ดวงประจำวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดมีส่วนได้เงินสดก้อนใหญ่-ราศีใดญาติพี่น้องให้ลาภ

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านพบเห็นความเปลี่ยนแปลง ของสิ่งแวดล้อมหลายเรื่อง อาจมีความจำเป็นต้องเดินทางด้วยเรือ หรือไปในบริเวณที่ถูกพายุฟ้าคะนอง ได้รับการชดเชยความ เสียหายต่างๆ เช่น น้ำท่วม ไฟไหม้ เป็นต้น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะไม่ได้รับบริการบางอย่าง ที่เป็นความสุขสบายส่วนตัว เช่น ร้านทำผม ตัดเสื้อที่ถูกกับรสนิยมของท่านย้ายไปที่อื่นโดยไม่บอกกล่าว ความทุกข์ยากลำบากใจจากเรื่องเก่าๆ ที่ท่านลืมไปแล้ว จะกลับมาเกิดขึ้นอีก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภเป็นเสื้อผ้าเครื่องสำอางหรือเครื่องประดับต่างๆ มักฝันประหลาด และตรงกับความจริง มีลาภลอยที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน คนรักที่จากไปไกลจะได้ไปมาหาสู่กันเหมือนอย่างเดิม ควรมีไฟฉายไว้ใกล้ตัว

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีกิจการมาก มีปัญหาต่างๆ ทับถมกันเข้ามาก็จริง แต่ผู้ใหญ่ญาติมิตร และบริวารก็ช่วยแก้ไขให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี ไม่ควรไปร่วมงานกินเลี้ยงของเพื่อนบ้าน หรืองานรื่นเริงใดๆ แบบงานวัด ไม่ควรเที่ยวแม่น้ำลำคลอง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้น คู่สมรส ถ้ายังไม่มีแฟนจะพบกันโดยบังเอิญ ในวันนี้ การทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ ได้ผลดีมากกว่าทำโดยวิธีอื่น การรักษาผลประโยชน์ของหมู่คณะได้ผลดีเยี่ยม

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะพบเห็นการตื่นเต้นอย่างใกล้ชิด เช่น ท่านนั่งรถเมล์หรือนั่งรับประทานอาหารในร้าน แล้วคนที่นั่งใกล้ท่านดิ้นปั้ดๆ โดยไม่มีสาเหตุ เห็นใครหกล้มหรือประสบอุบัติเหตุ ต้องมีสติรอบคอบก่อนช่วยเหลือ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านใกล้ชิดกับญาติมิตรและบริวาร เป็นจำนวนมาก จะมีผู้อื่นพยายามเข้ามาก้าวก่ายสอดรู้สอดเห็นผลประโยชน์รายได้ของท่าน ไม่ควรเข้าไปช่วยใครนับเงินสดก้อนใหญ่โดยไม่จำเป็น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะศึกษาค้นคว้าด้วยความขวน ขวายอย่างมาก กิจการงานทุกอย่างทั้งส่วนตัวและอาชีพเต็มไปด้วยอุปสรรค แต่ท่านเอาชนะได้ด้วยความอดทน เดินข้ามสะพานอาจพบโจรผู้ร้าย ญาติพี่น้องให้ลาภ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีความรู้สึกเบื่อหน่ายต่อ สิ่งแวดล้อมทั่วๆ ไป สถานการณ์ในที่ทำงานเหมือนอยู่ระหว่างหน้าสิ่วหน้าขวาน การถูกนินทาใส่ร้ายเป็นเหตุการณ์ธรรมดาที่เกิดแก่ท่านวันนี้ มีลาภแบบเก็บของตกได้ มีพี่น้องอบอุ่น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากคนแปลกหน้าหรือชนต่างภาษา จะมีคนที่ท่านไม่รู้จักนำอาหารหรือขนมมาให้ มีส่วนเกี่ยวข้องกับเงินสดก้อนใหญ่ หรือท่านมีส่วนร่วมในการหาเงินก้อนนี้ เห็นไฟไหม้ในเรือหรืออาคารริมน้ำ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านเป็นผู้ที่ไม่มีความสำคัญในสังคม ที่ท่านร่วมอยู่ด้วยนี้ แต่เหตุการณ์ยุ่งยากที่เกิดขึ้นแก่พวกพ้องแล้วไม่มีผู้ใดทำอะไรได้ ท่านแก้ไขได้อย่างดี ท่านจะได้รับการนับถือขึ้นมาทันที ดวงเด่นในเรื่องของความรัก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะถูกบริวารรบกวนในเรื่อง ส่วนตัวต่างๆ เช่น บริวารบางคนขอยืมเงินสดจากท่าน ซึ่งเป็นการสูญเปล่าอย่างไม่มีอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีผู้สร้างวิมานในอากาศให้เห็น ได้ลาภจากทางไกล ได้เครื่องประดับอันงาม