ทำบุญเสร็จแล้วรวย! สาวใหญ่ซื้อหวยในงานวัด ถูกรางวัล 12 ล้าน เชื่อพระเจ้าใหญ่ให้โชค!

สาวใหญ่บุรีรัมย์ซื้อลอตเตอรี่ในงานบุญประจำปีพระเจ้าใหญ่วัดศรีษะแรด ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน เชื่อพระเจ้าใหญ่ให้โชค เผยชุดดังกล่าวมี 3 ใบแต่มีคนซื้อไปก่อนหน้า 1 ใบเหลือ 2 ใบจึงซื้อไว้ ล่าสุดนำสลากลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อนเข้ากรุงรับเงินแล้ว

เมื่อเวลา 11.40 น. วันที่ 2 ก.พ. นางเพียร จันทร์นวล อายุ 52 ปี อาชีพทำการเกษตร อยู่บ้านเลขที่ 156 ม.1 บ้านแดงใหญ่ ต.แดงใหญ่ อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ นำสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 ก.พ.2561 ชุดที่ 48 กับชุดที่ 67 หมายเลข 026853 ซึ่งตรงกับรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ มีมูลค่า 12 ล้านบาท เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน กับ พ.ต.ท.พิเชษฐ์ แก้วไธสง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์

โดยนางเพียร ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่า ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลชุดดังกล่าวจากผู้ค้าสลากในงานประเพณีทำบุญพระเจ้าใหญ่ วัดหงษ์ หรือวัดศรีษะแรด อ.พุทไธสง จ.บุรีรัมย์ ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปีและเชื่อว่าที่ถูกรางวัลใหญ่ เพราะความศักดิ์สิทธิ์ขององค์พระเจ้าใหญ่ ที่ให้โชคในครั้งนี้

โดยลอตเตอรี่ชุดดังกล่าว มีทั้งหมด 3 ใบ แต่มีคนซื้อไปก่อนหน้านี้แล้ว 1 ใบ ที่เหลือ 2 ใบตนจึงซื้อไว้เพื่อเสี่ยงโชค พอทราบว่าถูกรางวัลก็ดีใจมาก เชื่อพระเจ้าใหญ่ให้โชคตนเองและครอบครัว ซึ่งล่าสุดทราบว่านางเพียร และครอบครัวเดินทางไปขึ้นเงินที่กองสลากฯ แล้ว