ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดวันนี้มีลาภทางการเงิน-ราศีใดข่าวดีกำลังเป็นจริง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านเปลี่ยนแปลงวิธีทำงานหลายอย่าง เพื่อรักษาหลักการให้ยืนยงคงอยู่ต่อไป การเงินผันผวนปรวนแปรเล็กน้อย แต่ไม่เป็นเหตุให้ใครเดือดร้อน บ่ายวันนี้มีลาภทางการเงิน ทุนที่ลงไว้เริ่มได้รับผลตอบแทน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านกระปรี้กระเปร่าในการทำงานมากกว่าที่แล้วๆ มา พอใจในผลงานของตนเอง เพื่อนที่จากไปนานๆ กลับไปมาหาสู่เป็นปกติ ไม่ควรเกี่ยวข้องสิ่งมีค่าของผู้อื่น เพราะท่านอาจทำแตกหัก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีชะตาชีวิตที่แจ่มใสเบิกบาน ผู้ใหญ่สนใจในผลงานอันดีของท่านโดยเฉพาะงานที่ผู้อื่นทำไม่สำเร็จแต่ท่านทำได้ ห้ามทำการอันหนักและคิดมากทุกเรื่อง มีโชคดีเรื่องรักและการเงิน บริวารให้ลาภ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่แจ่มใสสดชื่นเบิกบาน ผู้ใหญ่ที่มีสติปัญญาความสามารถสูงรับทำงานทุกอย่าง ช่วยให้ท่านผ่อนแรงได้บ้าง อุปสรรคของท่านมีเพียงเครื่องมือไม่สมบูรณ์เท่านั้น แก้ไขแล้วจะดีอย่างยิ่ง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านชาวราศีนี้ทำความดีขนาดไหนก็ไม่มีใครเห็น ทำมาหาได้เท่าไรก็มีผู้อื่นรับผลประโยชน์ไปเสียเป็นส่วนมาก ใช้สอยบริวารไม่ได้ดังใจ แต่จิตใจก็มีความสุขเบิกบานดี และยังมีอำนาจทำงานให้สำเร็จได้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ข่าวดีที่จะเป็นความจริงได้ในเร็วๆ นี้ ได้รับทั้งเช็คเงินสดและเช็คล่วงหน้า ยังมีปัญหาข้อขัดแย้งเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย บริวารแสดงความซื่อสัตย์ภักดีอย่างยิ่ง จะกระทำความดีแก่คนรัก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านเหมือนผู้ที่จะอาบน้ำในฤดูหนาว มักรีๆ รอๆ อยู่พักหนึ่ง พอกระโจนลงไปแล้วก็แล้วกัน พรุ่งนี้มีความเปลี่ยนแปลงบางอย่างในราศีของท่าน ซึ่งมีผลดีแก่การเงินรายได้ และอนาคตจะแจ่มใสขึ้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะชอบยิงนกตกปลาล่าสัตว์ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 08.53 น. อาจมีหนี้สินผูกพันระยะยาวเกิดขึ้น บ้านท่านจะกลายเป็นสวรรค์ เพราะมีใครคนหนึ่งไปมาหาสู่อยู่เรื่อยๆ มีรายได้ที่เกิดจากพี่น้องเพิ่มขึ้น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะรับงานหนักๆ เพิ่มขึ้นโดยไม่จำเป็น ผู้ที่ยังไม่มีรายได้ประจำจะเกิดมีขึ้นในระยะนี้ และถาวรมั่นคงพอสมควร เพื่อนต่างเพศที่สนิทสนมกัน จะกลายเป็นคนรักที่เข้าใจกันได้ดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านที่สร้างคุณงามความดีไว้โดยเข้าใจหรือไม่ก็ตาม และถูกปิดบังมานานๆ คุณงามความดีนั้นจะปรากฏให้เห็นเด่นชัด คนรักคู่ครองจะให้ลาภ มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีเรื่องงาน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีโชคชะตาที่แจ่มใสขึ้นเป็นอันมาก ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 09.05 น. ญาติมิตรห้อมล้อมพร้อมหน้าพร้อมตา ถ้ายังโสดจะพบคู่รักที่มีอัธยาศัยดี และทำนุบำรุงกันต่อไป จิตใจสดชื่น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ เกิดขึ้น มีเรื่องที่ควรระมัดระวังเล็กๆ น้อยๆ ดังนี้ ไม่ควรลงทุนในกิจการที่อยู่ห่างไกล และคดีความของผู้อื่น ตัวท่านเองก็ไม่ควรมีกรณีพิพาทใดๆ ถ้าทำเช่นนี้จะมีลาภ