วิเคราะห์ทำเล เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ คอนโด ขอนแก่น น้องใหม่จาก แสนสิริ

วิเคราะห์ทำเล เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ คอนโด ขอนแก่น น้องใหม่จาก แสนสิริ

ทำเลคอนโด ขอนแก่น โครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น เป็นโครงการคอนโดมิเนียมจากแสนสิริ โดยโครงการนี้เกิดมาจากความสำเร็จของโครงการรุ่นพี่อย่างโครงการ เดอะ เบส ไฮท์ มิตรภาพ ขอนแก่น คอนโดมิเนียมความสูง 36 ชั้น ที่ทางแสนสิริเป็นเจ้าแรกที่เข้าไปบุกเบิกพื้นที่ และพัฒนาโครงการนี้ขึ้นมา จนได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จด้านยอดขายเป็นอย่างดี จึงได้เกิดโครงการเ ดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น ขึ้นในเวลาต่อมา ซึ่งเราจะทำการสำรวจโครงการนี้ พร้อมทั้งวิเคราะห์ทำเลเพื่อให้คุณได้เห็นถึงศักยภาพที่ควรจับจอง

ข้อมูลโครงการคอนโด ขอนแก่น เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ คอนโด ขอนแก่น

โครงการคอนโดใหม่ 2566 เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ คอนโด ขอนแก่น มีราคาเริ่มต้นที่ 1.39 ล้านบาท ซึ่งจัดอยู่ในตัวของ คอนโดราคาไม่เกิน 2 ล้าน ตั้งอยู่ภายในซอยสุภธีระ อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น โครงการมีความสูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร และอาคารคลับเฮ้าส์ 2 ชั้นอีก 1 อาคาร มีพื้นที่โครงการทั้งหมด 4 ไร่ รวมทั้งหมด 493 ยูนิต มีพื้นที่ใช้สอย 21.75-47.5 ตารางเมตร และมีแบบห้องพักอาศัยให้เลือกดังต่อไปนี้

– 1 Bedroom มีพื้นที่ใช้สอย 21.75-32.50 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 พื้นที่ทำครัว

– 1 Bedroom Plus มีพื้นที่ใช้สอย 38.25 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องอเนกประสงค์, 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 พื้นที่ทำครัว

– 2 Bedroom มีพื้นที่ใช้สอย 46.50-47.50 ตารางเมตร ฟังก์ชัน 2 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 พื้นที่ทำครัว

เดินสำรวจทำเลคอนโด ขอนแก่น ของโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ คอนโด ขอนแก่น

โครงการคอนโดใหม่ 2566 เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ คอนโด ขอนแก่น ตั้งอยู่ที่อำเภอเมืองขอนแก่น ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นทำเลระดับแม่เหล็กที่สามารถดึงดูดผู้คนให้เข้าสู่ภายในพื้นได้มากมาย ด้วยปัจจัยพื้นฐานที่เป็นจุดแข็งของจังหวัดขอนแก่นคือ ความอุดมสมบูรณ์ ที่ภายในพื้นที่มีทั้งศูนย์การค้า, สถานศึกษาชื่อดัง, สถานพยาบาลชั้นนำ และโรงแรมระดับมาตรฐานอีกหลายแห่ง

โดยภายในซอยสุภธีระ อันเป็นที่ตั้งของโครงการเดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ คอนโด ขอนแก่น นี้ สามารถใช้เชื่อมต่อไปสู่ถนนเทพารักษ์ และมุ่งหน้าไปออกถนนศรีจันทร์ได้ นอกจากนี้ โครงการยังสามารถเชื่อมต่อกับถนนหลักได้มากถึง 3 เส้นด้วยกันคือ

– ถนนมิตรภาพ เป็นถนนสายหลักสำหรับเดินทางเข้ากรุงเทพมหานคร และยังใช้เดินทางต่อไปสู่จังหวัดทางภาคอีสาน

– ถนนศรีจันทร์ ตัดผ่านใจกลางเมือง ไปเชื่อมต่อกับถนนเลี่ยงเมืองจังหวัดขอนแก่น และนิยมใช้สำหรับเดินทางต่อไปยังจังหวัดมหาสารคาม และจังหวัดมุกดาหารได้

– ถนนมะลิวัลย์ ใช้สำหรับเดินทางไปสนามบินขอนแก่น และตรงไปออกจังหวัดพิษณุโลก และจังหวัดตากได้

โดยโครงการคอนโดใหม่ 2566 เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ คอนโด ขอนแก่น ตั้งอยู่ห่างจากถนนศรีจันทร์เพียง 190 เมตร สามารถเชื่อมต่อถนนมิตรภาพเพื่อเดินทางต่อได้ง่าย

ความอุดมสมบูรณ์ของทำเลคอนโด ขอนแก่น ปัจจัยที่ดึงดูดให้ย้ายถิ่นฐาน

ความอุดมสมบูรณ์ถือเป็นปัจจัยสำคัญของทำเลคอนโด ขอนแก่น ที่ช่วยให้เศรษฐกิจภายในพื้นที่มีความแข็งแกร่ง จนใครๆ ก็อยากจะย้ายมาอยู่ในทำเลนี้ โดยเราจะสามารถแบ่งพื้นที่ความอุดมสมบูรณ์ออกเป็นกลุ่มง่ายๆ ได้ดังต่อไปนี้

– โซนมหาวิทยาลัย เป็นโซนที่รวมสถานที่สำคัญเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นสนามบินขอนแก่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น และหอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น โซนนี้จะไม่ค่อยพบแหล่งไลฟ์สไตล์สักเท่าไหร่ เพราะส่วนใหญ่แล้วโซนนี้จะใช้สำหรับการเดินทางเชื่อมต่อไปสู่สถานที่ต่างๆ

– โซนที่อยู่อาศัย อยู่บริเวณบึงหนองโคตร ศูนย์รวมที่อยู่อาศัยแบบแนวราบ ทั้ง บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม มีตลาดสด ร้านค้า ร้านอาหารให้ได้เดินเล่นสบายๆ

– โซนศูนย์ราชการ อยู่บริเวณบึงทุ่งสร้าง รวมสถานที่ราชการ แหล่งงาน อีกทั้งยังเป็นแหล่งงานขนาดใหญ่อีกด้วย

– โซนไลฟ์สไตล์ อยู่บริเวณศาลหลักเมือง ศูนย์ไลฟ์สไตล์ที่มีทั้งร้านอาหาร และร้านนั่งดื่มสบายๆ ยามค่ำคืน และร้านให้บริการอื่นๆ

ซึ่งจากที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ โครงการเดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น จะตั้งอยู่ตรงกลางของแหล่งอำนวยความสะดวกทั้ง 4 โซนพอดี จึงทำให้โครงการนี้เรียกได้ว่ามีความอุดมสมบูรณ์สูง นอกจากนี้ โครงการยังอยู่ใกล้กับฮักมอลล์ ขอนแก่น เพียง 80 เมตร, ใกล้กับเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น เพียง 750 เมตร, ใกล้โรงเรียนขอนแก่นวิทยายนเพียง 700 เมตร และใกล้กับโรงพยาบาลขอนแก่นรามเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น

พื้นที่ส่วนกลางและความโดดเด่นภายในคอนโด ขอนแก่น เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น

โครงการคอนโดใหม่ 2566 เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น มีจุดเด่นอยู่ที่การออกแบบอาคารคลับเฮ้าส์ โดยนำมาจัดวางเอาไว้ระหว่างอาคารที่อยู่อาศัยทั้ง 2 อาคาร โดยอาคารนี้มีความสูง 2 ชั้น ชั้นที่ 1 คือล็อบบี้สำหรับต้อนรับผู้มาติดต่อ และสำหรับให้ผู้อยู่อาศัยเข้ามานั่งพักผ่อน หรือพบปะสังสรรค์

อาคารคลับเฮ้าส์ชั้นที่ 2 จะเป็นศูนย์รวมสิ่งอำนวยความสะดวก โดยแบ่งเป็นพื้นที่ในอาคารคือห้องออกกำลังกาย และพื้นที่กลางแจ้งคือสระว่ายน้ำระบบเกลือความยาวประมาณ 25 เมตร แบ่งสระเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้ บริเวณโดยรอบอาคารคลับเฮ้าส์ยังโอบล้อมไปด้วยสวนหย่อมสวยงาม เหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อน หรือออกกำลังกายกลางแจ้ง

มาที่ห้องพักอาศัยกันบ้าง โครงการคอนโดมิเนียมนี้ขายห้องพักแบบ Fully Furnished ซึ่งทางแสนสิริได้ออกแบบและจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้ครบทั้งห้อง โดยภายในห้องปูพื้นด้วยไม้ลามิเนตหนา 8 มิลลิเมตร ภายในห้องครัวมีเคาน์เตอร์ทำครัว พร้อมปูท็อปด้วยวัสดุคล้ายหินสีดำ พร้อมเตาสำหรับทำอาหาร เครื่องดูดควัน และอ่างล้างจาน นอกจากนี้ ผู้อยู่อาศัยจะได้รับตู้สำหรับเก็บรองเท้าและเก็บของ, ตู้เสื้อผ้า, โซฟาและโต๊ะกลาง, ชั้นสำหรับวางของแบบติดผนัง, เตียงนอน, โต๊ะทำงาน, ชั้นวางทีวี และสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำครบชุด

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดที่น่าอยู่ โครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น เป้นโครงการที่ไม่ควรพลาด เพราะตั้งอยู่บนสุดยอดทำเล ใจกลางเมืองขอนแก่น สะดวกทุกการเดินทาง อีกทั้งยังใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกเพียงระยะเดินเท้า โดยโครงการนี้ทางแสนสิริยังเปิดให้ลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษอยู่ คุณสามารถเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมบนสุดยอดทำเลนี้ได้ พร้อมรับ โปรโมชันคอนโด สุดพิเศษ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/

ที่มาข้อมูล