จูรี ปาดน้ำตา เดินหน้างานออนไลน์ ตั้งเป้าขายลิปสติกได้ล้านแท่งในชาตินี้

จูรี ปาดน้ำตา เดินหน้างานออนไลน์ ตั้งเป้าขายลิปสติกได้ล้านแท่งในชาตินี้

“อยากตอบแทนให้แผ่นดินเกิด และทุกวันนี้ฐานะครอบครัวก็มั่นคงแล้ว จึงอยากนำสิ่งที่มั่นคงแบบเดียวกันนี้ ไปให้คนรอบข้าง ชุมชนบ้านเรา ได้พลอยยืนได้ด้วยตัวเอง ลืมตาอ้าปากได้ อย่างน้อยๆ คือได้ผลักดันเรื่องออนไลน์ ให้ร้านค้า ร้านก๋วยเตี๋ยว ทุกผู้ประกอบการ ได้เข้าใจและนำออนไลน์ไปผลักดันธุรกิจของตัวเองจนทำให้ตัวเองยืนได้ เศรษฐกิจของบ้านเมืองสังคมดีขึ้นแค่นั้นเอง เลยอยากเป็นผู้แทน”

คุณจูรี นุ่มแก้ว

นั่นคือ คำพูดของ คุณจูรี นุ่มแก้ว อินฟลูฯ สายใต้ตัวตึง ที่เคยให้สัมภาษณ์ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ ไว้ ก่อนลงสนามเลือกตั้งใหญ่ทั่วประเทศครั้งล่าสุด ในนามผู้สมัครจากพรรคชาติพัฒนากล้า

อ่านเรื่องเกี่ยวข้อง : จูรี จริงจัง อยากเป็นผู้แทน ช่วยบ้านเกิด ลืมตาอ้าปาก ยืนด้วยตัวเอง

แต่แล้วผลการเลือกตั้งออกมาชนิดคอการเมืองในพื้นที่ ชี้ตรงกันว่าพลิกโผ เพราะก่อนหน้านั้น ใครก็บอก เสียงดีมาตลอด

“เดินหาเสียงมาเดือนสองเดือน รู้ว่าเรามีโอกาสสูง แต่ต้องยอมรับประมาณช่วงสัปดาห์สุดท้าย พรรคคู่แข่ง มาแรง ทำให้แพ้ไป 5 พันเสียง” คุณจูรี พูดคุยกับ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ อีกครั้ง น้ำเสียงหม่น

ก่อนบอกต่อว่า ผู้แทนราษฎร ยังเป็นความฝันเดียวของเขาที่ยังทำไม่สำเร็จ คงต้องรอระยะเวลาก่อน ตอนนี้ก็มีหลายพรรคมาจีบ เพราะมีทุนคะแนนเดิมอยู่ แต่ยังไม่ตัดสินใจเลือกใคร เพราะอาจไม่เป็นอิสระในการทำคอนเทนต์ ชีวิตจึงอิสระสุขสบาย กลับมาทำออนไลน์เหมือนเดิม

ล่าสุด ได้ออกผลิตภัณฑ์ลิปสติกของตัวเอง ใช้ชื่อแบรนด์ว่า จูรี จุ๊บ (Jury Joop)

ผู้ชายขายลิปสติก

“เหตุผลที่ออกผลิตภัณฑ์นี้ เพราะเราปากใหญ่ เวลาทาลิปสติกแล้ว เห็นชัด พอทาลิป ทำคอนเทนต์มีเอฟซีเข้ามาเมนต์ ลิปสีสวยจังเธอ เธอใช้ลิปของอะไร ยี่ห้ออะไร แบบนี้ แล้วผลิตภัณฑ์เจ้านี้ก็อยู่ในใจอยู่แล้ว เพราะเคยรีวิวให้ ใช้แล้วติดทนดีจริงๆ กินน้ำกินอะไรมันไม่หลุด ไปออกงานทาเช้าทีเดียวติดถึงเย็น เลยไปจ้างเขาผลิตแล้วมาติดแบรนด์ตัวเอง” คุณจูรี คุยให้ฟังอย่างนั้น

ก่อนตอบคำถาม ลูกค้าเป้าหมายคือใคร

“ในช่องเรามีคนตามอยู่ ประมาณ 1.1 ล้านคน เป็นผู้หญิง 8 แสนคนน่าจะได้ นั่นแหละคือกลุ่มเป้าหมาย สำหรับสโลแกนของลิปสติกนี้คือ ทาตีเจ็ดได้ผัวตีแปด เป็นภาษาใต้ แปลเป็นภาษาภาคกลางคือ ทา 1 ทุ่มได้ผัว 2 ทุ่ม เพราะลิปฉันมันสวยและดึงดูดผู้ชาย มันอาจเกินจริงไปหน่อย เอาแค่ขำๆ กันนะ” คุณจูรี บอกก่อนยิ้มกว้าง

และว่า ลิปสติก จูรี จุ๊บ มีประมาณ 11 สี แต่มีการทำเป็นเซต เซตละ 9 สี สำหรับเอฟซีวีไอพี ที่น่าจะซื้อยกชุดอยู่แล้ว สามารถใช้ได้อเนกประสงค์ทุกงาน โปรโมชันช่วงนี้ จากราคาปกติเซตละ 1,400 บาท เหลือ 900 บาท

เมื่อถามถึงเป้าหมายที่วางไว้ คุณจูรี ตอบก่อนหัวเราะร่วนส่งท้าย

“ตั้งเป้าไว้ว่า จะขายให้ได้ 1,000,000 แท่ง ภายในชาตินี้”