ดวงประจำวันพุธที่ 21 มีนาคม 2561 ราศีใดได้ลาภเงินสดก้อนใหญ่-ราศีใดผู้เห็นต่างให้ลาภ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านเดินทางไกลไม่สะดวกมีข้าวของเสียหาย โดยเฉพาะการไประงับข้อพิพาทของบริวาร เพื่อนฝูงไม่ประพฤติตัวอยู่ในแนวทางของท่าน อาจมีการละเมิดกฎระเบียบข้อบังคับต่างๆ ลืมการนัดที่สำคัญ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาด ทำกิจการงานได้คล่องแคล่วว่องไว ไม่ควรนำสิ่งของเครื่องใช้ของส่วนรวมไปใช้เป็นส่วนตัวหรือให้ผู้อื่นยืม การเจรจาต่างๆ ไม่ค่อยได้ผล มีโชคดีครูอาจารย์ช่วย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะลืมกิจการงานที่สำคัญ ท่านที่ทำงานด้านเอกสารควรระมัดระวังอย่ารีบ เพราะอาจมีเอกสารหายหรือความลับของส่วนรวมรั่วไหล มีการใช้เงินสดอย่างสิ้นเปลือง แต่ท่านก็ไม่เดือดร้อนอะไร

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภทรัพย์สินเงินทองโดยไม่คาดฝัน การพูดน้อยก็ช่วยให้ได้ลาภ ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามจะชักนำท่านไปสู่ความดีงาม ได้ลาภจากทางไกล ผู้ที่มีความคิดเห็นไม่ตรงกับท่านให้ลาภ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะเข้มงวดกวดขันในการใช้จ่ายทรัพย์สินเงินทอง แม้จะมีรายได้เพิ่ม ขึ้นจากเก่าก็ตาม มีความเป็นอยู่ผาสุกสบายเหมือนมีพระอยู่ในบ้าน หรือได้วัตถุมงคลอัน มีค่าควรบูชา

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านไม่ควรขึ้นเสียงเถียงทะเลาะกับใครๆ เพราะจะสู้เขาไม่ได้ พี่น้องที่อยู่ห่างไกลจะให้ลาภ อาจลางานเพื่อเดินทางไกลสองสามวัน ได้ลาภครั้งสำคัญ เด็กของท่านมักถูกข่มเหงรังแกโดยผู้ใหญ่

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้ลาภโดยบุญวาสนาโชคชะตาของตนเอง แม้แต่ญาติมิตรซึ่งไม่ได้พบปะกันก็ให้ลาภแก่ท่าน เพื่อนบ้านที่จากกันไปนานๆ กลับไปมาหาสู่อย่างเดิม ถ้ายังว่างงานจะได้งานทำที่ดี ผู้มีงานทำจะได้เลื่อนตำแหน่ง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีฐานะทางการเงินเจริญรุ่งเรืองขึ้น มีบริวารเป็นอันมากที่มาช่วยเหลือการงาน แม้คนที่พูดกันไม่รู้เรื่องก็มาช่วยการงานของท่าน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานให้ลาภ คู่หมั้น คู่สมรสนำสิ่งของมีค่ามาให้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ควรตัดต้นไม้ใหญ่หรือรื้อถอนสิ่งเก่าแก่ในบ้านโดยไม่จำเป็น มีคนเจ็บไข้ไม่ต้องกังวลเพราะจะหายได้ในเวลาอันรวดเร็ว ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่ อาจมีโอกาสดีในเรื่องการงานจากคนต่างภาษา

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะเห็นเหตุการณ์คนทะเลาะวิวาทกันอย่างใกล้ชิด ไม่ควรเข้าไปห้ามปรามหรือขอร้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านควรอยู่ในความสงบจนกว่าพวกเขาจะคืนดีกันเอง มีเรื่องตื่นเต้นต่างๆ ก็ควรอยู่ในความสงบ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับการบอกกล่าวเรื่องราวที่ดีต่างๆ เป็นอันมาก แต่ยังไม่เหมาะที่จะเปิดเผย หรือกระทำตามอย่างไม่ควร มีการปรับเปลี่ยนโยกย้ายสถานที่เก็บเงินของท่าน เพราะอาจถูกโจรกรรม

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอาจลืมการนัดหมายที่สำคัญ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือเกี่ยวข้องกับเงินสดก้อนใหญ่ของผู้อื่น โดยไม่มีข้อเสียหายแต่อย่างใด ท่านที่ยังโสดจะพบรักกับเพื่อนร่วมงานในระหว่างการเดินทาง