รวม 6 สินค้าน้องหมาน้องแมว ดีต่อลูกรัก และสิ่งแวดล้อม เหล่าทาสห้ามพลาด

รวม 6 สินค้าน้องหมาน้องแมว ดีต่อลูกรัก และสิ่งแวดล้อม เหล่าทาสห้ามพลาด

เพื่อน ครอบครัว Safe Zone ไม่ได้มีแค่คนหรือสถานที่ ยังมีสัตว์เลี้ยงที่น่ารักอยู่คู่กายคู่ใจ อย่างน้องหมา น้องแมวที่สร้างความสุขให้เราได้ในทุกๆ วัน ยิ่งทำให้เหล่าทาสรักอย่างเราก็จะต้องหาของดี เพื่อมาเอาใจน้องหมาน้องแมว 

สำหรับการเลือกซื้อของให้สัตว์เลี้ยงเป็นสิ่งสำคัญต้องคำนึงถึงทั้งคุณภาพ ความปลอดภัย ราคา และความคุ้มค่าที่จะให้น้องๆ ซึ่งปัจจุบันมีสินค้าและบริการของน้องหมาน้องแมวเพิ่มมากขึ้น ที่มีความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม เลือกวัตถุดิบที่ย่อยสลายง่าย และใช้โปรตีนทดแทนในการทำขนมและอาหาร 

นอกจากนี้ ยังมีบริการอย่างโรงแรมเพื่อน้องแมว ทำให้มีตัวเลือกในการเอาใจน้องๆ มากขึ้น ซึ่งจะถูกจะแพงทาสหมาทาสแมวก็ยอมทุกอย่างก็เพราะรักถึงยอมทุกสิ่ง 

วันนี้ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ ได้รวบรวมสินค้า และบริการที่ทั้งดีต่อใจ ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัย และดีต่อสุขภาพน้องหมาน้องแมวอย่างแน่นอน

Laika

Laika 

Laika ขนมสุนัขจากโปรตีนแมลง โดยมีที่มาของชื่อจากน้อง Laika สุนัขที่เคยขึ้นไปอวกาศ เกิดมาจากเป็นแบรนด์ขนมสุนัขที่มีความเป็นเลิศในการใช้โปรตีนจากแมลงเป็นส่วนประกอบหลัก และเป็นจุดเด่นของแบรนด์ คือวิธีที่ Laika ช่วยในการแก้ปัญหา Food Waste โดยการเลี้ยงแมลงด้วยเศษอาหารผักและผลไม้ เพื่อไม่ให้ถูกฝังกลบ จนทำให้เกิดก๊าซมีเทน ที่ส่งผลเสียต่อโลกในอนาคต โดยใช้ผัก และผลไม้ที่สะอาด ไม่ผ่านการบริโภค และไม่มียาฆ่าแมลง ต่อมาก็ได้นำแมลงไปทำเป็นขนมโปรตีนจากแมลงมีสารอาหารที่มีประโยชน์เช่นวิตามินและแร่ธาตุ ซึ่งช่วยเสริมสร้างร่างกายและระบบภูมิคุ้มกันของสุนัข นั่นหมายความว่าการให้โปรตีนแมลงในขนมสุนัขอาจช่วยเสริมสร้างสุขภาพของสุนัขได้ ซึ่งสามารถทำให้สุนัขของคุณเป็นฮีโร่ได้ ในการบริโภคขนมที่มีโปรตีนจากแมลง สามารถช่วยการลดจำนวนเศษอาหารที่ล้นโลกได้ 

หากอยากให้น้องๆ ได้ทานขนมแสนอร่อยดีต่อสุขภาพ และยังเป็นฮีโร่ช่วยโลกได้ สามารถซื้อได้เลยถุงละ 80 กรัม ราคา 150 บาท 

พิกัด

LINE Shopping : https://shop.line.me/@jaiklapet

Shopee : https://shopee.co.th/jaiklapet

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/jaikla

 

Hills Prescription Diet  อาหารสำหรับสุนัขและแมวป่วย

Hills Prescription Diet  อาหารสำหรับสุนัขและแมวป่วย

Hills Prescription Diet ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของสัตว์เลี้ยงที่ป่วยหรือมีปัญหาสุขภาพเฉพาะ โดยมีการควบคุมสารอาหารอย่างถูกต้องเพื่อช่วยให้สัตว์เลี้ยงสุขภาพดีขึ้นได้ ผลิตโดยใช้วัตถุดิบคุณภาพดีผ่านกระบวนการผลิตที่เข้มงวด และมีการรับรองจากสถาบันวิจัย มั่นใจได้เลยว่าสัตว์เลี้ยงจะได้รับอาหารที่ปลอดภัย และมีคุณภาพ โดยมีหลากหลายสูตร มีทั้งอาหารแห้งและเปียกทั้งยังมีอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงที่มีโรคหรือปัญหาสุขภาพ เช่น โรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร, โรคไต, โรคหัวใจ, โรคเบาหวาน และโรคอื่นๆ 

อาหาร Hills Prescription Diet เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสัตว์เลี้ยงที่มีปัญหาสุขภาพเฉพาะ แต่เจ้าของควรปรึกษาสัตวแพทย์ก่อนเพื่อให้ได้คำแนะนำและสูตรที่เหมาะสมสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณด้วยนะ

ซื้อได้ที่ : ร้านเพ็ทช็อป (Pet Shop) และคลินิกโรงพยาบาลสัตว์ มีหลากหลายสูตรและราคา เลือกให้เหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงของคุณ

Oskar

Oskar

ทรายแมว Oskar ปลอดภัยสำหรับสัตว์ 100% ทำจากมันสำปะหลัง ปลอดภัย ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตราย ย่อยสลายง่าย ลงชักโครกได้ เป็นปุ๋ยก็ดี ไม่เป็นฝุ่นช่วยลดปริมาณฝุ่นที่สามารถสูดเข้าไปได้ ช่วยให้สุขภาพทางเดินหายใจดีขึ้นสำหรับทั้งแมวและคนเลี้ยง ลดกลิ่นเหม็นรวมถึงมีคุณสมบัติตามธรรมชาติของมันสำปะหลัง ช่วยดูดซับและระงับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ หายใจได้แบบไม่ติดขัด มันสำปะหลังเป็นวัสดุที่ยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเจ้าของแมวที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม แมวก็ชอบ ทาสก็โดนใจกับ Oskar Cassava Cat Litter

สั่งได้ที่ :  Page Facebook : OSKAR Pets ขนาด 6 ลิตร ราคา 245 บาท

BOZZI

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสัตว์เลี้ยงจากสมุนไพรธรรมชาติ BOZZI

BOZZI เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสัตว์เลี้ยงที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ จากภูมิปัญญาไทยโบราณ คัดเฉพาะพืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณในการรักษาขนและผิวหนัง ซึ่งเน้นให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและเป็นธรรมชาติสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร คิดค้นเพื่อสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะสุนัข แมว หนู เฟอร์เรท แร็กคูน และสัตว์เลี้ยง Exotic สายพันธุ์อื่นๆ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยงที่ต้องการผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและให้ความสำคัญกับความสะอาดแบบเป็นธรรมชาติของสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ

ผลิตภัณฑ์ของ BOZZI มีสินค้าหลากหลายที่เกี่ยวกับการทำความสะอาด และดูแลสัตว์เลี้ยง เช่น สบู่สำหรับอาบน้ำ, แชมพูอาบน้ำ, น้ำยาล้างหูและตา, และน้ำยาแปรงฟันสำหรับสัตว์เลี้ยง ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นธรรมชาติ ปลอดภัยแน่นอน

สามารถสั่งซื้อผ่าน LINE : @bozzipet

Lazada >> https://s.lazada.co.th/s.gMN6i

หรือ Shopee mall >> https://shopee.co.th/bozzi

ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 195 บาท 

ถักทอปอปั้น

ถักทอปอปั้น ร้านชุดสัตว์แฮนด์เมดสำหรับสัตว์เลี้ยง 

เอาใจสายแฟ ชอบแฟชั่น รักในการแต่งตัวของสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น สุนัข แมว หนู ไปจนถึงกิ้งก่า หรืองู และสัตว์อีกหลากหลายชนิด เป็นสินค้า Handmade เพียงแค่รู้ขนาดของสัตว์เลี้ยงของคุณก็สามารถทำได้ทุกแบบ ถักทอปอปั้นจึงได้เกิดสินค้า ชุด เครื่องประดับตกแต่ง สีสันสวยงาม และเวลาใส่ออกมาน่ารักไม่เหมือนใคร ขนาดยังพอดีกับสัตว์เลี้ยง สามารถระบุได้ว่าอยากได้ลายไหน แบบไหนร้านก็สามารถทำได้ โดยสินค้าทั้งหมดทำมาจากไหมพรม ทำให้เจ้าของน้องๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวสร้างเอกลักษณ์ให้แก่น้องหมา น้องแมว และเหล่าสัตว์เลี้ยงของคุณ  

ร้านถักทอปอปั้น สินค้าแบบ Handmade ตั้งใจทำ ใส่ใจทุกขั้นตอนและรายละเอียด ใช้ไหมถักอย่างดี น้องหมาน้องแมวไม่คันแน่นอน นอกจากร้านจะรับถักไหมพรมเป็นชุดสัตว์เลี้ยงแล้ว ยังมี เคสกระปุกยาดม และชุดกุมารทอง น่ารักแตกต่างไม่เหมือนใคร โดยราคาจะเริ่มที่ประมาณ 50 บาท ทั้งนี้ ราคาอาจจะถูกหรือแพงขึ้นตามรูปแบบ ขนาด และรายละเอียดความยากง่ายของงาน ติดต่อที่เพจได้เลย

ช่องทางการติดต่อ

IG : tuktorporpun_officail 

Twitter, FB : ถักทอปอปั้น

 Line Add : @tuktorporpun (@นำหน้า)

Kofuku Cat Hotel in Thailand โรงแรมแมว รับฝากแมว

Kofuku Cat Hotel in Thailand โรงแรมแมว รับฝากแมว

Kofuku Cat Hotel โรงแรมแมวสุดน่ารักที่มีต้นกำเนิดจากญี่ปุ่น ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักในหมู่คนเลี้ยงแมวสู่ 2 สาขาในไทยที่พระราม 9 และสุขุมวิท สาขาพระราม 9 ได้รับการรับรองว่าเป็นโรงแรมแมวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีทั้งหมด 50 ห้องพัก และรองรับแมวได้ถึง 190 ตัว หากคุณต้องเดินทางใกล้ หรือไม่ว่างสามารถนำน้องๆ มาฝากที่โรงแรมแมวได้เลย โรงแรมนี้เป็นที่พักสำหรับแมวที่มีบริการคุณภาพสูง และความเอาใจใส่ในการบริการสำหรับเจ้าของแมวที่ต้องการให้แมวให้ได้รับการดูแลที่ดีที่สุด 

โดยมีห้องหลายรูปแบบให้เลือกถึง 4 แบบ ราคาเริ่มต้น 300-36,000 บาท 

Capsule พัก 1 ตัว  

Deluxe พัก 1-3 ตัว 

Deluxe Extra พัก 1-4 ตัว

Suite พัก 1-6 ตัว  

Penthouse พัก 1-8 ตัว  

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ Page Facebook : Kofuku Cat Hotel โรงแรมแมว โคฟูกุ รับฝากแมว

 

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นจากทั้งหมดของสินค้าสำหรับสุนัขและแมวในปัจจุบัน ยังมีสินค้าและบริการต่างๆ อีกมากมายให้เลือกสรร เหล่าทาสหมา ทาสแมว สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมในร้านค้าสัตว์เลี้ยงหรือทางออนไลน์ เพื่อเลือกสินค้าที่เหมาะสมสำหรับเจ้านายของคุณได้เลย