เปิดกรุสมบัติ!! เล้งหมื่นล้าน เปิดห้องนอนครั้งแรก ‘กรรชัย’อึ้งเงินสดฟ่อนๆ-โซฟาเป็นล้าน(คลิป)

บุกถึงห้องนอนเศรษฐินีหมื่นล้านครั้งแรกเลยงานนี้ สำหรับ นักธุรกิจหญิงหมื่นล้านชื่อดัง อารียฉัตร อภิสิทธิ์อมรกุล เจ้าของเจ้เล้ง ดอนเมือง อาณาจักรสินค้าจากต่างประเทศที่ใครๆ ก็รู้จัก ล่าสุด รายการตีท้ายครัว ช่อง 3 บุกถึงห้องนอนเล้งหมื่นล้านเลย

นอกจากเปิดให้ชมอาณาจักรธุรกิจหมื่นล้าน ขณะเปิดห้องทำงานเศรษฐินีหมื่นล้าน เจ๊เล้ง พิธีกรรายการ หนุ่ม กรรชัย , มดดำ คชาภา และ โอ๋ ภัคจีรา มีอึ้ง เจอเงินสดเป็นฟ่อนๆ แถมเข้าไปดูบ้านเจ๊เล้งอยู่ชั้นบนของร้าน แค่โซฟาจากอีตาลี ราคาเบาๆเป็นล้าน แถมเตียงนอนราคาครึ่งล้าน ห้องน้ำกว้างหรูหรา

เจ๊เล้ง บอกว่า ชีวิตเคยจน อายุ 14 ต้องออกมาขายของ ทำให้เราฝันว่าอยากรวยเหมือนคนอื่นบ้าง ต้องทำงานหนักมาตลอด โดยเปิดห้องนอนครั้งแรก โชว์เตียงราคาครึ่งล้าน เจ้าตัวบอกวันนี้สบายใจแล้ว นอนคนเดียว เมื่อก่อนต้องนอนร่วมกัน เวลาไม่พอใจเค้าทุบเตียงปังๆๆ จนเรานอนไม่ได้ ตอนสาวๆ คนจีบเราเยอะ เราไม่เอา แต่คิดอีกทีใครๆ ก็แต่ง แล้วเราจะอยู่กับใคร แต่งก็แต่ง ส่วนแฟนของลูกๆ เราก็มีสกรีน ยอมรับตรงๆ ประสบการณ์ชีวิต ไม่อยากให้ลูก ซึ่งเป็นผู้หญิงทั้งหมดเป็นแบบแม่ สมบัติสามีเราไม่อยากได้ สมบัติเราก็อย่าให้เค้ามายุ่ง ดังนั้นไม่ต้องจดทะเบียน

เจ๊เล้งเปิดใจต้องจ่าย 700 ล้านเพื่อให้จบชีวิตคู่ พูดแล้วน้ำตาก็ไหลปล่อยโฮกลางรายการว่า มันเศร้าในอก ต้องทน นอนคนละฝั่ง อารมณ์ไม่ดีเค้าก็เอาขากระแทกเตียงปุงๆๆ ทุบเตียงปังๆๆๆ เราเหนื่อยมากขึ้นมาจะนอน ทำงานดึกตีสองตีสาม มีเรื่องข้างบน ตอนเช้าต้องตื่นลงมาทำงาน หน้าชื่นอกตรม ไม่กล้าเล่าให้ใครฟังเป็นติ่งในหัวใจ พอวันหนึ่งเราให้เค้าแล้วเราจบไปแล้ว ความทุกข์มันหลุดไป สามสิบกว่าปีที่ทน ข้างบนทะเลาะกับผัวแทบฆ่ากันตาย ลงมาเราทำสตรองเหมือนไม่มีอะไร ในใจอยากจะตายๆ ไม่เคยบอกใคร

ลูก4คนเราเลี้ยงมา เค้าก็เพิ่งมารู้ ว่าไม่ใช่ลูกเพราะตอนหย่าเค้าเอาไปพูดในศาล ลูกเคยมาถามตอนเรียนมัธยมว่าไม่ใช่ลูกเหรอ เราก็บอกแม่เคยทำอะไรที่รู้สึกว่าไม่ใช่แม่เหรอ เลี้ยงมาอย่างดีส่งให้เรียนอย่างดีไปเรียนเมืองนอก บอสตัน ซานฟราน ดีซี เด็กๆ ลึกๆ อาจจะรู้ แต่ไม่พูด วันหนึ่งเค้าไปพูดในศาล เด็กๆ ก็ไม่พูด เค้ากลัวแม่เสียใจ เจ๊เล้งยังมาเปิดมรดกว่าแบ่งให้ลูกๆ แล้ว

 

cr.ตีท้ายครัว