ดวงประจำวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561 ราศีใดมีญาตินำลาภมาให้ ราศีใดรายได้การเงินดีกว่าเก่า

ดวงประจำวันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561
ราศีใดมีญาตินำลาภมาให้ ราศีใดรายได้การเงินดีกว่าเก่า

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์สวนพลู

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะพบว่าผู้อื่นเข้ามายุ่งเกี่ยวกับกิจการงานของท่าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 15.16 น. ไม่ควรริเริ่มทำกิจการใดๆ ในวันนี้ การรับผู้ช่วยทำงานบ้านได้ผลดี มีผู้นินทาใส่ร้ายท่านอย่างไร้สาระ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีเกณฑ์ที่จะต้องเดินทางไกล ซึ่งไม่เป็นผลดีอะไรใดๆ ทั้งสิ้น พยายามไม่ไปไหนได้ก็จะเป็นการดี การเงินรายได้พอสมควร ไม่ควรเข้าไปเที่ยวเล่นในแหล่งเสื่อมโทรมต่างๆ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านไม่เหมาะที่จะลงทุนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี ได้รับเชิญเลี้ยงอาหารอย่างสนุกสนาน อาจได้รับเชิญไปงานแล้วไปผิดงาน ผู้มีไมตรีจิตไปมาหาสู่

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านโชคดีอย่างเหลือเชื่อ ได้รับเงินสดก้อนใหญ่เป็นลาภลอย ญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่ง ได้สิ่งของสวยงามมีราคาเข้าบ้าน บริวารทำกิจการงานเป็นสง่าราศีแก่ท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้รับความรำคาญใจจากสิ่งรบกวนเล็กๆ น้อยๆ บริวารมักแสดงอภินิหารต่างๆ ถ้าท่านไม่ดูแลให้ดีอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ ควรดูแลระมัดระวังสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยดุๆ ไว้อย่างดี

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีการเคลื่อนไหวเล็กๆ น้อยๆ จะได้พบปะกับญาติมิตรที่มีไมตรีจิตต่อกัน คนที่รักกันแต่ยังไม่ได้บอกกันจะเข้าใจกันในวันนี้ ซึ่งจะมีความเข้าใจกันและกันอย่างดี ญาติมิตรที่มีชื่อเสียงนำลาภมาให้

ราศีตุลย์ 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีความสนุกสุขสบายเป็นอันมาก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งซึ่งช่วยให้ปลื้มไปหลายวัน ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่เป็นเหตุให้มีผู้เกรงใจท่าน ได้รับวัตถุมงคลเข้าบ้าน บริวารเป็นผู้มีอำนาจอิทธิพลอย่างถูกต้อง

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีโชคลาภตั้งแต่เช้า แม้เวลาจะเย็นค่ำลงแล้วก็ยังมีโชคลาภอีก คนที่รักกันแต่ยังไม่ได้บอกกันจะเข้าใจกันดีในวันนี้ ครูอาจารย์และผู้ใหญ่สนับสนุนท่านทุกเรื่อง บริวารที่เจ็บป่วยจะทุเลาและหายดีในไม่ช้า

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีความเข้มแข็งกล้าหาญและอดทน ทำกิจการงานสำเร็จทุกเรื่อง จะได้แสดงความรู้ความสามารถเป็นพิเศษ จะได้รับธนบัตรชำรุด มีความรู้ความคิดใหม่ๆ เกิดขึ้น แต่ยังไม่ควรเปิดเผย

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีความคิดเห็นแปลกๆ ใหม่ๆ ก็จริง แต่ถ้าแสดงออกจะถูกต่อต้านพอสมควร พระเกตุย้ายเข้าราศีมังกร 04.46 น. บริวารที่สนับสนุนท่านมักเป็นไปในทางดุดันไม่นุ่มนวลเหมือนแต่ก่อน ส่วนท่านผูกมิตรกับคนต่อไป

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความแข็งแรงและเข้มแข็ง ปกครองบริวารด้วยความเฉียบขาด เพื่อนนำลาภมาให้เป็นอันมาก เข้มงวดระเบียบวินัยอย่างยิ่ง รายได้การเงินดีกว่าเก่าเป็นอันมาก

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าปกติ จะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ แต่ไม่รุนแรงนัก จะได้บอกความในใจแก่คนที่ท่านแอบรักมานาน มักมองเหตุการณ์ต่างๆ ไปในแง่ร้าย ญาติมิตรนำลาภมาให้

ที่มา ข่าวสดออนไลน์