ดวงประจำวันพุธที่ 2 พฤษภาคม 2561 ราศีใดญาติให้ลาภเป็นพิเศษ-ราศีใดดวงรับทรัพย์

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านทำงานที่เป็นการเสี่ยงอันตราย มักเสียค่าใช้จ่ายหรือให้ค่าตอบแทนแก่ผู้ที่ทำงานเป็นจำนวนมาก มีเพื่อนมาชวนเล่นการพนันบ้าง คู่หมั้นคู่สมรสจะช่วยเหลือญาติมิตร และบริวารเพิ่มขึ้น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภที่ผู้อื่นเห็นเป็นสิ่งเล็กน้อย แต่ท่านซึ่งเป็นผู้สัมผัสสิ่งเหล่านั้นด้วยตนเองจึงรู้ว่ามาก จะมีผู้กล้าดูหมิ่นและสบประมาทต่างๆ มีความเป็นอยู่ดีขึ้นมาก การติดต่อกับผู้ใหญ่ควรระมัดระวัง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความลำบากยากเย็น ได้ค่าตอบแทนสูงคุ้มค่าเหนื่อย มีอุปสรรคในการติดต่อกับญาติมิตรและคนรัก ความเป็นอยู่ในบ้านเรือนไม่ค่อยปกติสุข เพื่อนบ้านมักทะเลาะวิวาทกัน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานโดยได้รับความนิยมชมชื่นจากผู้คนส่วนมาก โดยเฉพาะคนต่างชาติต่างภาษา กิจการงานต่างๆ เป็นการค้นคว้าให้ความรู้แก่ผู้คน มีการเกี่ยวข้องกับศิลปวัฒนธรรม

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอยู่ในจังหวะที่ทำกิจการงานต่างๆ ได้ผลดีมาก ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนอย่างสูง เพื่อนที่มีความรู้ความคิดดีนำลาภมาให้ ญาติผู้ใหญ่หรือเพื่อนที่มีอาวุโสจะแนะนำสิ่งที่ดีต่อท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านแสดงความคิดเห็นหรือแม้แต่ความรู้ต่างๆ มักถูกขัดคอ การหาทรัพย์เป็นไปด้วยความคล่องตัว เพราะได้รับผลประโยชน์สูงขึ้น ผู้ใหญ่ เช่น พี่ป้าน้าอาของเพื่อน มีเมตตากรุณาต่อท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้แสดงความสามารถเป็นพิเศษ ในการแก้ปัญหาต่างๆ ให้คู่หมั้นคู่สมรส สามารถแก้ไขปัญหาการเงินให้ลุล่วงไปด้วยดี ได้ช่วยเหลือผู้สูงอายุซึ่งเจ็บไข้และเป็นญาติห่างๆ จะปราบมดปลวกอย่างจริงจัง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของสวยงามมีค่าจำนวนหนึ่ง ได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ของเพื่อนๆ การเที่ยวกลางคืนไม่มีผลดีแต่อย่างใด ไม่ควรนำบุตรหลานของผู้อื่นไปเที่ยวไกลๆ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ เช่น รถชนกันหรือถังแก๊สระเบิด ซึ่งแม้จะอยู่ไกลก็น่าหวาดเสียว เดินทางมักพบเหตุการณ์ไฟไหม้ระหว่างทาง มีค่าใช้จ่ายเป็นพิเศษ ซื้อสิ่งของมาแล้วไม่ได้ใช้จะสูญหาย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับความสุขสดชื่นจากคู่รัก ได้ลาภต่างๆ ซึ่งญาติมิตรนำมาให้เป็นพิเศษ มีอำนาจอาจไม่ใช้อำนาจนั้น จะผ่อนปรนแก่ผู้อื่นเป็นพิเศษ ญาติมิตรจะทำสัญญาเสียเปรียบผู้อื่นและมาหารือท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้อื่นในเรื่องการเงิน โดยไม่ต้องวิ่งเต้นขวนขวายมากนัก หมู่นี้ท่านคิดอะไรไม่ค่อยออก ปรึกษาใครก็ไม่ค่อยได้ผล แต่ไม่ช้าความมืดมนต่างๆ จะกระจ่างแจ้งขึ้นเอง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากบริวารทำการงานอย่างเข้มแข็ง ท่านต้องการ ผู้ช่วยเหลือที่ขยันและซื่อตรง ส่วนเรื่องการเงินจ่ายไม่อั้นอยู่แล้ว มีไหวพริบในการแก้ปัญหาต่างๆ ไม่ว่าเรื่องการเงินหรือความรัก