ดวงวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561 ราศีใดได้ลาภมหาศาลจากญาติ-ราศีใดได้เงินก้อนโตน่าพอใจ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตรเป็นอันมาก ดาวพุธย้ายเข้าราศีเมษ 23.33 น. ได้รับข่าวดีหรือมีการเดินทางที่น่าพอใจ ไม่ควรปล่อยให้เด็กผู้สูงอายุหรือคนเจ็บไข้อยู่บ้านตามลำพัง ทำกิจการงานสำเร็จด้วยดีได้รับค่าตอบแทนสูง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญตามวิทยฐานะแห่งการงาน มีโชคดีโอกาสดีจากเพื่อนร่วมงาน มีการเดินทางระยะใกล้ๆ แบบเช้าไปเย็นกลับ ชีวิตความเป็นอยู่ในบ้านเรือนดีขึ้นกว่าแต่ก่อน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะพูดจริงทำจริงยิ่งกว่าแต่ก่อน ชีวิตเต็มไปด้วยความสดชื่นกระปรี้ กระเปร่า ไม่แยแสต่อการถูกใส่ร้ายต่างๆ เพื่อนๆ จะนำของแปลกประหลาดมาให้ อาจหมายถึงเงินทองของสวยงามก็ได้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะอดทนต่อการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมต่างๆ ทำกิจการงานด้วยความกระตือรือร้นสนใจ มีความเข้มแข็งทั้งหมู่คณะ ปกครองบริวารโดยใช้ความเมตตากรุณา ไม่ต้องอาศัยอำนาจ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอาจจะเดินทางไกลหรือได้ข่าวดีจากทางไกล มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ผู้ใหญ่ในที่ทำงานไปมาหาสู่ ไม่ควรทอดทิ้งให้บริวารที่เจ็บไข้อยู่ตามลำพัง ดวงจันทร์ทับเสาร์ควรดูแลผู้เจ็บไข้ให้ดี

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับความพอใจจากบริวารที่ดูแลทรัพย์สินสิ่งของไม่ให้แตกหักเสียหาย มีรายได้เพิ่มขึ้นอย่างน่าพิศวง ญาติมิตรมีความกลมเกลียวกันเป็นอย่างดี ในบ้านมีบางสิ่งชำรุด แฟนนำลาภมาให้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะเห็นว่ามีสิ่งของบางอย่างที่เตรียมไว้สูญหายไป เช่น สังกะสี หรือเสาปูน เป็นต้น คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ญาติมิตรเจ็บไข้ต้องไปเยี่ยม ได้รับรู้เรื่องราวข่าวคราวต่างๆ เป็นอันมาก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะเก็บเนื้อเก็บตัวไม่ค่อยออกสังคม การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด ได้รับการยกย่องนับถือจากญาติมิตรโดยทั่วไป มีข้าวของแตกหักในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ควรระมัดระวังในเรื่องไฟด้วย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่แข็งแรง พลานามัยไม่สมบูรณ์ จันทร์ทับเสาร์ในราศีของท่านจะเจ็บไข้ แม้แต่การออกกำลังมากไปก็ไม่ดี หาทรัพย์ได้ด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาดในการทำงาน ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลเป็นอันมาก โจรผู้ร้ายได้ยินชื่อท่านก็หวาดกลัว ญาติมิตรมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น ความเป็นอยู่ในบ้านเรือนเรียบร้อยปกติ ท่านจะได้คู่รักที่มีความเหมาะสมกันอย่างมาก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีพลานามัยดี ทำกิจการต่างๆ ด้วยความเข้มแข็งกล้าหาญ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นที่น่าพอใจ ญาติมิตรนำลาภมาให้ บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมีความสุขอย่างมาก มีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ข่าวดีเกี่ยวแก่การงานและการเงิน ไม่ควรจับต้องสิ่งของมีค่าของผู้อื่น ท่านที่ยังโสดเพื่อนที่คบกันมานานๆ จะกลายเป็นความรัก จะได้ลาภแต่มีผู้ติฉินนินทาพอสมควร งานหนักเพราะผู้ร่วมงานลากิจลาป่วย