ช้อปปี้ เปิดอินไซต์ ไลฟ์สไตล์ขาช้อป พร้อมส่อง Shopee 4.4 Shocking Sale

ต้อนรับซัมเมอร์! ช้อปปี้ เปิดอินไซต์ ไลฟ์สไตล์ขาช้อป พร้อมส่อง Shopee 4.4 Shocking Sale สุดคุ้ม

อากาศร้อนๆ เช่นนี้ คงเป็นสัญญาณแห่งความสนุกสนานที่กำลังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่ช้า และเชื่อว่าหลายๆ คนคงจะมีแพลนท่องเที่ยวในช่วงเวลานี้ เพื่อที่จะสัมผัสบรรยากาศและอิ่มเอมไปกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ซึ่งถือเป็นแพลตฟอร์มยืนหนึ่งเรื่องการช้อปได้เปิดอินไซต์เทรนด์การช้อปปิ้งออนไลน์ของนักช้อปชาวไทยช่วงซัมเมอร์พร้อมชวนส่องไอเท็มที่ต้องมีติดตัวไว้พร้อมลุยในทุกกิจกรรม ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้แซ่บไฟลุกแบบไม่กลัวแดด

โดยคำค้นหาสุดฮอตฮิตบนช้อปปี้ นักช้อปไทยถูกใจอะไรในช่วงซัมเมอร์ มีดังนี้

1. เดรส

2. ชุดว่ายน้ำ

3. กระเป๋าสะพายข้าง

4. ที่ชาร์จแบตสำรองและหูฟัง   

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เดรสถือเป็นคำค้นหาสุดฮอต มากกว่า 16 ล้านครั้งในช่วงซัมเมอร์ เลยทีเดียว

แอบส่อง Must-Have Items รับซัมเมอร์ในแคมเปญ Shopee 4.4 Shocking Sale

สำหรับอากาศซัมเมอร์ที่ว่าร้อนระอุแล้วนั้น ก็คงจะไม่เท่าแฟชั่นลุกส์สุดแซ่บ ทำเอาทะเลเดือดกันเลยก็ว่าได้ และสำหรับไอเท็มที่นักช้อปสายแฟห้ามพลาด คือ

1. เสื้อยืด/เสื้อฮาวาย/กางเกงขาสั้น ไม่หนาจนเกินไป

2. ชุดว่ายน้ำสุดเแซ่บ ไม่ว่าจะเป็น วันพีช หรือทูพีช ก็จัดว่าต้องมี

3. แว่นตากันแดด และหมวกสานปีกกว้าง รองเท้าแตะ พร้อมกระเป๋ากันน้ำ

Happy young women on sea beach at resort

นอกจากคอสตูมสุดเป๊ะแล้วนั้น ก็จะต้องเตรียมผิวให้สวยสุดปัง หน้าเป๊ะ กับบิวตี้ไอเท็มตัวเด็ดอย่าง ลิปสติกแท่งโปรด ปัดมาสคาร่ากันน้ำ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ และครีมกันแดด SPF สูง รับรองว่าแดดเปรี้ยงแค่ไหนก็ไม่มีหวั่น

และหากพูดถึงการวางแผนทริปท่องเที่ยวแล้วนั้น เช็กลิสต์ที่จะเกิดขึ้นเป็นอันดับต้นๆ คือการวางแผนการเดินทางไม่ว่าจะเป็นรถส่วนตัว เครื่องบิน รถบัส รวมไปถึงการจองที่พักต่างๆ ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก

ช้อปปี้ ก็มีการรวบตึงฟีเจอร์ให้บริการจองตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถบัสและการบริการจองโรงแรมไว้บนช้อปปี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการวางแผนการเดินทางและจองที่พักให้แก่นักท่องเที่ยว ครบจบในที่เดียว พร้อมมอบสิทธิประโยชน์อีกมากมายเอาใจนักช้อปในช่วงซัมเมอร์นี้

และเพื่อเป็นการเตรียมตัวออกทริปรับซัมเมอร์ในปัจจุบันนี้ที่ไม่ให้น่าเบื่อ การมีอุปกรณ์แกตเจ็ตดีๆ ก็สามารถมาเติมเต็มความสนุกสนานได้เป็นอย่างดี อย่าง หูฟังบลูทูธ หรือลำโพงพกพา ที่จะเป็นตัวช่วยเสริมสร้างบรรยากาศความสุขตลอดทริป

สำหรับนักช้อปคนไหนที่มีแพลนว่าซัมเมอร์นี้จะไม่ออกไปไหน ก็อาจจะส่องเครื่องปรับอากาศในราคาสุดคุ้มที่มาพร้อมคุณภาพได้ในหลากหลายแบรนด์ได้เช่นกัน ใครที่ยังไม่มีไอเท็มเหล่านี้ สามารถเข้ามาเลือกช้อปสินค้าหลากหลายประเภทที่มาพร้อมโปรดียืนหนึ่ง ของเยอะยืนหนึ่งได้แล้วจากร้านค้าและแบรนด์ดังบน Shopee Mall รับรองว่าซัมเมอร์นี้คุณจะมีความสุขที่น่าจดจำอย่างแน่นอน

และเสบียงก็ถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าคุณจะวางแผนทริปท่องเที่ยวที่ไหนก็แล้วแต่ การช้อปปิ้งกองทัพอาหาร เป็นหนึ่งในเช็กลิสต์ของนักช้อป เพื่อจะที่สร้างความพิเศษให้กับทริปของคุณไปอีกขั้น หรือนักช้อปคนไหนที่อยู่กับบ้าน ก็สามารถเลือกสรรขนมและเครื่องดื่มมาฉลองกันที่บ้านก็มีความสุขไปอีกแบบ ด้วยการเลือกใช้บริการผ่าน ShopeeFood ซึ่งนักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับร้านอร่อยที่พร้อมเสิร์ฟให้นักช้อปแล้ววันนี้ บอกได้เลย สะดวกสบายเพียงปลายนิ้วจริงๆ

เห็นแบบนี้แล้ว คุณมีไอเท็มและกิจกรรมสุดว้าวรับซัมเมอร์กันแล้วหรือยัง? วันนี้ช้อปปี้ชวนคุณช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ไปกับแคมเปญ “Shopee 4.4 Shocking Sale” วันช้อป โปรช็อก จากช้อปปี้และ ShopeePay ที่พร้อมเสิร์ฟความคุ้มค่า คุ้มราคา ตั้งแต่วันนี้ – 4 เมษายน 2565

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/4-4

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery