ดวงประจำวันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดมีลาภหลายอย่างวันนี้-ราศีใดโชคดีเรื่องรายได้

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านเดินทางและติดต่อต่างๆ ด้วยความราบรื่น ผู้ร่วมงานอ่อนแอหรือเจ็บไข้ได้ป่วย การลงทุนระยะยาวได้ผล จะถูกหลอกให้โกรธ หรือลงโทษผู้ใดผู้หนึ่ง ไม่ควรเที่ยวกลางคืน โจรผู้ร้ายชุกชุม

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิด หรือมีความเมตตากรุณาแก่ท่าน ร่างกายอ่อนแอโดยไม่รู้ตัว ถ้าออกกำลังกายมากๆ อาจเป็นลมหรือไม่สบายก็ได้ มีผู้ช่วยเหลือการงานในบ้านมากขึ้น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอาจมีศัตรูโดยไม่รู้ตัว การเดินหรือวิ่งออกกำลังกายยามเช้าไม่ปลอดภัย อาจถูกสุนัขกัดหรือถูกคนร้ายจี้ ผู้ใหญ่ของคู่หมั้นคู่สมรสให้ลาภ ไปในงานรื่นเริงใดๆ ไม่ควรอยู่จนดึกดื่น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านโชคดีมีลาภหลายอย่างในวันนี้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 21.58 น. ใกล้ชิดผู้ใหญ่และได้รับฟังความในใจ ช่วยให้ท่านนึกถึงอนาคตของตนเองบ้างพอสมควร ถ้าเสพสุรามึนเมาจะได้รับความเดือดร้อน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านไม่ได้รับผลดีในการร่วมงานกับ ผู้อื่น เรื่องราวที่ท่านเปิดเผยแก่ผู้ใหญ่ จะไม่เป็นความลับอีกต่อไป เพื่อนบ้านก็มีท่าทีหมางเมิน โดยไม่มีเหตุผล ไม่ควรตัดสินใจเร็วๆ ในวันนี้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านอาจได้รับความยุ่งยากหรือเสียหายจากใครก็ได้โดยไม่มีสาเหตุ ได้รับของขวัญของรางวัลจากผู้ใหญ่เป็นกรณีพิเศษ ถ้าตั้งความหวังเป็นการเงินไว้สูงมาก อาจต้องรอนาน ได้ของใช้ในบ้าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านยังมีดาวมฤตยูเล็งอยู่ โดยไม่มีดาวอะไรตั้งรับ มีการติดต่อสื่อสารที่เป็นไปตามความรู้ความสามารถของท่านเอง ไม่มีใครแก้ปัญหาให้แก่ท่านได้ มิตรที่เป็นศัตรูต้องการจากท่านมากขึ้นทุกที

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะเกี่ยวข้องกับคดีความไม่ทางตรงก็ทางอ้อม หรือมีการตรวจเลือดเล็กๆ น้อยๆ สามารถทำงานที่ผู้ใหญ่ใช้สอยให้ผ่านไปได้ด้วยดี งานที่เกี่ยวแก่ทางไกลต้องใช้ความพยายามกันมากหน่อย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านสดชื่นแข็งแรงมีความตั้งใจทำงานอย่างแน่วแน่มั่นคง ถ้ามีกิจการงานเกี่ยวแก่ทางไกล ท่านได้รับความสำเร็จ มีผู้ต่อต้านต่างๆ นานา ไม่ได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่หรือญาติมิตร

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีรายจ่ายที่ทำให้รู้สึกเสียดาย แม้แต่เรื่องอื่นๆ ที่ทำไปแล้วหรือคาดหมายไว้ก็ไม่เป็นผล เพื่อนบ้านที่ดีต่อท่านมานานๆ จะย้ายไป คนรักทำเครื่องประดับมีค่าสูญหาย เดินทางไกลไม่ดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่ได้รับความสนใจจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน แม้แต่ผู้ใหญ่ของแฟนท่าน เพราะอาจสำคัญผิดไปต่างๆ นานา ญาติของคู่หมั้นคู่สมรสจะกลายเป็นศัตรูของท่านโดยไม่รู้ตัว แก้ปัญหาต่างๆ ให้ผ่านไปได้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ จะเริ่มโชคดีในเรื่องของความรัก ตั้งแต่ต้นเดือนหน้าท่านมีความหวังในเรื่องใดๆ ก็ตาม ควรเก็บไว้ในใจก่อน ไม่ควรรับฝากทรัพย์สินของผู้อื่น