ดวงประจำวัน อังคารที่ 14 ส.ค.2561 ราศีใดบริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ดวประจำวัน อังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2561

ดวงประจำวัน – ดวงใครดวงมัน
โดย หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านโดยไม่จำเป็น เพราะวันนี้คนส่วนมากอารมณ์ดุเดือด หาทรัพย์ได้ด้วยความพยายาม มักซื้อยารักษาโรคราคาแพงมาใช้ แม้แต่เดินในบ้านก็เกิดอุบัติเหตุได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะหาบริวารมาใช้ในบ้านได้หลายคน อาจมีรายได้ประจำเกิดขึ้นอีก ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับคนหมู่มากถ้าพูดเสียงดังไปหน่อยก็จะถูกบัตรสนเท่ห์ ได้ลาภโดยไม่คาดฝัน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านควรระมัดระวังในการให้สัญญากับใครๆ ของหายถ้าหาไม่พบอย่าโทษผู้อื่น ถ้าอยู่คนเดียวจะมีคนมาขอค้างที่บ้านควรระวัง ไม่ควรออกจากบ้านขณะที่ท้องฟ้ายังมืดอยู่ บริวารนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านจะทำในสิ่งที่มีผู้สนับสนุนมาก ไม่ควรออกเที่ยวเตร่ในเวลามืดค่ำ ไปหาคู่รักมืดค่ำวันนี้ก็ไม่ค่อยดี พี่น้องนำลาภผลเงินทองสิ่งของมาให้ บริวารมักดื้อดึง การ กระทำของท่านมักตรงกับความนึกคิดของคนส่วนมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านจะโกรธเพราะต้องจ่ายสตางค์มากเป็นพิเศษ โดยเห็นว่าไม่มีความจำเป็นใดๆ ท่านจัดหาของขวัญของฝากให้แก่ผู้ที่ท่านรัก ความรักมีเค้าจะสมหวังพอสมควร ไม่ควรมีปากเสียงกับผู้ที่เด็กกว่า

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีโชคลาภซึ่งได้มาแล้วท่านไม่ค่อยสบายใจ แต่ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 04.06 น. จะได้สิ่งของที่ต้องใจ ท่านที่ว่างงานจะได้งานทำในระยะนี้ หรือมีรายได้ประจำ มีโอกาสดีได้พบเห็นสิ่งแปลกๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านมีโชคชะตารุ่งเรืองขึ้นเป็นอันมาก ต้องการสิ่งใดก็จะพบเห็นหรือได้สิ่งนั้นโดยเร็ว คิดสิ่งใดก็สมความปรารถนา ไม่เรียกร้องต้องการอะไรจากใครๆ อีกต่อไป มีเรื่องไม่พอใจในบ้านเรือน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านเดินทางไปไหนก็ตามจะไม่ได้รับความสะดวก ใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัด จะซื้อวัตถุของหนักๆ ไว้ใช้ในการก่อสร้าง สิ่งของที่วางไว้นอกบ้านอาจจะหายได้ บริวารจะมาอยู่กับท่านหลายคน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านมีอำนาจในการปกครองบังคับบัญชาบริวาร มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มักช่วยเหลือบริวารในเรื่องการเงินตามมีตามเกิด ไม่ควรแบ่งบ้านให้ผู้อื่นทำกิจกรรมใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีพลังในการทำงานอย่างสูง คำสั่งของท่านเป็นสิ่งที่มีผู้เคารพนับถือ ได้รับข่าวดีจากทางไกล ได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน มีผู้ไปมาหาสู่ที่บ้านเป็นอันมาก เด็กในบ้านถูกผู้ใหญ่ที่อื่นรังแก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านจะได้ลาภเป็นเงินทองทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ อย่างมาก เป็นวันที่ได้พบปะกับเพื่อนฝูงหลายคน จะชอบยิงนกตกปลาล่าสัตว์โดยไม่จำเป็น ไม่ควรเอาอาวุธมาเล่นหรือขัดถู การเดินทางต่างๆ ไม่สะดวก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านเดินทางทางน้ำไม่สะดวก ไม่ควรไปยืนแถวท่าน้ำหรือริมตลิ่งหรือขึ้นเรือเล่น การรับประทานอาหารจะไม่ค่อยระวังตัว อาจท้องเสียหรือเจ็บไข้ได้โดยง่าย บริวารไม่อยู่ในโอวาท มักมีความคิดแปลกๆ