ดวงประจำวันพุธที่ 24 มกราคม 2561 ราศีใดได้ลาภใหญ่ห้ามบอกใคร-ราศีใดได้เงินสดก้อนโต

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีจังหวะสัมพันธ์กับดาวพระเคราะห์หลายดวง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเกิด 03.07 น. มีองศาถึงดาวมฤตยู จะตัดสินใจ กระทำการต่างๆ อย่างเด็ดขาดรวดเร็ว โดยคำนึงถึงเกียรติภูมิของท่านเป็นสำคัญ ได้เครื่องประดับงดงาม

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านกระตือรือร้นสนใจในสิ่งแวดล้อมและกิจการต่างๆ มากขึ้น พยายามติดต่อกับผู้ร่วมงานเก่าๆ เพื่อรื้อฟื้นสิ่งที่ท่านสันทัดจัดเจนขึ้นมากระทำใหม่ จะได้ลาภหรือพบเห็นสิ่งประหลาดระหว่างเดินทาง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะทำการสิ่งใดมักมีอุปสรรคเล็กน้อย หรือเครื่องมือในการทำงานชำรุด ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง จะพบกับผู้สูงอายุ มีอุบัติเหตุในที่ชื้นแฉะหรือแม่น้ำลำคลอง มีข่าวดีในเรื่องการงาน ได้รับผลประโยชน์กลับคืนมา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านประสบความสำเร็จในทางการงาน เป็นที่ชื่นชมยินดีของญาติมิตรและ ผู้ร่วมงานทั่วไป เพื่อนที่ดีไปมาหาสู่เป็นอันมาก ได้รับโชคลาภอย่างนึกไม่ถึง บริวารได้รับความยุ่งยากเพราะเรื่องน้ำ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านอยู่ในหมู่ญาติมิตรที่สนใจในการทำงาน และแสวงหาความก้าวหน้า มีอะไรใหม่ๆ มาก็สนใจเรื่อยไป มีแมลงหรืออสรพิษเข้าบ้านแต่ท่านสามารถปราบได้ บริวารเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆ น้อยๆ ได้ของอันเป็นที่ระลึก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านอยู่ในหมู่ผู้ร่วมงานที่ถูกมือกัน ทุกคนเป็นอันหนึ่งอันเดียวไม่มีข้อขัดแย้ง บริวารมีความคล่องตัวในการทำงาน ท่านที่ยังโสดจะมีโชคดีเพราะคนรักของท่าน ไม่ควร ปลูกสร้างขนาดใหญ่ในวันนี้

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับความตื่นเต้นยินดีในสิ่งที่แฟนท่านนำมาให้ เอกสารในทางการเงินจะชำรุดสูญหาย ไม่ควรเข้าไปอยู่ในหมู่คนแปลกหน้า รวมทั้งดูการแข่งขันต่อสู้ต่างๆ ค้นพบสิ่งดีๆ ด้วยตนเอง พบเห็นสิ่งแปลกๆ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะโกรธง่ายมีอารมณ์มุทะลุดุดัน ไม่ชอบจ่ายเงินให้แก่ผู้ใด ชอบก่อหนี้สินโดยไม่จำเป็น แต่ก็เป็นที่ชื่นชมยินดีของหมู่เพื่อนฝูง มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง จะได้เดินทางไกลและมีลาภได้หลักทรัพย์

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำการต่างๆ ด้วยความสุขุมรอบคอบ แต่มีจิตใจกว้างขวางเลี้ยงดูเพื่อนฝูงอย่างไม่อั้น บริวารมีโอกาสแสดงความรู้ความสามารถให้เป็นที่รู้จักทั่วไป คนของท่านจะนำสัตวป่ามาเลี้ยงในบ้านเป็นที่หวาดเสียวกันทั่วไป

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ข่าวดีจากญาติมิตรที่อ่อนกว่า บางคนได้ลาภมาแบ่งปันให้ท่านด้วย ไม่ควรเสี่ยงโชคทุกชนิดรวมทั้งการพนันประเภทต่างๆ ไม่ควรพาคนแปลกหน้าหรือเพื่อนใหม่เข้าบ้าน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนมีอุปสรรค

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านเอาชนะอุปสรรคและความยุ่งยากต่างๆ ได้ในวันนี้ ผู้ที่ถ่วงความเจริญของท่านด้วยเหตุผลส่วนตัวจะแพ้ภัย ได้รับชัยชนะโดยไม่ต้องต่อสู้ ไม่ควรเข้าใกล้บริเวณที่เกิดวินาศภัยโดยไม่จำเป็น ใครทะเลาะกันอย่าไปห้าม

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอาจเป็นผู้สร้างความตื่นเต้นตกใจให้แก่ญาติมิตรโดยไม่เจตนา เด็กๆ อาจหลงทางได้ซึ่งอาจนำปัญหาความยุ่งยากมาสู่ท่านภายหลัง การเงินหมุนเวียนอย่างน่าตื่นเต้น อาจได้ลาภใหญ่ซึ่งท่านไม่ควรแพร่งพรายให้ใครรู้