศษเป็นแม่เหล็กดึงดูดใจ โหลดรับความคุ้มค่า ฟินทุกวัน ทุกศูนย์การค้าในเครือ ALLY 11 แห่ง เปิดตัว 28 มิถุนายนนี้

ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เคอี
ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เคอี

ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เคอี กล่าวว่า ALLY SKY REWARDS นับเป็นแอปพลิเคชันที่ตอบใจลูกค้ายุคใหม่ได้อย่างดีที่สุด ตั้งแต่การสะสมแต้มได้ทุกร้านค้า ซึ่งยังไม่เคยมีที่ใดทำมาก่อน

การโอนพอยต์จากบัตรเครดิตธนาคารทุกธนาคารหลักมาใช้แทนเงินสด เพื่อใช้จ่ายในร้านค้าต่างๆ รวมถึงการให้ส่วนลดและโปรโมชัน ซึ่งรวมไว้ที่แอปเดียวในโทรศัพท์มือถือ สามารถใช้ได้กับศูนย์การค้าทุกแห่งในเครือ ALLY REIT ทุกแห่ง

ได้แก่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี), เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา, เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์, เดอะคริสตัล ชัยพฤกษ์, เพลินนารี่, อมอรินี่, เดอะซีน, แอมพาร์ค, สัมมากรเพลส รามคำแหง, สัมมากรเพลส ราชพฤกษ์ และ สัมมากรเพลส รังสิต

แอปพลิเคชัน ALLY SKY REWARDS
แอปพลิเคชัน ALLY SKY REWARDS

สำหรับสิทธิประโยชน์ที่ทาง ALLY SKY REWARDS มอบความคุ้มค่าเพื่อให้ลูกค้าที่ใช้บริการได้พบประสบการณ์พิเศษถึง 3 ด้าน โดยเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ลูกค้ายุคใหม่อย่างที่สุด ได้แก่

1. การสะสมแต้มได้ทุกร้านค้า โดยลูกค้าสามารถสะสมคะแนนได้ผ่านทางร้านค้าด้วยระบบโทรศัพท์มือถือ หรือที่จุดประชาสัมพันธ์ โดยทุกการใช้จ่าย 25 บาท ที่ร้านค้าภายในศูนย์การค้าในเครือ ALLY ได้รับ SKY POINT 1 คะแนนและเมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตธนาคาร ยังสามารถสะสมคะแนนเพิ่มจากบัตรเครดิตของธนาคารได้อีกหนึ่งทาง

2. โอนพอยต์ธนาคารมาใช้แทนเงินสดได้ทุกร้านค้า สามารถโอนพอยต์ในบัตรเครดิตของธนาคารชั้นนำ ได้แก่ บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, คาร์ดเอกซ์, ธนาคารซิตี้แบงก์, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์, บัตรเคทีซี และธนาคารทหารไทยธนชาต มาเป็น ALLY SKY POINT ได้บนแอปพลิเคชัน ALLY SKY REWARDS

และสามารถใช้แทนเงินสดได้กับร้านค้าภายในศูนย์การค้าในเครือ ALLY REIT ทั้ง 11 แห่ง นอกจากนี้ ยังสามารถนำคะแนนสะสมของ ALLY SKY POINT รวมกับคะแนนสะสมของธนาคารได้ ทำให้เป็นอีกหนึ่งช่องทางเพื่อให้สามารถใช้จ่ายได้เพิ่มมากขึ้นและได้ใช้พอยต์บัตรเครดิตอย่างคุ้มค่า

3. รวมส่วนลดและโปรโมชันครบในแอปเดียว ลูกค้าสามารถรับสิทธิพิเศษจากโปรโมชันและส่วนลดของทางร้านค้ามากมาย สะดวกสบายผ่านการใช้งานบนแอปพลิเคชัน โดยไม่จำเป็นต้องพกบัตรส่วนลดหลายใบ อีกทั้งสามารถรับข่าวสารและตรวจสอบโปรโมชันได้ทุกเวลา นับเป็นสิ่งที่สร้างความสนใจให้สำหรับลูกค้าด้วยโปรโมชันพิเศษมากมาย

เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์พิเศษผ่านความสุขตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ สามารถใช้ ALLY SKY POINT แทนเงินสดได้ ณ ร้านอาหารและร้านค้าชื่อดังมากมายกว่า 1,000 ร้านค้า ในศูนย์การค้าเครืออัลไล รีท (ALLY REIT)

อาทิ เฮชแอนด์เอ็ม, คอฟฟี่บีน บายดาว, เกรย์ฮาวด์, ดีน แอนด์ เดลูกา, อาฟเตอร์ ยู, ทองสมิทธิ์, แม่ศรีเรือน, มอส เบอร์เกอร์, สลัดแฟคตอรี่, ไวท์สตอรี่, เอี่ยวไถ่, ซับเวย์, ฮาเก้น-ดาส, บูทซ์, วัตสัน, ซัน คอสเมท, อาดิดาส, เลโก้, ฟิตเนส เฟิรส์ท, เจ็ทฟิตเนส, เดอะฟิตเนส, โรงภาพยนตร์เอสเอฟ, โรงเรียนดนตรียามาฮ่า, ร้านขายยาฟาร์แมกซ์, ร้านอาหารเพื่อสัตว์เลี้ยง เพ็ท เลิฟเวอร์ และร้านทำผมคูดอส เป็นต้น

ALLY SKY REWARDS ดาวน์โหลดฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ทั้งระบบแอนดรอยด์ และไอโอเอส ตัวแอปมีความเสถียร รวดเร็ว และปลอดภัย ใช้ได้โดยไม่ต้องมีความกังวลใดๆ ไม่ก้าวล่วงข้อมูลส่วนบุคคล โดยแต้มมีอายุการใช้งานภายใน 3 ปี

และตั้งเป้าหมายใน 1-2 ปีข้างหน้าจะมีสมาชิกที่โหลดและใช้งานจริง จำนวนกว่า 200,000 ราย ซึ่งในอนาคต แอปนี้จะต่อยอดใช้กับคอมมูนิตี้มอลล์ นอกเหนือจากทั้ง 11 แห่งในเครืออัลไล จะทำให้เกิดการเชื่อมต่อเครือข่ายศูนย์การค้าเพิ่มขึ้น

รวมทั้งการร่วมมือกับพันธมิตรที่เป็นคอร์เปอเรท ที่ต้องการจะเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ให้ผู้ใช้บริการได้รับประโยชน์สูงสุด โดยใช้โอกาสนี้ผลักดันร้านค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ ที่มีความประสงค์จะมาเชื่อมต่อหรือใช้ระบบที่มีอยู่ เพื่อร่วมกันพัฒนาให้วงการรีเทลมีความแข็งแรงขึ้น จะได้ช่วยกระตุ้นให้คนออกมาซื้อสินค้าหรือใช้บริการต่างๆ มากขึ้น