ดวงวันศุกร์ที่ 20 เมษายน 2561 ราศีใดดวงดีงานสำเร็จสมหวัง-ราศีใดเงินเข้าได้ลาภลอยจากบุญ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากสิ่งของที่เก่าแก่มีอายุนาน ท่านมีความผูกพันกับเรื่องเก่าๆ ทั้งหลาย บ้านเรือนของท่านมีผู้ไปมาหาสู่เป็นอันมาก ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี บริวารช่วยหาทรัพย์และความดีความชอบต่างๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมักอยู่ในที่รกรุงรังเป็นอันมาก อาจจะถูกแมงป่องตะขาบหนูกัดก็ได้ เดินในที่ลื่นชื้นแฉะอาจหกล้ม มักพูดกับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง จะโต้เถียงกับเพื่อนเพราะเรื่องเก่าๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านพบอุปสรรคข้อขัดข้องในเรื่องต่างๆ พอสมควร ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 11.43 น. ลาภที่ท่านจะได้ในวันนี้มักมากับเรือหรือลอยน้ำมา จะเล่นน้ำจนไม่สบาย บริวารมีโชคดี การทำงานจะสำเร็จ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านไม่ควรเสี่ยงโชคในเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น การทำงานคึกคักกระปรี้กระเปร่าได้ผลดี การเงินรายได้รุ่งเรืองไปอีกหลายวัน เพื่อนที่อ่อนกว่านำลาภและข่าวดีมาบอก ไม่ควรเดินทางไกลกับใครๆ ทั้งสิ้น

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอยู่ในเวลาที่กำลังดวงดี ทำกิจการต่างๆ สำเร็จได้ผลสมความมุ่งหมาย มีบริวารที่เฉลียวฉลาดและแข็งแรงเพิ่มขึ้น จะมีคนไม่ดีเข้ามาก้าวก่ายกิจการงานของท่าน ญาติผู้ใหญ่ให้ลาภ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีรายได้สูงขึ้น เป็นเงินที่ได้จากเบี้ยเลี้ยงหรือการขึ้นเงินเดือน ไม่ควรเสี่ยงโชคด้วยประการทั้งปวง อาจเกิดทะเลาะวิวาทกับพี่น้องที่มีอาวุโสกว่า มีผู้นำลาภมาให้จากทางไกลหรือต่างประเทศ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีฐานะทางด้านส่วนตัวและการเงินสูงขึ้น มียศศักดิ์หรืออำนาจวาสนากว้างขวางในสังคม การงานที่เป็นลายลักษณ์อักษรมักพลาดพลั้งได้โดยง่าย ไม่ค่อยตั้งใจในการทำงาน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับการแต่งตั้งจากผู้ใหญ่ให้มีอำนาจหน้าที่ในการทำงานสูงขึ้น สามารถบังคับบัญชากิจการให้เป็นไปตามความประสงค์ของผู้ใหญ่ อาจจะจัดการเรื่องเงินโดยวิธีหักด้ามพร้าด้วยเข่า

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำกิจการงานสำเร็จด้วยคุณสมบัติของตนเองที่มีอยู่ มีลาภลอยที่เกิดจากบุญวาสนาของท่านเอง มีทรัพย์สินมากขึ้นจากเงินออม การไม่แสดงความคิดเห็นใดๆ ในระยะนี้เป็นผลดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านอาจหกล้มตกหลุมบ่อต่างๆ ได้โดยง่าย หรือตกหลุมพรางที่ศัตรูของท่านขุดล่อไว้ การเคลื่อนไหวต่างๆ ควรเป็นไปด้วยความรอบคอบ ไม่ควรมองข้ามแม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ เพราะจะทำให้เสียหายมากได้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับความยุ่งยากได้เพราะศัตรูเข้ามายุแหย่ผู้คนในบ้านท่าน เช่น ยุให้ขโมยของหรือยุให้คิดค่าจ้างแพงๆ และให้ทำงานช้าๆ เป็นต้น บริวารที่ดีจะนำลาภมาให้เป็นอันมาก พี่น้องเจ็บไข้เล็กน้อยรักษาไม่นานก็จะหาย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับความรำคาญใจในเรื่องจุกจิกหยุมหยิมต่างๆ มีผู้วิเศษมาทำนายเกี่ยวแก่อายุและการเจ็บไข้ของท่าน ที่แท้เขาไม่รู้อะไรเลย เพื่อนบางคนจะแนะนำให้ท่านทำอะไรใหม่ๆ แปลกๆ