สาวร้อง! รับงานโชว์เซ็กซี่ เจอข้าราชการซาดิสม์หื่นกระหาย รุมขยี้ ใช้วาจาดูถูก (คลิป)

อีกหนึ่งเรื่องราวความรุนแรงที่ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ สำหรับกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ จุฑาทิพย์ ฉายมณีรักษ์ ที่ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมเผยเรื่องราวว่า เธอและเพื่อนรับงานเอนเตอร์เทนโชว์เซ็กซี่ให้กับหน่วยงานราชการหนึ่ง ทว่าต้องเจอชายทั้ง รุมทึ้ง ขยำขยี้ ใช้ความรุนแรง ลากจนหนังเข่าหลุด และยังใช้วาจาถากถางที่เกินกว่าจะรับได้ โดยระบุข้อความว่า

“จ้างมาเอนเตอร์เทน เราก็ทำหน้าที่ของเราเต็มที่ เท่าที่เราไหวเอาหน้างานอยู่ ไม่ใช่จ้างมาแล้วจะทำอะไรกะพวกเราก็ได้ มันไม่ใช่ เป็นคนมียศมีศักดิ์แต่คำพูดไม่สมกับยศ คำขอโทษออกจากปากสักคำยังไม่มี ไม่จ้างไม่ว่าคะ ก็ครั้งเดียวเหมือนกัน นี่โดนเหมือนกัน แค่ลากไปแต่ไม่ถึงกะเป็นขนาดนี้ จะเอาลงน้ำอย่างเดียว ขนาดบอกเป็นเมนส์ยังบอก มันมืดไม่มีใครเห็น”

ทั้งนี้ผู้โพสต์ระบุเพิ่มว่า คนที่โวยวายนี่คือคนจ่ายตังค์นะ ประมาณว่ายังไม่ถึงเวลาเลิกก็จะไม่จ่าย ใครจะอยู่ ถึงเลิกถ้าอยู่ยังเลิกพวกตนไม่กลายเป็นซากเลยเหรอ อีกอย่างจะให้ตามตัวคนที่ทำ โอ้โหทั้งงานหื่นกระหายทุกคน หัวเกรียนทุกคน ใครจะจำได้ว่าใครทำ รูปที่เป็นแผลโดนลากลงน้ำ และน้ำตื้นเท่าหน้าแข้ง ปูนทั้งนั้น โดนรุมในน้ำ พอเห็นเท่านั้นแหละ โหไม่ไหวพอเลย เลิกเลย จบ และดูคำพูดของคนเป็นนายเอาละกัน