แฟลช ฉลองครบรอบ 4 ปี ออกแคมเปญ “ขอบคุณคนสำคัญ”

นายคมสันต์ ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด

แฟลช ฉลองครบรอบ 4 ปี ออกแคมเปญ “ขอบคุณคนสำคัญ” พร้อมเปิดตัวเอ็มวีเพลง “คนส่งฝัน” เชิดชูพนักงานส่งทุกอาชีพ

แฟลช เอ็กซ์เพรส ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทยแบบครบวงจร ครบรอบ 4 ปี เตรียมออกแคมเปญ “ขอบคุณคนสำคัญ” พนักงาน ลูกค้า และพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจ ในฐานะผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท

ซึ่งแคมเปญนี้จะมีการเปิดตัวเอ็มวีเพลง “คนส่งฝัน” เพื่อขอบคุณพนักงานขนส่ง หรือ คูเรียร์ ของบริษัท ผู้ที่เปรียบเสมือนด่านหน้าในการทำหน้าที่ให้บริการลูกค้า ด้วยภาระ และความรับผิดชอบที่พวกเขาต้องเผชิญกับเรื่องราวที่ท้าทายอยู่เสมอ

เพลง “คนส่งฝัน” จะสะท้อนให้เห็นถึงแง่มุมด้านความเป็นนักสู้ของพนักงานขนส่ง พวกเขาถือเป็นฮีโร่คนสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนให้ธุรกิจของแฟลชสามารถส่งมอบการบริการที่ดีให้แก่ลูกค้ามาตลอด 4 ปี

นอกจากนี้ เนื้อหาของเอ็มวียังสะท้อนให้เห็นถึงมุมของลูกค้า พัสดุแต่ละชิ้นที่พนักงานนำส่งต่างซ่อนไปด้วยความหวัง และความฝันของลูกค้าทั้งผู้ส่งและผู้รับที่ต่างเฝ้ารอให้พัสดุเดินทางมาถึงอย่างปลอดภัย และในตอนท้ายยังแฝงแง่คิดที่ว่าทุกชีวิตในสังคมต่างมีความฝันและเป้าหมาย ทุกคนต่างดิ้นรน และเผชิญหน้ากับความท้าทาย เพื่อไปสู่ความสำเร็จตามที่คาดหวังไว้

ทั้งนี้ แฟลช เอ็กซ์เพรส ได้เตรียมรางวัล (FLASH AWARDS) เพื่อเป็นการขอบคุณแก่พนักงาน ลูกค้า และพาร์ตเนอร์ทางธุรกิจ ผู้ที่เป็นเสมือนเบื้องหลังแห่งความสำเร็จของแฟลชมาตลอด 4 ปี

โดยแบ่งรางวัลออกเป็น 15 ประเภท อาทิ Best ‘Customer First’ Award, Flash Hero of 2019-2021 Awards, Flash’s Longest Friend Award, Flash’s Best Cooperation Award และ Flash’s Longest Partner Award เป็นต้น จำนวนกว่า 80 รางวัล รวมไปถึงการจัดกิจกรรม “รีวิวทุกวัน ลุ้นรางวัลทุกสัปดาห์” ให้แฟนเพจได้ร่วมสนุกตลอดเดือนพฤษภาคม

โดยให้ลูกค้าตอบคำถามด้วยการรีวิวบนหน้าเฟซบุ๊กส่วนตัวในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนแคปชั่น การโพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่น หรือคลิปวิดีโอตามหัวข้อที่แฟลชกำหนด พร้อมติดแฮชแท็ก #Flash4ปีขอบคุณคนสำคัญ เพื่อลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท

รางวัลพิเศษ คือ คอร์สเรียนออนไลน์ “อัพยอดขายด้วยการตลาดออนไลน์” เพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าหรือผู้ที่สนใจอยากเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ ได้เรียนรู้ตั้งแต่เบสิกของการทำการตลาดสำหรับธุรกิจประเภทต่างๆ รวมถึงเทคนิคการใช้เครื่องมือทางดิจิทัล ตลอดจนกลยุทธ์ในการปั้นยอดขายให้เติบโตและประสบความสำเร็จ

ติดตามชม Music VDO เพลง “คนส่งฝัน” ได้พร้อมกันในช่องทาง Official Social Network ของ Flash Express ทั้ง Facebook (https://www.facebook.com/watch/?v=3168212153497520 ), TikTok, Instagram และ Twitter

หรือรับฟังเพลง “คนส่งฝัน” ได้บน Music Streaming อย่าง JOOX, Spotify และ Apple Music รวมถึงกิจกรรมแฟลชครบรอบ 4 ปีขอบคุณคนสำคัญได้ที่ Facebook Fan page : Flash Express และเว็บไซต์ www.flashexpress.co.th