3ราศีรวยพลิกชีวิต!! เจ้าอาวาสวัดดังเตือน2ราศี กรรมตามเล่นงาน-เร่งเติมบุญ สงกรานต์ดาวย้าย

ท่านเจ้าคุณ พระญาณวิกรม หรือ หลวงพี่อุเทน สิริสาโร เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเพจวัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร ช่วงใกล้วันสงกรานต์ว่า

ระวัง!! 14 เมษายน ดาวพฤหัส ย้ายกลับมาอยู่ที่ราศีตุลย์ จากนี้ไปเรื่อยๆจะเกิดเรื่องตกใจ เรื่องใหญ่ๆ อีกมากมาย กะทันหัน ไม่ทันตั้งตัว ระวังเรื่องภาษี กรรมมาเล่นงาน (ราศีธนู”มิถุน)รอบคอบนะ!! จึงส่งผลให้ทุกราศีได้รับผลกระทบที่ดีและไม่ดี

ดาวพฤหัส คือ ดาวการศึกษา พ่อ ลูกชาย รถ บ้าน จึงทำให้มีการเปลี่ยนแปลง ที่ผ่านมาสังเกตดูดีๆว่ามีแต่ข่าวไฟไหม้ อุบัติเหตุที่เกี่ยวกับคณะทัศนาจรการศึกษา ด้วยความเป็นห่วง ขอให้ญาติโยมรอฟังคำแนะนำว่าจะต้องแก้ไขอย่างไรบ้าง เพื่อความปลอดภัย และความเจริญรุ่งเรือง ดีงามของชีวิต รีบเร่งเติมบุญ 13-14-15 เมษายน นี้ ทำจิตให้สะอาด อย่าทำชั่ว อย่าแต่งตัวฉูดฉาด อย่าผิดศีล ต้องมีคุณธรรม ทำบุญ วิหารทาน ธรรมทาน วิทยาทานให้ทุนการศึกษา พระเณร เด็กด้อยโอกาส ตักบาตรทำทาน แจกทานคนยากจน พิการ จะดีมาก เขาวัด ปฏิบัติธรรม ถือศีลภาวนา เขากรรมฐาน ระวังการเดินทางมากๆ ถ้าป่วยจะยาวนานมากๆ ถ้ามีคดีจะยาวนานในทุกข์ 2 อย่างนี้ 2 ปี เสียญาติผู้ใหญ่

คำทำนายนี้ มิได้หวังให้แตกตื่น หรือ ประโยชน์ส่วนตน หรือ หวาดกลัว เพียงหวังให้พ้นทุกข์และรอบคอบเท่านั้น หลวงพี่อุเทน ขอให้ทุกท่านโชคดี พ้นรอด ปลอดภัย (ราศี กุมภ์ พฤษภ กันย์) จะร่ำรวย มีโชคลาภ หมดสิ้นเวรกรรม ปลอดโปร่ง สมปรารถนา หายเจ็บหายจน ดีขึ้นทันใจ พ้นอุปสรรค เจริญรุ่งเรือง พลิกชีวิตแน่นอน 16 นี้ มีลาภ ดียาวเลย

cr.วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร