ดวงวันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2561 ราศีใดมีลาภสำคัญร่ำรวยขึ้นมาได้-ราศีใดงานรุ่งเงินไหลเข้า

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านอยู่ท่ามกลางญาติมิตรด้วยความอบอุ่น โชคลาภที่ได้รับเป็นสิ่งของสวยงามแปลกประหลาด ญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่ง มีรายจ่ายพิเศษเพิ่มขึ้นเล็กน้อย จะซื้อสินค้าผิดประเภท ได้ข่าวดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะพบว่าบริวารใหม่ๆ ของท่านเป็นเพื่อนของเพื่อนหรือกับญาติมิตรของท่านมาก่อน แต่เขาตกงานจึงต้องมาเป็นลูกจ้างท่าน เพื่อนต่างเพศทำให้เดือดร้อนพอสมควร มีการเตรียมเดินทาง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะพบเหตุการณ์ใหม่ๆ ในวันนี้ ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีมิถุน 15.47 น. ได้ข่าวดีหรือมีญาติมิตรที่อยู่ไกลไปมาหาสู่ บริวารบางคนหายหน้าไปจนท่านเป็นห่วง แต่ทุกเรื่องจะกลับเป็นปกติได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะมีลาภสำคัญแต่พวกเดียวกันเกิดริษยา เป็นเหตุให้เกิดทะเลาะกันวิวาทกันขึ้น ผู้ปฏิบัติธรรมหรือครูบาอาจารย์ไปมาหาสู่ถึงบ้าน ได้ลาภจนทำให้มั่งมีขึ้นได้ ท่านทำงานมากจนเป็นเหตุให้เหน็ดเหนื่อย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะทำกิจการใดๆ ก็ตามมักมีทางเลือก เหตุการณ์ต่างๆ เกี่ยวแก่การร่วมงานกับผู้อื่นเป็นไปด้วยดี ญาติมิตรที่จากกันไปนานนำลาภมาให้ การเดินทางได้ลาภ บริวารที่อายุมากแล้วมาช่วยงานท่านอย่างแข็งแรง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีรายจ่ายพิเศษในวันนี้ จะซื้อสินค้าราคาแพงเพราะเชื่อคำโฆษณา มีรายได้ก้อนใหม่เข้ามาสนับสนุนการเงินของท่าน ผู้ที่มองโลกด้วยความรู้สึกฝ่ายสูงจะแนะนำความดีต่อท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีโอกาสดีที่จะได้ติดต่อกับญาติมิตรที่ห่างเหินกันไปแล้วไม่ว่าเขาจะใหญ่โตสักเพียงใด มีโอกาสดีในการทำงานที่เกี่ยวแก่การพิสูจน์ความสามารถ การเดินทางมักหลง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีลาภอย่างดี ญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นอันมาก สามารถเก็บออมเงินสดที่หามาได้ ชนะการใส่ร้ายต่างๆ ทุกเรื่อง ผู้ที่ลอบทำร้ายท่านภายหลังไม่มีวันทำสำเร็จ เพราะท่านไม่ประมาทและดวงดาวช่วย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านเอาชนะความลำบากยากเย็นทั้งหลายได้อย่างดี ทำงานก้าวหน้าต่อไปได้เรื่อยๆ ไม่มีสิ่งใดยับยั้งท่านไว้ได้ มีความเจริญก้าวหน้าในกิจการต่างๆ ทุกเรื่อง ได้เลื่อนเงินเดือนเลื่อนขั้นและตำแหน่งการงาน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านทำงานต่างๆ ลุล่วงไปด้วยดี ไม่ว่างานนั้นจะเป็นไปด้วยความยากลำบากเพียงใดก็ตาม การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนได้รับความสำเร็จตามความประสงค์ บริวารจะริเริ่มดื่มสุรา

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้พบสิ่งที่พอตาพอใจเป็นอย่างยิ่ง สิ่งนั้นมาถึงมือท่านเหมือนลอยมา จะได้ลาภลอยในระยะนี้ มีโอกาสที่จะได้ซื้อเครื่องแต่งกายใหม่ๆ ซึ่งเป็นที่พอใจท่านอย่างมาก คนแปลกหน้าจะมาด้อมๆ มองๆ หน้าบ้านท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะได้บริวารเพิ่มขึ้น ทัศนคติของท่านเกี่ยวแก่การสังคมมีผู้เห็นด้วยเป็นอันมาก โดยเฉพาะในเรื่องการบุญการกุศล มีรายได้เพิ่มขึ้นเป็นทวีตรีคูณ มีผู้คนไปมาหาสู่ถึงบ้าน