ครอบครัวเราลำบากมามาก! หนุ่มสุดดีใจถูกหวย 12 ล้านได้เงินใช้หนี้สหกรณ์ให้แม่กู้มาทำนา

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ที่สภ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี นายวรุธ เจียจันทร์ อายุ 27 ปี พร้อมด้วยภรรยานำลอตเตอรี่ หมายเลข 759415 งวดประจำวันที่ 2 มีนาคม 2561 งวดที่ 9 ชุดที่ 25 1 ใบ และงวดที่ 9 ชุดที่ 04 อีก 1 ใบ ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 ได้เงินรางวัล 12 ล้านมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน กับ ร.ต.อ.ณพชยกรณ์ โชติเนตร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เดชอุดม ด้วยความดีใจทั้งตัว นายวรุธ และภรรยา รวมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีด้วย

นายวรุธ เปิดเผยด้วยความดีใจ ว่าปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานจัดเอกสาร ที่บริษัทชิปปิ้งแห่งหนึ่งบริเวณด่านถาวรช่องเม็ก ต.ช่องเม็ก อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี ซึ่งในแต่ละงวดตนก็จะซื้อลอตเตอรี่งวดละ 2-3 ใบ ทุกงวดก็มีความหวังเหมือนกับคนอื่นๆที่ซื้อลอตเตอรี่ แต่ก็จะซื้อกับคุณลุงคุณป้าซึ่งขายลอตเตอรี่อยู่ที่บริเวณหน้าสะดวกซื้อใกล้กับด่านช่างน้ำหนัก เป็นประจำครั้งนี้ความหวังที่รอคอยก็มาถึง รู้สึกดีใจมากที่จะเงินจำนวน 12 ล้านนี้จะสามารถช่วยให้ชีวิตครอบครัวของตนดีขึ้นจากเดิม

“ผมพึ่งเข้ามาทำงานใบริษัทชิปปิ้งแห่งนี้ได้ปีกว่า ที่ผ่านมาผมและภรรยาถือว่าใช้ชีวิตอย่างลำบากมาก แบบคนหาเช้ากินค่ำ แถมครอบครัวยังกู้หนี้ยืมสินมามาก ซึ่งสิ่งแรกที่ผมจะทำคือการนำเงินมาใช้หนี้ให้แม่ ที่ไปกู้ยืมจากสหกรณ์ออมทรัพย์เดชอุดม 1 แสนบาทเพื่อนำมาทำนา จากนั้นผมก็จะสร้างบ้านเพราะที่ผ่านมาผมและภรรยาต้องอาศัยอยู่กับแม่ และภรรยาก็มีความฝันว่าอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองและดูแลลูกที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นป.1 ให้ดีที่สุด เพื่อทดแทนกับความลำบากของครอบครัวที่ผ่านมา”