ดวงประจำวันอังคารที่ 27 มีนาคม 2561 ราศีใดได้ลาภมหาศาล-ราศีใดทำเงินก้อนโตหาย

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีการติดต่อกับญาติพี่น้องที่อยู่ไกล อาจจะมีความมุ่งหมายที่จะร่วมงานกัน หรือทำอะไรสักอย่างหนึ่ง เป็นวันที่การเงินดีมีทางได้มาก บริวารหรือผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่าว่ากล่าวให้ช้ำใจ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความมุมานะในทางการงานอย่างเข้มแข็ง มีความวิตกกังวลในเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ มักลืมนัดที่สำคัญหรือหลงทางบ่อยๆ มีโชคดีในเรื่องของญาติมิตร ได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก ไม่ว่าจะเป็นการเงินหรือความรักก็ตาม ทำการงานสำคัญสำเร็จเป็นจำนวนมาก มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ผู้อื่นนึกไม่ถึง ฐานะความเป็นอยู่เจริญก้าวหน้าอย่างมาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะให้รางวัลแก่บริวารและผู้ร่วมงานเป็นอันมาก ได้ทำงานสำคัญที่ผู้อื่นนึกไม่ถึง เช่น เรื่องเกี่ยวกับการสนุกสุขสบายของผู้คนจำนวนมากๆ แก้ปัญหายากๆ ให้ผู้อื่นผ่านไปได้อย่างนึกไม่ถึง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะจับจ่ายใช้สอยโดยปราศจากความระมัดระวัง อาจจะทำเงินสดก้อนหนึ่งตกหายหรือได้รับเงินไม่ครบจำนวน บริวารจะวิวาทบาดหมางกันเอง ส่วนใหญ่เป็นเรื่องชีวิตที่เกี่ยวแก่ความเห็น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีความรู้สึกเบื่อหน่ายท้อถอยในการทำงานและกิจการต่างๆ มีการลางานเพื่อพักผ่อนอยู่กับบ้านเฉยๆ เพื่อนฝูงก็สับสนอลหม่านไปตามๆ กัน การเงินดีมาก แต่การซื้อขายเพื่อหวังผลกำไรตอบแทนไม่ดี

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะช่วยเหลือญาติมิตรที่ได้รับความเดือดร้อน เช่น เขาไปรับประทานอาหารแล้วกระเป๋าสตางค์หาย แต่เคราะห์ดีที่เจอท่านในร้านเดียวกัน หรือท่านมีโอกาสดีอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์แก่ญาติมิตร

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านโกรธง่ายผู้หลักผู้ใหญ่ก็เข้าข้างท่าน การตัดสินความถูกหรือผิดของผู้อื่นเป็นไปอย่างยุติธรรม ไม่เข้าด้วยพี่น้องของตนเองถ้ากระทำผิด ถ้าวางวัสดุก่อสร้างไว้นอกบ้านจะหาย พี่น้องถูกใส่ร้าย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีเรื่องที่จะต้องคุยกับคู่หมั้นคู่สมรสในเรื่องการเงิน เพราะผู้คนในครอบครัวใช้ทรัพย์สินมากผิดปกติ อาจมีการให้รางวัลบริวารโดยไม่จำเป็น การเดินทางตามนัดมักคลาดเคลื่อน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านให้บริวารนำเงินสดไปซื้อของสิ่งใดก็ตาม จะหายหมดโดยไม่ได้ของกลับมา ไปหาใครมักไม่ได้พบ ได้รับเงินสดก้อนใหญ่เป็นบำเหน็จรางวัลหรือของขวัญ ที่ท่านนึกไม่ถึงว่าจะได้ มีลาภจากสตรีผู้ใหญ่

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวแก่การพูดจา หรือแสดงความเห็นต่างๆ ถ้าพูดน้อยลงหรือไม่พูดกับคนที่ไม่ควรพูดด้วยท่านจะสบาย ไม่ควรดูแลทรัพย์สินหรือผลประโยชน์ของผู้อื่น รวมทั้งเด็กเล็กด้วย