“ครูปรีชา” เครียดหนัก! ขอสิบเวรใช้มือถือหลายครั้ง อ้างโทรหาทนาย บอกพี่สาว “เวรกรรมมีจริง”

จากกรณีนายปรีชา ใคร่ครวญ ครูโรงเรียนเทพมงคลรังษี และนางรัตนาพร สุภาทิพย์ หรือเจ๊บ้าบิ่น 2 ผู้ต้องหาในคดีหวย 30 ล้านบาท ซึ่งถูกจับกุมตัวเมื่อวันที่ 28 ก.พ.ที่ผ่านมา และถูกนำตัวเดินทางมาสอบปากคำเพิ่มเติมที่กองปราบปราม จนกระทั่งเวลา 23.00 น. เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 รายมาควบคุมตัวไว้ภายในห้องขังของกองปราบฯ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 มี.ค. รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 13.00 น. พี่สาวของนายปรีชา และญาติของนางรัตนพรได้เดินทางมาเยี่ยมผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย โดยทางพี่สาวของนายปรีชามาให้กำลังใจและพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องหลักทรัพย์และการประกันตัว นอกจากนี้ ยังได้ซื้อกาแฟเย็นมาฝากนายปรีชาด้วย เนื่องจากนายปรีชามีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด ทั้งนี้ ตั้งแต่ที่นายปรีชา ถูกควบคุมตัวอยู่ภายในห้องขังได้ขออนุญาตสิบเวรหน้าห้องขังเพื่อใช้โทรศัพท์มือถือหลายครั้ง

รายงานข่าวแจ้งต่อว่า โดยนายปรีชาอ้างว่า จะขอปรึกษาเรื่องคดีกับทางทนายความ แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตเนื่องจากเป็นระเบียบของห้องขัง และผู้บังคับบัญชาสั่งการให้กวดขันอย่างเข้มงวด โดยไม่ว่าผู้ต้องหาเป็นใครหรือมีตำแหน่งใดก็ห้ามใช้โทรศัพท์ทุกคน ทั้งนี้ มีรายงานด้วยว่า นายปรีชาได้พูดกับพี่สาวที่มาเยี่ยมว่า “เวรกรรมมีจริง” ซึ่งหลังจากเยี่ยมครูปรีชาเสร็จสิ้น พี่สาวนายปรีชาได้เดินทางไปไหว้ศาลพระภูมิที่อยู่ด้านหลังกองปราบปราม โดยไม่ขอให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด