อายลิ้งค์ วิชั่น ร่วมมือ ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ จัด Trunk Show “ic! Berlin”

อายลิ้งค์ วิชั่น ร่วมมือ ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ จัด Trunk Show
อายลิ้งค์ วิชั่น ร่วมมือ ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ จัด Trunk Show "ic! Berlin"

อายลิ้งค์ วิชั่น ร่วมมือ ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ จัด Trunk Show “ic! Berlin” นวัตกรรมแว่นตาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เผยโฉมรุ่นพิเศษ Thailand Limited Edition ตอกย้ำไทยคือผู้นำอันดับ 1 ของเอเชีย

คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด กล่าวว่า งาน Trunk Show Quality Revolution for Your Eyes ถือเป็นงานแสดงแว่นตาแบรนด์ ic! berlin ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดย อายลิ้งค์ วิชั่น นำเข้าแว่นตาคอลเล็กชันใหม่ล่าสุดนี้ สั่งตรงจาก กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี กว่า 200 แบบ เพื่อให้ผู้ประกอบการแว่นตาทั่วประเทศได้สัมผัสความพิเศษ รวมถึงผู้สนใจได้อัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ และเห็นวิวัฒนาการแว่นตาระดับพรีเมียมของ ic! berlin​

นพ.ศุภฤกษ์-คุณประพันธ์-เคลลี่-ต้องพงศ์
นพ.ศุภฤกษ์-คุณประพันธ์-คุณเคลลี่-คุณต้องพงศ์

พร้อมการ​เปิดตัว​คอลเล็กชัน​สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น​กับ​คอลเล็กชัน​ Thailand Limited Edition มาพร้อมดีเทลสุดพิเศษ เลเซอร์ลวดลาย Square Dot และ​ Stripes โดดเด่นบริเวณขาแว่นที่มีเฉพาะในคอลเล็กชัน​นี้เท่านั้น ตัวกรอบผลิตจากวัสดุ สเตนเลสสตีลพรีเมียมเกรดเครื่องมือแพทย์ คุณภาพสูง เรียวบางน้ำหนักเบา มาพร้อมระบบบานพับไร้สกรูลิขสิทธิ์เฉพาะ ic! berlin

โชว์นวัตกรรมแว่นตา
โชว์นวัตกรรมแว่นตา

ให้ความหรูหราฟังก์ชันนอล ตอบโจทย์โมเดิร์น​​​ไลฟ์สไตล์ได้อย่างดี และเชื่อว่าเราจะมียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน อย่างที่ทราบว่าปีนี้ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด จัดการตลาดเชิงรุกทุกช่องทาง เพื่อพุ่งเป้าสู่การเป็นผู้นำยอดขายอันดับ 1 ของโลกให้ได้ หลังจากเรารักษาแชมป์อันดับ 1 แห่งเอเชียมาแล้ว 3 ปีซ้อน

นพ.ศุภฤกษ์ ทิพาพงศ์ จักษุแพทย์ และ ประธานกรรมการ บริษัท ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์
นพ.ศุภฤกษ์ ทิพาพงศ์ จักษุแพทย์ และ ประธานกรรมการ บริษัท ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์

นพ.ศุภฤกษ์ ทิพาพงศ์ จักษุแพทย์ และ ประธานกรรมการ บริษัท ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ และ คุณต้องพงศ์ ศรีบุญ กรรมการบริหาร บริษัท ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ กล่าวว่า นอกจากจัดแสดงแว่นตาแบรนด์ ic! berlin กว่า 200 แบบแล้ว ยังเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแว่นตาและการตรวจวัดค่าสายตาที่มีมาตรฐานระดับโลกของ ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ ศูนย์แว่นสายตาเฉพาะบุคคลที่มีการให้บริการครบวงจรที่สุด มีชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือได้รับความนิยมจากลูกค้าและผู้รับบริการอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2564 

ด้วยบริการแบบ High Quality High Standard เพื่อส่งมอบการมองเห็นชัดเจนเพื่อคุณภาพสายตาที่ดีของลูกค้าและผู้รับบริการ โดย ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ เน้นการให้บริการตรวจวัดค่าสายตาและการสั่งผลิตเลนส์ 0.01 ไดออปเตอร์ ที่ได้รับรางวัลการการันตีรางวัล Zeiss Vision Expert จาก Zeiss Vision Care ที่นี่เป็นศูนย์ตรวจวัดสุขภาพตาและวัดค่าสายตาที่มีมาตรฐานระดับโลก

โชว์นวัตกรรมแว่นตา
โชว์นวัตกรรมแว่นตา

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตรวจวัดค่าสายตาอย่างละเอียดและแม่นยำโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง แนะนำเลนส์สายตาที่มีคุณภาพเหมาะสมในทุกประเภทการใช้งานให้กับลูกค้า และเนื่องในโอกาสครบรอบ 2 ปี ในการเปิดให้บริการของ ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ จึงได้ร่วมจัดงาน Trunk Show กับ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ถือได้ว่าเป็นการรวมแว่นตา Funtional ทุกคอลเล็กชันสุดพรีเมียมมาจัดแสดงในงานนี้

โชว์นวัตกรรมแว่นตา
โชว์นวัตกรรมแว่นตา

โดยแบรนด์แว่นตา ic! berlin เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ขายดีมากที่ ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์ ด้วยคุณสมบัติที่เป็นที่กล่าวถึงอย่างตลอดกาล เรามีให้เลือกชมทุกรุ่นได้แล้ววันนี้ ถึง 15 สิงหาคม 2566 ที่ ศุภฤกษ์ วิชชั่น เซ็นเตอร์