ดวงท่านวันนี้ 11 ก.พ. 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง จันทร์ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา อังคารบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว พุธคำพูดสร้างศัตรู เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง พฤหัสฯการเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ศุกร์คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ ส่วนเสาร์สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานก้าวหน้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ซื้อสินค้าระวังได้ของด้อยคุณภาพ งดเดินทางไกล คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ วันหยุดก็จริงแต่การเงินหมุนเวียนคล่อง พ่อค้าแม่ขายมีกำไรกันถ้วนหน้า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงาน สุขภาพไร้ปัญหา ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักทำให้ยิ้มได้ ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง แต่คนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัว ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค หัวหน้างานระวังถูกเลื่อยขาเก้าอี้ การเงินรั่วไหล ความรักน่าเป็นห่วง ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้โทษ วันหยุดแท้ๆ แต่มีเรื่องให้ปวดหัว ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คำพูดสร้างศัตรู เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินพร้อมรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน ไม่เหมาะเจรจาเรื่องธุรกิจ เหนื่อยง่าย ระบบหายใจติดขัด ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนถูกทวงหนี้ นักธุรกิจไม่เหมาะเข้าพบลูกค้า เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว งดเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ลูกน้องบริวารไม่ได้อย่างที่ใจคิด ใช้ทำงานอย่างหนึ่งแต่จะทำมาให้อีกอย่างหนึ่ง ให้คนแปลกหน้าเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ งดเดินทางไกล ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน คนในครอบครัวไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ สุขภาพไร้ปัญหา ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.