คอนเสิร์ตสุดฟิน…กิน ดื่ม ช้อป สไตล์ฮิปปี้ งาน “Hippie Day Happy Time” ที่ “ซีคอน บางแค”

คอนเสิร์ตสุดฟิน…กิน ดื่ม ช้อป สไตล์ฮิปปี้

งาน “Hippie Day Happy Time” ที่ “ซีคอน บางแค”

 

ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน “Hippie Day Happy Time” ชวนคุณมาปลดปล่อยอารมณ์กับคอนเสิร์ตสุดมันส์อัดแน่นด้วยบทเพลงจากเหล่าศิลปินคุณภาพที่จะนำคุณเข้าสู่ช่วงเวลาแห่งความสุขบนเวที ท่ามกลางบรรยากาศสไตล์ Hippie พร้อมดื่มด่ำกับกิจกรรมสุดฟินทั้งกิน ดื่ม ช้อป ตั้งแต่วันที่ 15-25 มิถุนายน 2566 ณ ซีคอน บางแค ฮอลล์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

ม.ล.จิระเดช กมลาศน์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เผยว่า งาน Hippie Day Happy Time” ได้ร่วมกับบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดขึ้นเพื่อเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบและหลงใหลในเสียงดนตรี ได้มาร่วมสนุกครื้นเครงพร้อมปลดปล่อยอารมณ์ไปกับคอนเสิร์ตสุดมันส์แห่งปีที่ได้รวบรวมเหล่าคนดนตรีศิลปินคุณภาพมาเปิดเวทีในบรรยากาศสไตล์ Hippie

สุดมันส์ไปกับคอนเสิร์ตแบบจัดเต็มจากเหล่าศิลปินที่สลับสับเปลี่ยนกันมาให้ความสุขความบันเทิงทุกวันตลอดการจัดงาน ดังนี้ เสาร์ที่ 17 พบกับวง GooseBump Rhythm และ โมสต์ วิศรุต, อาทิตย์ที่ 18 พบกับวง Big Boy Band และวง The Betters,

เสาร์ที่ 24 พบกับวง Gold Red และเปอติ๊ด ญาดา จากเวที The Voice, อาทิตย์ที่ 25 พบกับวง AC93 และวง South Paradise สำหรับจันทร์ถึงศุกร์ (วันที่ 15, 16 และ 19-23) พบกับดนตรีโฟลคซองวง Mancry

ดื่มด่ำกับบรรยากาศภายในงานที่ตกแต่งในสไตล์ Hippie เป็นการผสมผสานอย่างมีศิลปะ มีความเรียบง่ายเน้นความเป็นอิสระเสรีและใกล้ชิดธรรมชาติ เพลิดเพลินกับมุมแฟชั่นที่ได้จัดเตรียมเครื่องแต่งกายให้ได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า, การเพ้นต์หน้าหรือติดแทททูลวดลายต่างๆ เพิ่มความฮิปปี้ให้ได้เฉิดฉายอีกด้วย  อิ่มเอมกับอาหารหลากหลายเมนูและเครื่องดื่มเย็นๆ ที่พร้อมเสิร์ฟให้ได้นั่งกินดื่มกันแบบเพลินๆ

ชมฟรี! พลาดไม่ได้แล้ว…มาร่วมปลดปล่อยอารมณ์ไปกับคอนเสิร์ตสุดมันส์แห่งปี ในงาน Hippie Day Happy Time”  ตั้งแต่วันที่ 15-25 มิถุนายน 2566 ณ ซีคอน บางแค ฮอลล์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม MRT สถานีภาษีเจริญ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-454-7777 หรือ www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage